Phẫu thuật độn cằm V line 3D – sở hữu cằm chuẩn Hàn sau 40 phút

Phẫu thuật độn cằm V line 3D – giải pháp hoàn hảo cho cằm ngắn, cằm lẹm… giúp bạn sở hữu dáng cằm v line sang chảnh, hài hòa với khuôn mặt nhanh nhất. Đến với thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam, bạn sẽ có ngay mặt đẹp chuẩn Hàn chỉ sau 40 phút thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Độn cằm Hàn Quốc mang đến dáng cằm xinh như Hot girl

3 ƯU ĐIỂM KHIẾN ĐỘN CẰM V LINE 3D THU HÚT GIỚI TRẺ

3 ưu điểm làm lên độn cằm V line Hàn Quốc tại Kangnam

Thật không quá khó để bắt gặp những thông tin về các ngôi sao làng giải trí độn cằm thay đổi dáng khuôn mặt tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Giải pháp thẩm mỹ mà họ chọn lựa nhiều nhất là phương pháp độn cằm V line 3D – một bước tiến mới vượt bậc trong ngành thẩm mỹ trong thế kỷ 21.

Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ lẹm của cằm để xác định tỉ lệ chất liệu độn vừa đủ và cân đối. Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở môi dưới tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào. Phương pháp chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện.

Chất liệu độn cằm được kiểm chứng nghiêm ngặt trước khi thực hiện nên không dị ứng, không biến chứng chất liệu. Hiệu quả độn cằm vì thế ổn định không để lại những biến chứng hậu phẫu.

>>Xem thêm:  Độn cằm thẩm mỹ – trào lưu làm đẹp HOT nhất 2017 trong showbiz Việt

BẠN ĐÃ BIẾT: PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC DÀNH CHO AI CHƯA?

phau-thuat-don-cam-vline-4-jpg

Công nghệ phẫu thuật độn cằm V line áp dụng cho nhiều đối tượng khác nhau

– Tật về cằm ngắn, cằm lẹm, cằm lệch

– Áp dụng cho cả nam và nữ đã đủ 18 tuổi

– Dành cho những ai mong muốn sở hữu dáng cằm V line

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM HÀN QUỐC V LINE 3D

Quy trình phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Có thể tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên với miếng độn cằm được bác sĩ đưa vào từ bên trong miệng qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ lẹm của cằm để xác định tỉ lệ chất liệu độn vừa đủ và cân đối.

Sự hỗ trợ của thiết bị Vectra cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc trước khi thực hiện. Những hình ảnh mô phỏng kết quả độn cằm từ không gian 3 chiều cho phép khách hàng đưa ra những ý kiến hội ý cùng bác sĩ, đi đến thống nhất kết quả cuối cùng.

Dựa vào những hình ảnh dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp, cân đối và giữ được những đường nét tự nhiên.

>> Xem thêm: Cận cảnh quy trình độn cằm tự thân 2017

3 YẾU TỐ LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐỘN CẰM V LINE 3D TẠI KANGNAM

3 Yếu tố làm nên thương hiệu độn cằm V line Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại, đáp ứng được yêu cầu an toàn, tính hiệu quả tối đa cho khách hàng, trong đó phải kể đến phương pháp phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn an toàn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc tốt. Do vậy, khách hàng yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

Thiết bị Vectra 3D là một trong những thiết bị mới hiện đại nhất được Kangnam ứng dụng giúp khách hàng xem trước được kết quả thực hiện và an tâm hơn về hiệu quả của công nghệ Độn cằm V line.

Kết quả khách hàng chính là minh chứng rõ ràng nhất chất lượng dịch vụ tại Kangnam: 

Kết quả độn cằm Hàn Quốc CN 3D tại Kangnam

Bảo Trâm xinh đẹp hơn sau khi độn cằm V line tại Kangnam

Hình ảnh khách hàng xinh đẹp hơn sau phẫu thuật độn cằm

Kết quả khách hàng độn cằm thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>>> Video lột xác thay đổi sau phẫu thuật độn cằm của Khách hàng Kim Anh

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU ĐỘN CẰM V LINE 3D

Kết quả sau cùng không chỉ phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật mà còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của khách hàng. Do vậy, khách hàng cần thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ:

– Khách hàng cần thực hiện băng ép vùng cằm trong một ngày đồng thời chườm đá lạnh trong 2-3 ngày để giảm sưng đau và tan máu bầm nếu có.

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ. Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng.

Vì đây là vết thương kín nên bạn ăn uống bình thường không cần kiêng bất cứ thức ăn nào. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau. Chỉ khâu trong độn cằm là chỉ thẩm mỹ nên không cần cắt chỉ.

Thời gian và chi phí thẩm mỹ khuôn mặt tại kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

a

Phẫu thuật độn cằm V line 3D – sở hữu cằm chuẩn Hàn sau 40 phút
5 (100%) 5 votes

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x