Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D hiệu quả ỔN ĐỊNH

Hô móm là một trong những nhược điểm lớn của gương mặt khiến người mắc phải tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 3D công nghệ Hàn Quốc, được sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm Z-BSSO, cắt và trượt đẩy hàm hô móm về vị trí cân đối, an toàn, hiệu quả ổn định bền vững.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho nụ cười rạng rỡ

- Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là gì?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D là phương pháp giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng, phù hợp với gương mặt. Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT, cho phép chụp nhanh và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả khi chưa thực hiện với hình ảnh nổi 3 chiều.

- Nguyên nhân gây ra tình trạng hô móm?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hô móm, chủ yếu là do di truyền và thói quen sinh hoạt không đúng cách khi còn nhỏ như: mút tay, ngậm cơm… Đa số người bị hô móm không cảm thấy tự nhiên khi cười, thường phải cố che giấu khuyết điểm bằng cách cười mỉm, không dám cười thoải mái hoặc lấy tay che miệng khi cười.

Tại sao chọn

công nghệ phẫu thuật hàm hô móm 3D tại Kangnam

Khắc phục nhược điểm của các phương pháp chỉnh nha thông thường, chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D mang đến nụ cười xinh, giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin cho mình.

1. Xem trước kết quả phẫu thuật

Công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D cho phép thấy trước kết quả
Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D cho bạn xem trước kết quả sau phẫu thuật

BVTM Kangnam ứng dụng công nghệ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm ngay cả khi chưa thực hiện - Vectra XT. Hệ thống này cho phép dựng kết quả trên không gian 3 chiều nổi, giúp khách hàng định hình được kết quả thẩm mỹ của bản thân để cảm thấy yên tâm hơn trước khi thực hiện.

2. Khắc phục được nhiều khiếm khuyết cùng lúc

Mô phỏng quá trình chỉnh hàm hô móm

Mô phỏng quá trình điều trị hàm hô

Mô phỏng quá trình chỉnh hàm móm

Mô phỏng quá trình điều trị hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cùng lúc có thể giải quyết được mọi tình trạng khiếm khuyết: Khung xương hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và mất luôn tình trạng cười hở nướu…

3. Ít đau đớn, không để lại sẹo

Hạn chế đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

4. Kết quả ổn định, phù hợp với nhiều trường hợp

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho kết quả ổn định nếu đối tượng khách hàng đã trên 18 tuổi, khi đó xương hàm đã qua giai đoạn phát triển nên không có sự di lệch sau phẫu thuật chỉnh hình. Đối với phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô, chỉ cần 1 lần phẫu thuật, bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.

Đặc biệt, với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tất cả các trường hợp hô móm đều có thể khắc phục được, trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng vị trí thẩm mỹ.

5. Tiến hành nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật chỉnh hàm hô móm được rút ngắn rất nhiều, thường chỉ mất từ 2 – 4 giờ đồng hồ. Trong khi điều trị phẫu thuật chỉnh hình hô móm bằng phương pháp thông thường phải mất khoảng thời gian từ 2 – 4 năm.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Ai nên phẫu thuật hàm hô móm CN 3D

♦ Từ 18 tuổi trở lên

♦ Khuôn mặt bị hô hay móm

♦ Không thể cải thiện được bằng phương pháp chỉnh nha đơn thuần

Kết quả chỉnh hàm hô móm tại Kangnam

Phẫu thuật hàm hô móm

được thực hiện như thế nào?

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại nụ cười đẹp tự nhiên.

1. Thăm khám và tư vấn với công nghệ 3D

Tư vấn thăm khám chỉnh sửa hàm móm với công nghệ 3D

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

Với công nghệ 3D sẽ giúp cho bạn thấy được hình ảnh không gian 3 chiều xương hàm của mình và có thể nhìn thấy trước được kết quả sau khi chỉnh sửa. Bác sĩ dựa vào đó, phân tích cho bạn thấy cấu trúc răng hàm của mình và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

2. Vệ sinh răng miệng

Vệ sinh răng miệng như cạo vôi răng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô móm.

3. Chụp X quang hàm mặt

Khách hàng chụp X Quang trước phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được chụp X quang

Khách hàng sẽ được chụp X quang hàm mặt để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh sửa và cắt gọt. Đồng thời, đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, cành cao, độ dày của xương cành ngang hàm dưới, loại góc hàm bè hay cụp… từ đó đưa ra lựa chọn tối ưu.

4. Xét nghiệm trước phẫu thuật

Xét nghiệm tiền phẫu như công thức máu, độ đông máu, chức năng gan, thận, điện tâm đồ… để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

5. Gây mê nhẹ toàn thân

Gây mê trước chỉnh hàm hô móm

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân cho khách hàng để đảm bảo quy trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

6. Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật phù hợp.

- Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, các bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

- Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, các bác sĩ sẽ điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

- Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì các bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm CN 3D tại Kangnam

Hệ thống máy cắt xương, lưỡi cưa chuyên dụng trong phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Quy trình phẫu thuật xương hàm tại KangnamCận cảnh quá trình phẫu thuật hàm hô móm Quy trình mô phỏng phẫu thuật chỉnh hàm

Chỉnh hàm hô móm với nhiều trường hợp khác nhau

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, các bác sĩ bắt đầu rạch một lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm) rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã xác định trên máy mô tả khuôn mặt 3D. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tiêu y tế.

