Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào?

Cằm bị lệch là tướng cằm mất cân đối, không hài hòa ngũ quan. Đặc điểm này không chỉ khiến gương mặt kém xinh mà nhìn từ góc nhìn tướng số, cằm lệch còn được đánh giá là không hợp phong thủy trên gương mặt, khiến tài vận của chủ nhân không tốt. Vậy, cằm bị lệch cần khắc phục bằng phương pháp nào mới hiệu quả nhất?

Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào?

Tướng cằm thon gọn, chuẩn của các quý nhân khiến người khác ghen tị

star-e1437537644635 CẰM LỆCH – TƯỚNG CẰM XẤU

Cằm lệch, vẹo khiến gương mặt mất cân đối, mặt bị lệch cằm, không cân xứng, không phù hợp ngũ quan. Bên cạnh đó, nhiều người nhận xét rằng, tướng cằm lệch còn không được đánh giá cao về mặt tướng số.

Những người sở hữu cằm lệch vị đánh giá là có tài vận không tốt, làm ăn khó phát đạt. Hơn thế nữa, tướng cằm này không gây được thiện cảm với người đối diện, khiến gương mặt kém duyên.

Đấy là nhưng lý do khiến bất cứ ai không may sở hữu cằm lệch cũng nên tìm cho mình phương pháp khắc phục ngay từ bây giờ.

star-e1437537644635 CẰM BỊ LỆCH KHẮC PHỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Khi nhắc đến cằm lệch, không ít người nghỉ ngay đến các giải pháp khắc phục bằng cách make-up, tạo kiểu tóc để che đi khuyết điểm này. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ là những phương pháp mang tính tạm thời, chỉ có thể đánh lừa mắt người nhìn ở những góc nhìn nào đó, không có hiệu quả lâu dài, hiệu quả tất nhiên cũng không đạt được như mong muốn.

Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào? 2

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện

Trong khi đó, với giải pháp khắc phục cằm lệch bằng phương pháp gọt cằm lại được đánh giá cao từ chuyên gia, đặc biệt là những chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt và xem đây là biện pháp hữu hiệu nhất, cho hiệu quả tuyệt đối như mong muốn, không chỉ loại bỏ cằm lệch mà còn tạo dáng cằm V-line thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét hơn.

17 Đảm bảo an toàn:

Trước khi gọt cằm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định bạn đạt đủ những yêu cầu về sức khỏe cho một phương pháp phẫu thuật. Tiếp đến, thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner sẽ được đưa vào ứng dụng, chụp cắt lớp xương hàm, cằm nhiều chiều. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ có những đánh giá khách quan nhất cho toàn bộ quá trình thực hiện, tính toán được thao tác kỹ thuật một cách chuẩn xác.

Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào? 3

Quá trình gọt cằm có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, hiện đại

Không những thế, toàn bộ quy trình độn cằm còn được giám sát bởi thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại, giúp bác sĩ xác định được “đường đi” trong từng thao tác thực hiện. Máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sẽ được sử dụng để loại bỏ phần cằm bị lệch, tạo dáng cằm cân đối, hài hòa đường nét, hết lệch trệt để.

17 Đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ

Trước khi gọt cằm lệch 3D công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi thực hiện thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ hình ảnh này, bác sĩ cùng bạn sẽ có những hội ý, đánh giá tổng quan cho toàn bộ quy trình thực hiện, từ đó thống nhất kết quả, dảm bảo được yêu cầu thẩm mỹ.

Không những thế, toàn bộ quy trình gọt cằm lệch đều được tiến hành bên trong khoang miệng, đảm bảo không để lại sẹo xấu, không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào? 7

Hiệu quả sau gọt cằm, đưa cằm về tỉ lệ chuẩn

Đảm bảo những yêu cầu cao nhất của một phương pháp thẩm mỹ, gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc đã mang đến những cơ hội chinh sửa cằm bị lệch cho nhiều người, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về độ an toàn, kết quả thẩm mỹ duy trì được trọn đời.

Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về gọt cằm lệch công nghệ Hàn Quốc, hãy gọi điện thoại thông qua: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn.

THAM KHẢO THÊM

– Gọt cằm Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

– Quá trình gọt cằm diễn ra như thế nào?

– Sau gọt cằm phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?

Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Cằm bị lệch khắc phục bằng phương pháp nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x