Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc

Độn cằm V-line Hàn Quốc là giải pháp khắc phục hoàn toàn mọi nhược điểm của chiếc cằm ngắn, cằm lẹm. Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang đến cho khách hàng khuôn mặt thon gọn, quyến rũ CAM KẾT không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc - tạo cằm V line đẹp đến từng centimet

Tại sao ?

lựa chọn độn cằm V-line Hàn Quốc

box02_list01 Tạo dáng cằm thon gọn tự nhiên

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tạo mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng

Phẫu thuật độn cằm tạo dáng cằm thon gọn và tự nhiên

Có thể tạo dáng cằm thon gọn, đẹp tự nhiên với miếng độn cằm được bác sĩ đưa vào từ bên trong miệng qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ đo vẽ, xác định độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối.

box02_list02 An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật độn cằm được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở môi dưới tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất cấy ghép vào. Phương pháp chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

box02_list03 Không để lại sẹo

Bác sĩ tiến hành độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng

Đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật

Bác sĩ chỉ mổ một đường nhỏ ở môi dưới nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

box02_list04 Không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật độn cằm được tiến hành nhẹ nhàng và chỉ gây tê nên sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

qs Ai phù hợp với phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc?

Ai nên độn cằm Hàn Quốc

Thẩm mỹ Viện KangNam

Địa chỉ Độn cằm V-line Hàn Quốc uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp thon gọn cằm ngày càng cao, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã liên tục cập nhật và ứng dụng các công nghệ hiện đại đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả tối đa cho khách hàng, trong đó phải kể đến phương pháp phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc.

tao-cam-che-co-cho-ket-qua-duy-tri-vinh-vien

Đội ngũ bác sĩ uy tín tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, chất liệu độn an toàn sẽ mang lại cho bạn dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc tốt. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn làm đẹp bằng dịch vụ này.

đăng kí

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Độn cằm V-line Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

qt1

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tư vấn độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ tiến hành tư vấn, kiểm tra và phân tích tình trạng cằm để lựa chọn hình thức độn cằm phù hợp.

qt2

Làm sạch vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn làm sạch vùng cằm.

qt3

Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Gây tê trước độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

qt4

Tiến hành phẫu thuật độn cằm

Bác sĩ tư vấn độn cằm Hàn Quốc cho khách hàng

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật độn cằm cho khách hàng

Tại môi dưới của bạn, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn nhằm tạo ra một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

qt5

Đóng vết mổ

Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Video khách hàng độn cằm V-line Hàn Quốc

Kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Khách hàng độn cằm thẩm mỹ tại Kangnam

Khách hàng độn cằm thẩm mỹ

Hình ảnh trước sau độn cằm Hàn Quốc

Trước sau phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc tại Kangnam

Hình ảnh trước sau độn cằm tại Kangnam

Khách hàng thẩm mỹ độn cằm tại Kangnam

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

more

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc
15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ
25
40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

a

Khách hàng đánh giá

phau-thuat-don-cam-cong-nghe-han-quoc-7

Bạn Thúy Khanh

“Tôi đã từng rất tự ti với chiếc cằm lẹm của mình vì nó làm khuôn mặt tôi trông rất mất cân đối và lại xấu xí nữa. Cứ nghĩ tôi sẽ phải mãi sở hữu khuôn mặt như vậy nhưng may mắn được cô bạn thân gợi ý đi độn cằm V-line Hàn Quốc tại Kangnam. Tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ và thấy rất ấn tượng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tư vấn, thăm khám tận tình của các bác sĩ tại đây. Sau khi phẫu thuật độn cằm, tôi cũng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Giờ đây thì tôi đã hoàn toàn tự tin với chiếc cằm mới thon gọn và xinh xắn rồi.”

phau-thuat-don-cam-cong-nghe-han-quoc-81

Chị Dương Anh

“Tôi làm truyền thông nên thường xuyên phải trao đổi và tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy mà vẻ bề ngoài đóng vai trò rất quan trọng đối với tôi. Thế nhưng trớ trêu, tôi lại có chiếc cằm ngắn lại hơi lệch nên khuôn mặt tôi trông rất mất cân đối. May mắn, tôi đã được cô bạn tư vấn về phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đúng như những gì cô ấy nói, dịch vụ độn cằm tại đây được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên rất rất an tâm. Phẫu thuật được tiến hành rất nhanh nên tôi cũng không thấy để lại sẹo hay dấu vết gì cả.”