(BSSO là viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy. Đây là phương pháp giúp đẩy khối xương hàm trên/dưới dịch chuyển và xoay theo chiều nhất định để cân bằng lại khuôn mặt cho hài hòa).

Toàn bộ quá trình phẫu thuật hàm hô móm tại Kangnam

Video thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

KẾT QUẢ KHÁCH HÀNG PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM TẠI KANGNAM

- Tạo khuôn hàm đẹp, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt

- Chỉnh lại khớp cắn chuẩn

- Hai môi có thể khép lại tự nhiên, thoải mái.

- Không sẹo, không đau đớn và an toàn

Kết quả khách hàng chỉnh hàm móm tại Kangnam

Chỉnh hàm móm tại Kangnam giúp các khách hàng tự tin hơn

Kết quả sửa hàm móm tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật hàm hô tại Kangnam

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU PHẪU THUẬT HÀM HÔ MÓM CN 3D?

Trước phẫu thuật:

- Bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám tổng quát và đánh giá tình trạng, nguyên nhân gây hô móm. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

- Nếu có thắc mắc gì, bạn cần phải hỏi ngay bác sĩ. Bạn cũng nên nói rõ những vấn đề liên quan như: có mắc tiền sử bệnh lý gì hay không để bác sĩ có hướng xử lý kịp thời.

- Không nên phẫu thuật trong những ngày hành kinh.

- Bạn cần nhịn ăn uống trước phẫu thuật từ 8 – 10 giờ đồng hồ để đảm bảo an toàn cho ca mổ.

Sau phẫu thuật:

- Chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật.

- Bạn sẽ được xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên.

- Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu.

- Ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên.

- Cắt chỉ sau 10 ngày.

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Trung tâm Uy tín chỉnh hàm hô móm

Được xem là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực về làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới công nghệ giúp khách hàng được trải nghiệm những kỹ thuật làm đẹp tiên tiến, trong đó có kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D tiên tiến. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên.

kangnam - địa chỉ chỉnh hàm hô móm hàng đầu tại Việt Nam

Hơn nữa, đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn còn được trải nghiệm dịch vụ chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế:

- Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đầy đủ hệ thống phẫu thuật nội soi căn bản để thực hiện nội soi cắt xương hàm mà không cần giải phẫu từ bên ngoài. Hệ thống máy móc bao gồm: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), nguồn sáng Halogen, camera, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương và các dụng cụ chuyên biệt khác.

Các bác sĩ luôn tận tâm phẫu thuật chỉnh hàm hô móm cho khách hàng

Các bác sĩ trao đổi kinh nghiệmvề kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D

- Chỉnh hàm hô móm với công nghệ 3D hiện đại, độ phân giải cao giúp bác sĩ quan sát từng mạch máu nhỏ, đảm bảo an toàn cho bạn.

- Hệ thống thiết bị, vật liệu và dụng cụ phòng phẫu thuật, tiểu phẫu đều được vô trùng. Thuốc gây tê, gây mê, giảm đau… đầy đủ, đảm bảo sức khỏe, không đau đớn, không biến chứng.

- Bạn được phẫu thuật trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cao, có bằng cấp chuyên môn và đặc biệt là có giấy phép hành nghề chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Bác sĩ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ chỉnh hàm hô móm cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bác sĩ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ cho Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật chỉnh hàm hô móm công ngệ 3D được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, an toàn cho mọi khách hàng.

Phản hồi khách hàng sau phẫu thuật hàm hô móm

Minh tâm chia sẻ sau quá trình phẫu thuật hàm hô tại Kangnam

Đoàn Thị Minh Tâm (Bắc Ninh)

Trước khi điều trị ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, em đã phải đeo niềng răng khoảng 2 năm rồi nhưng kết quả không mấy khả quan, hàm trên của em vẫn nhô ra phía trước khá nhiều. Sau đó, em có đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được bác sĩ soi chụp, tư vấn trường hợp của em nên can thiệp vào xương hàm mới khắc phục được. Thật bất ngờ, sau phẫu thuật chỉnh hàm hô, khuôn mặt em toàn thay đổi, hàm không còn hô nữa, khuôn mặt cũng thanh thoát hơn, ngay cả nụ cười cũng rất tự nhiên, không gượng gạo như trước kia nữa.

Quỳnh Ngọc chia sẻ kết quả sau phẫu thuật hàm móm tại Kangnam

Triệu Quỳnh Ngọc (Hà Nội)

Tôi có một khuôn mặt cũng không đến nỗi quá xấu, các nét trên mặt cũng hài hòa nhưng có một điểm trên khuôn mặt làm mặt tôi mất xinh đó là khuôn hàm của tôi hơi bị móm. Tôi cũng đã tìm hiểu và từng có ý định niềng răng nhưng với khoảng thời gian tầm 2 – 4 năm thì quá dài tôi không có đủ sự kiên trì. May mắn được một người bạn khuyên nên chỉnh hàm móm tại Kangnam cũng khá hiệu quả, không chần chừ, tôi đã quyết định đến đây để được các bác sỹ tư vấn và thực hiện phẫu thuật. Kết quả tôi ưng ý, hiện tại, tôi đã có thể tự tin hơn rất nhiều với nụ cười của mình rồi.

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D hiệu quả ỔN ĐỊNH
3.54 (70.82%) 85 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x