Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu tại BVTM Kangnam?

Câu hỏi tư vấn

Chào Bs BVTM Kangnam! Dạo gần đây, tôi thấy khá nhiều bạn bè tôi đi độn cằm Hàn Quốc để sở hữu gương mặt V-line “thần thánh”, gương mặt vì thế thanh thoát hơn. Tôi cũng có tìm hiểu thì được biết độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam được thực hiện khá nhanh chóng. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, giá độn cằm Hàn Quốc là bao nhiêu vậy? Kết quả độn cằm duy trì được bao lâu? Tôi cảm ơn nhiều! (Ngọc Hà – Quán Thánh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Ngọc Hà!

Rất vui khi nhận được câu hỏi giá độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu và những thắc mắc khác của bạn gửi về hòm thư tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

(Hình ảnh trên là của khách hàng trước đây tại Kangnam. Mỗi trường hợp khách hàng khác nhau, hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng)

GIÁ ĐỘN CẰM HÀN QUỐC LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, độn cằm Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp khắc phục các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… Có hai kỹ thuật để thực hiện phương pháp này đó là độn cằm tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn.

Kỹ thuật độn cằm tự thân là quá trình trượt đẩy một phần sụn cằm về phía trước để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm. Phần sụn cằm này được cố định chắc chắn trước khi đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Hiệu quả thực hiện phương pháp này cho dáng cằm đẹp duy trì trọn đời.

Trong khi đó, kỹ thuật thực hiện phương pháp độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc, sử dụng chất liệu độn có đôi chút khác biệt. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí, cố định chắc chắn, khắc phục cằm ngắn, cằm xấu, cằm lẹm.

Chất liệu độn cằm sử dụng trong phương pháp này khá đa dạng. Mỗi một nhà cung cấp chất liệu sẽ có những mức chi phí khác nhau.

chi phí độn cằm

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc

Chi phí độn cằm Hàn Quốc cụ thể cho từng dịch vụ như sau:

- Độn cằm bằng chất liệu sụn tự thân: 45 triệu đồng

- Độn cằm bằng sụn nhân tạo sinh học định hình:

+ Chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

+ Chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Để lựa chọn được phương pháp phù hợp, bạn nên trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại thông qua 1900 6466, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

KẾT QUẢ ĐỘN CẰM DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Cả hai phương pháp độn cằm Hàn Quốc đều tạo được dáng cằm V-line, tạo gương mặt thanh tú, nhẹ nhàng thanh thoát hơn.

Tuy nhiên, việc sử dụng chất liệu độn cằm khác nhau sẽ cho hiệu quả duy trì theo những khoảng thời gian khác nhau,

Cụ thể:

- Độn cằm tự thân: Kết quả duy trì trọn đời

- Độn cằm bằng chất liệu độn: Kết quả duy trì lâu dài

- Khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line thanh tú, thon gọn hơn

chi phí độn cằm Hàn Quốc 2

chi phí độn cằm Hàn Quốc 3

Xinh như hotgirl nhờ độn cằm Hàn Quốc

(Hình ảnh trên là của khách hàng trước đây tại Kangnam. Mỗi trường hợp khách hàng khác nhau, hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng)

Để được biết rõ hơn về kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc, giá độn cằm Hàn Quốc, bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt đẹp như ý!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Đánh giá bài viết

.

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x