Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền? Update bảng giá gọt cằm 2017

Chào bác sĩ! Tự ti, mặc cảm với gương mặt vuông thô nên tôi muốn sớm được đi thẩm mỹ gọt cằm để chỉnh sửa. Tuy nhiên, tôi lo ngại chi phí thẩm mỹ quá đắt đỏ nên chần chừ mãi. Mong bác sĩ tư vấn giúp phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ! (Trần Phương Ly, 24 tuổi)

Trả lời

Bạn Phương Ly thân mến!

1. Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn. Gọt cằm Hàn Quốc được thực hiện với máy cắt, mài xương hiện đại một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau và ít chảy máu. Đặc biệt, phương pháp này cũng đã được thực hiện thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng cằm thanh tú như ý.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, giá gọt cằm dao động từ 40 – 45 triệu đồng. Thời gian thực hiện gọt cằm mất khoảng 90 – 120 giờ đồng hồ. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam như sau:

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline
70 120-150
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt V line
130-140 150

2. Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Gọt cằm là phương pháp không những đòi hỏi kỹ thuật cao mà người thực hiện cũng phải là bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật. Chính vì thế mà bên cạnh thắc mắc phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền thì việc lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng theo đúng quy trình với các bước được chuẩn hóa như sau:

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền?

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc từ trước để tạo hình khuôn mặt cân đối. Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật gọt cằm được diễn ra với các thao tác nhẹ nhàng và chính xác tuyệt đối, đảm bảo an toàn tốt nhất cho bạn. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ cằm như ý.

Gọt cằm giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu tiền tại Kangnam

Hiệu quả sau gọt cằm 3D

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Phương Ly đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm hết bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Nếu bạn còn băn khoăn về giá gọt cằm hay bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền? Update bảng giá gọt cằm 2017
4.6 (92%) 5 votes

Bạn đang xem Phẫu thuật gọt cằm bao nhiêu tiền? Update bảng giá gọt cằm 2017 trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x