Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI

Chào bác sĩ! Em thật không may mắn khi sở hữu chiếc cằm lẹm nên nhìn mặt trông hơi lệch. Để che đi khuyết điểm này em đã phải để kiểu tóc mái lệch trong một thời gian dài nhưng thấy nó không phải là giải pháp khả thi mà còn gây bất tiện. Bác sĩ cho em hỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có phẫu thuật độn cằm lẹm không ạ? Nếu có thì chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền ạ? Rất mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ. Em xin cảm ơn.

answer Trả lời
Chào bạn Kim Thoa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của . Về thắc mắc chi phí độn cằm lẹm của bạn cũng như những câu hỏi khác, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt của bạn gái không được cân đối và hài hòa. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn nhược điểm này, mang lại nét duyên dáng cho toàn bộ gương mặt.

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá độn cằm lẹm với chất liệu thông thường là 15 triệu đồng, độn cằm chất liệu đặc biệt là 25 triệu đồng và độn cằm bằng xương tự thân là 45 triệu đồng.

>> Xem thêm: Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không?

Kangnam có phẫu thuật độn cằm lẹm không?

Hiện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có ứng dụng phương pháp độn cằm lẹm công nghệ Hàn Quốc rất hiệu quả, đã sửa cằm lẹm thành công cho rất nhiều khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm lẹm hiện đang là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn với khách hàng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ chỉ sử dụng thủ thuật rất đơn giản để đưa chất liệu độn cằm vào theo đường niêm mạc dưới môi, do vậy mà không có dấu tích của thẩm mỹ.

Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm bạn có thể tham khảo là:

- Độn cằm bằng chất liệu độn:

Sử dụng chất liệu độn cằm dạng sinh học định hình, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào khắc phục cằm lẹm thông qua một trường rạch vô cùng nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới.

Phương pháp này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, tiết kiệm chí phí, kỹ thuật đơn gian, an toàn tuyệt đối.

- Độn cằm tự thân:

Sử dụng chính một phần cằm tự thân của bạn để trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng. Phương pháp này có kỹ thuật phức tạp hơn nhưng kết quả cho dáng cằm V-line hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn.

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền?

Độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Hiệu quả sau độn cằm lẹm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Để biết hơn về chi phí độn cằm lẹm và cách thực thực hiện, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.
Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm lẹm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI
5 (100%) 1 vote

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x