Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI

Chào bác sĩ! Em có chiếc cằm lẹm nên gương mặt rất ngắn và rất thô. Vì thế mà em luôn ao ước được độn cằm lẹm để có được gương mặt V line tây hơn. Tuy nhiên em không biết chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền và đâu là phương pháp độn cằm tốt nhất ạ? Mong bác sĩ tư vấn!  Em xin cảm ơn!

(Kim Thoa, Hà Nội)

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền

Chi phí độn cằm lẹm tại Kangnam là bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Kim Thoa!

Chiếc cằm lẹm khiến khuôn mặt bạn vẫn cảm thấy mất cân đối và mất thẩm mỹ. Vấn đề chi phí luôn được chú trọng và quan tâm trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật:

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật độn cằm lẹm phụ thuộc vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn sử dụng. Bạn có thể thảm khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ/lần) Thời gian/ lần
Độn cằm lẹm tự thân 45 tr 120 phút
Độn cằm lẹm bằng chất liệu độn Hàn Quốc 15 tr 40 phút
Độn cằm lẹm bằng chất liệu độn từ Mỹ 25 tr 40 phút

BẢNG GIÁ ĐỘN CẰM LẸM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

Bên cạnh chi phí độn cằm lẹm, hãy quan tâm đến giải pháp an toàn nhất!

Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật độn cằm lẹm bạn có thể tham khảo là:

– Độn cằm bằng chất liệu độn: Sử dụng chất liệu độn cằm dạng sinh học định hình, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc Mỹ, đưa vào khắc phục cằm lẹm thông qua một trường rạch vô cùng nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới. Phương pháp này có ưu điểm là thời gian thực hiện nhanh, tiết kiệm chí phí, kỹ thuật đơn gian, an toàn tuyệt đối.

– Độn cằm tự thân: Sử dụng chính một phần cằm tự thân của bạn để trượt đẩy về phía trước, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng. Phương pháp này có kỹ thuật phức tạp hơn nhưng kết quả cho dáng cằm V-line hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn.

Phẫu thuật độn cằm lẹm bằng phương pháp tự thân tại BVTM Kangnam hiện đang là phương pháp được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính an toàn với khách hàng, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo. Sau khoảng thời gian thực hiện từ 120 phút bạn đã sở hữu ngay chiếc cằm hoàn hảo – Dáng cằm V line đúng chuẩn Hàn Quốc.

Video thực hiện độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tuy nhiên, để biết bạn phù hợp với công nghệ nào, bạn nên đến gặp các chuyên gia để được ác sĩ sẽ chỉ định bạn lựa chọn chất liệu độn sao cho phù hợp nhất. Công nghệ độn cằm lẹm được tiến hành khá đơn giản – bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong môi dưới. Một miếng độn đã được xác định vừa với khuôn cằm của bạn. Vết mổ bên trong niêm mạc môi nên không để lại bất cứ dấu vết nào.

>>> Xem thêm quy trình độn cằm

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm bằng chất liệu tự thân tại Kangnam

Chi phí độn cằm thực tế của khách hàng Kim anh tại Kangnam

Để biết hơn về chi phí độn cằm lẹm và cách thực thực hiện, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm lẹm như ý

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Chi phí độn cằm lẹm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x