Chi phí gọt cằm là bao nhiêu?

Gương mặt với dáng cằm thô, to khiến tôi vô cùng mất tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế mà tôi nuôi ý định đi gọt cằm thẩm mỹ từ lâu nhưng còn lo ngại về mức chi phí gọt cằm nên chần chừ mãi. Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi về mức chi phí gọt cằm tại Kangnam là bao nhiêu để tôi chuẩn bị trước ạ? Tôi xin cám ơn bác sĩ. (Thanh Mai – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc về chi phí gọt cằm là bao nhiêu? Gọt cằm có nguy hiểm không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Chi phí gọt cằm là bao nhiêu

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật thực hiện

CHI PHÍ GỌT CẰM LÀ BAO NHIÊU?

Phẫu thuật gọt cằm là kỹ thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào xương cằm để loại bỏ những cung xương thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét.

Trong những trường hợp cằm thô, vuông, bác sĩ sẽ loại bỏ những ngạnh xương cằm bằng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, đồng thời loại bỏ những mùn xương thừa.

Khi tìm hiểu đến phương pháp này, có khá nhiều người quan tâm đến chi phí gọt cằm là bao nhiêu như bạn. Chúng tôi xin được tư vấn như sau: Chi phí phẫu thuật gọt cằm hiện nay giao động từ 40 – 45 triệu đồng. Sở dĩ mức chi phí này giao động là bởi còn tùy thuộc vào dáng cằm hiện tại của bạn như thế nào, mức độ thô, vuông ra sao. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam tại bảng sau:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ KHUÔN MẶT TẠI KANGNAM

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi chi phí gọt cằm là bao nhiêu của bạn. Bạn cũng có thể yên tâm để gọt cằm bây giờ. Mọi thắc mắc, bạn có thể gọi điện thoại đến 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Kangnam để được tư vấn thêm.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí gọt cằm là bao nhiêu?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Chi phí gọt cằm là bao nhiêu? trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x