Độn cằm bằng xương tự thân được thực hiện như thế nào?

Em thuộc tuýp người hơi nhạy cảm rất dễ bị dị ứng chính vì vậy đợt này làm đẹp em quyết định chọn cách độn cằm tự thân cho an toàn. Nhưng thú thực em chưa hiểu rõ lắm độn cằm bằng xương tự thân được thực hiện như thế nào? Liệu có đem tới kết quả như các công nghệ nhân tạo kia không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em với ạ.

(Lâm Thị Hà, Hải Dương)

Độn cằm bằng xương tự thân được thực hiện như thế nào?

TRẢ LỜI:

Bạn Hà thân mến!

Kỹ thuật Độn cằm bằng xương tự thân được thực hiện như thế nào? không phải ai cũng có thể hiểu được chi tiết như thế nào? Bởi đây là 1 kỹ thuật phức tạp đòi hỏi quá trình tìm hiểu chi tiết tỉ mỉ để đi tới quyết định sau cùng.

Công nghệ độn cằm tự thân 3D mà bạn đang tìm hiểu là biện pháp độn cằm ưu việt nhất hiện nay, không chỉ mang lại dáng cằm chuẩn mà còn đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Đây là phương thức sử dụng chất liệu độn bằng xương của chính cơ thể nên sẽ không gây ra bất cứ biến chứng hay dị ứng nào. Rất thích hợp với những người có cơ địa nhạy cảm như bạn.

Mô hình độn cằm bằng sụn tự thân tại Kangnam

Mô phỏng quá trình độn cằm bằng xương tự thân

Đối với phương pháp trượt cằm bằng xương tự thân, trước khi phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lô xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương theo những tính toán, đo đạc trên phim từ ban đầu. Thông thường, bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít.

Sau khi phẫu thuật độn cằm tự thân, dáng cằm sẽ có độ nhô, dài cân đối, hài hòa với gương mặt. Đặc biệt, kết quả được duy trì đến trọn đời. Phần xương được cố định lại và tiếp tục cơ chế tự sản sinh và lành lại của cơ thể tạo dáng cằm tự nhiên như thật.

phau-thuat-don-cam-bang-xuong-tu-than-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao-4

Kết quả khách hàng độn cằm bằng xương tự thân

Toàn bộ quy trình độn cằm tự thân chỉ mất khoảng 60 phút, dáng cằm mới của bạn sẽ đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên mà không lộ giả như các phương pháp dùng chất liệu độn thông thường. Hơn thế nữa, công nghệ độn cằm tự thân cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với giải pháp làm đẹp đang được ưa chuộng này nhé.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ độn cằm tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý muốn!

Độn cằm bằng xương tự thân được thực hiện như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Độn cằm bằng xương tự thân được thực hiện như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x