Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?

Cháu bị khuyết điểm hàm hô từ nhỏ, càng lớn tình trạng càng nặng. Cháu đã đi xin việc nhiều nơi nhưng đều bị từ chối do gương mặt nhiều nhược điểm. Qua tìm hiểu cháu biết bên mình có dịch vụ chỉnh hàm hô rất hiệu quả nhưng không biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền và liệu cháu có thể thực hiện được không? Mong bác sĩ sớm giải đáp ạ! Cháu xin cảm ơn (Hoàng Thùy Anh – Đội Cấn – Hà Nội).

Hàm hô khiến khuôn mặt trông xấu xí và kém duyên

Bác sỹ trả lời:

Chào bạn Thùy Anh, rất vui vì bạn đã tin tưởng và tìm đến với dịch vụ thẩm mỹ của Kangnam. Chỉnh hàm hô móm là 1 trong những dịch vụ chủ chốt của Kangnam thuộc chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt với chi phí hợp lý nhất thị trường thẩm mỹ hiện nay.

1/ Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật này mang lại hiệu quả chỉnh hình hàm rất tốt, đặc biệt với 1 chi phí phù hợp.

Theo bảng giá mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho 1 ca chỉnh hàm hô là: 70 triệu VNĐ với thời gian thực hiện là 180p. Khách hàng sẽ được gây mê để thuận lợi cho quá trình phẫu thuật.

Giá trên được áp dụng cho đơn vị trọn gói với thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu tại Bệnh viện.

2/ Bạn có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô hay không?

Phương pháp phẫu thuật hàm hô được các bác sỹ chỉ định cho các trường hợp: Hàm hô bẩm sinh hoặc do quá trình phát triển xương sau tuổi trưởng thành xảy ra khiếm khuyết.

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm

Kỹ thuật thực hiện toàn bộ quá trình chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc được tính toán kỹ lưỡng ngay từ đầu nhằm đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn về độ an toàn. Trong đó phải kể đến sự hỗ trợ của:

– Máy chụp CT Scanner:

Thiết bị chụp hình CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán kỹ lưỡng từng thao tác thực hiện thông qua những hình ảnh được chụp một cách tỉ mĩ từ nhiều góc độ khác nhau. Điều này cho phép kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, chuẩn xác hơn.

– Máy dựng hình 3D chuyên dụng:

Thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng giúp bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả chỉnh hàm hô móm công nghệ Hàn Quốc. Từ những hình ảnh này, bạn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện được như ý.

Hình ảnh mô phỏng, tính toán thao tác thực hiện

– Kỹ thuật chỉnh hàm hô móm công nghệ Z-BSSO:

Thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng công nghệ Z-BSSO cho phép bác sĩ tiến hành từng thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, đưa hàm hô móm về vị trí đúng chuẩn, cắn khớp 2 hàm và đáp ứng được tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như độ an toàn như mong muốn.

Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam?
5 (100%) 1 vote


Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại BVTM Kangnam? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x