Mặt lưỡi cày khắc phục bằng cách nào?

0 comment

Bạn không may mắn phải sở hữu mặt lưỡi cày? Bạn đang tìm phương pháp chữa mặt lưỡi cày nhưng không biết phải áp dụng phương pháp nào mới triệt để nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Tướng mặt lưỡi cày khi nhìn nghiêng

 NHẬN ĐIỆN MẶT LƯỠI CÀY

Mặt lưỡi cày là tướng mặt có xương cằm dưới phì đại quá mức, phát triển chìa ra phía trước nhiều khiến gương mặt mất đi sự cân đối.

Theo tiêu chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ thì cằm đẹp phải có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Cằm phải thon gọn, không quá dài, không quá ngắn, không bị lẹm và tất nhiên cũng không được vểnh.

Nhiều trường hợp xương cằm dưới phát triển quá mức so với bình thường sẽ khiến cho tổng chiều dài của cằm dài hơn 1/3 so với tổng chiều dài của khuôn mặt. Đặc biệt, bạn có thể nhận dạng đặc điểm gương mặt này khi nhin nghiêng. Khi đó, đỉnh cằm chìa ra phía trước khá rõ khiến gương mặt có hình lưỡi cày. Đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi không cùng nằm trên một đường thẳng.

Phẫu thuật khắc phục mặt lưỡi cày bằng phương pháp nội soi

 MẶT LƯỠI CÀY ĐẸP HAY XẤU?

Với những đặc điểm nhận dạng vừa nêu trên thì có thể dễ dàng nhận thấy, đặc điểm mặt lưỡi cày không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Đặc điểm này sẽ khiến tổng thể gương mặt mất đi vẻ đẹp cân đối, mặt kém sang và không cuốn hút. Đặc biệt nếu phái nữ không may sở hữu gương mặt được tạo bởi dáng cằm này thì sẽ là một nhược điểm lớn.

Không những thế, mặt V-line còn không được đánh giá cao về tướng số. Đặc điểm gương mặt này được các chuyên gia nhân tướng học đánh giá là thiếu cân đối, không được hoàn hảo, thường mang lại những tài vận không mấy tốt đẹp cho chủ nhân.

 KHẮC PHỤC MẶT LƯỠI CÀY BẰNG CÁCH NÀO?

Khi gặp phải nhược điểm mặt lưỡi cày, cách tốt nhất là áp dụng phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ những cung xương cằm phì đại, chìa ra phía trước. Kỹ thuật gọt mặt v-line, sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại để gọt mặt lưỡi cày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật nội soi hạn chế tối đa mọi tổn thương

 Gọt mặt V-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tính toán được gần như mọi thao tác thực hiện ngay cả khi chưa gọt cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đặc biệt là công nghệ chụp cắt lớp – máy chụp CT Scanner chuyên dụng, chụp lại toàn bộ những cung xương cằm, hàm một cách tỉ mĩ.

Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được một cách chính xác tỉ lệ xương cằm thừa cần loại bỏ, giúp cho thao tác thực hiện chuẩn xác hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D cũng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả khắc phục mặt lưỡi cày bằng kỹ thuật gọt mặt v-line công nghệ Hàn Quốc.

Với những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ thao tác thực hiện, kỹ thuật gọt mặt lưỡi cày sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Toàn bộ thao tác thực hiện diễn ra bên trong khoang miệng, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Sở hữu gương mặt đẹp nhờ gọt mặt nội soi

Điều đặc biệt của phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn, cằm đẹp với tỉ lệ thon gọn, hoàn hảo. Đừng để nhược điểm mặt lưỡi cày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy gọi điện thoại đên số 1900 6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tư vấn về phương pháp này.

THAM KHẢO THÊM

>> Tháng 11 Tri ân – Tặng 10 triệu: Hô biến mặt chữ U thành chữ V với Gọt mặt Vline Hàn Quốc

>> Gọt mặt có đau không, có an toàn không?

>> Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọt mặt có an toàn không?

Mặt lưỡi cày khắc phục bằng cách nào?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Mặt lưỡi cày khắc phục bằng cách nào? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x