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

1

Độn cằm có duy trì được vĩnh viễn không ?

Độn cằm là một thủ thuật không phức tạp và rất an toàn. Phương pháp này không ảnh hưởng tới sức khỏe và duy trì vẻ đẹp vĩnh viễn.

2

Chi phí độn cằm công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Chi phí độn cằm V-line Hàn Quốc với chất liệu thông thường là 15 triệu, chất liệu đặc biệt là 25 triệu, độn cằm bằng sụn tự thân là 40 triệu đồng.

3

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào ?

Kết quả sau cùng không chỉ phụ thuộc vào quá trình phẫu thuật mà còn phụ thuộc nhiều vào chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng của khách hàng. Do vậy, khách hàng cần thực hiện theo đúng sự hướng dẫn của bác sĩ:

- Khách hàng cần thực hiện băng ép vùng cằm trong một ngày đồng thời chườm đá lạnh trong 2-3 ngày để giảm sưng đau và tan máu bầm nếu có.

- Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ. Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

- Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sạch và không nhiễm trùng.

Vì đây là vết thương kín nên bạn ăn uống bình thường không cần kiêng bất cứ thức ăn nào. Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau. Chỉ khâu trong độn cằm là chỉ thẩm mỹ nên không cần cắt chỉ.

4

Đối tượng nào phù hợp với độn cằm V-line Hàn Quốc ?

Những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm mỏng đều có thể áp dụng phương pháp này để có dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Vo ngoc minh : :

  Xin hỏi bác sĩ em đã đi chích làm dài cằm đã được 3 tháng thuốc có tác dụng trong vong 1-3 năm, nếu em độn cằm bây giờ có ảnh hưởng đến hình dạng cằm sau này không ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Võ Ngọc Minh! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp độn cằm theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Phương pháp này giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khắc phục tình trạng cằm ngắn lẹm, đem lại cho khách hàng một chiếc cằm thon gọn hài hòa, cân xứng với khuôn mặt. Chi phí cho độn cằm bằng chất liệu thông thường là 15 triệu và chất liệu đặc biệt là 25 triệu. Trường hợp của bạn nên đến trực tiếp để các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 2. Làm thế nào để được gọt mặt miễn phí

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Hanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Ngày 20/6 Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam tổ chức hội thảo tại khách sạn Fortuna có chương trình bốc thăm ưu đãi cho 10 khách hàng khu vực miền Bắc được giảm 100% chi phí làm các dịch vụ: bấm mí, cắt mí, nâng mũi Sline 3D, tạo má lúm và độn cằm rất tiếc chưa giảm 100% cho dịch vụ gọt mặt Vline bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Cho em hỏi..khi nao mỹ viện lại có chương trình giảm 100% chi phí cho dịch vụ độn cằm vậy ạ

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Ha Vy thân mến! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam chưa có thông tin khuyến mại 100% cho dịch vụ độn cằm. Khi nào có chương trình khuyến mại Bệnh viện thẩm mỹ sẽ cung cấp thông tin trên web, bạn có thể chủ động theo dõi thường xuyên trên web để cập nhật thông tin khuyến mại bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Xin bác sĩ cho biết ở tmv có hút mỡ cằm ko ạ? nếu hút thì hết bao nhiêu tiền và có được lâu ko ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Hương, trường hợp của bạn có thể thực hiện giảm mỡ vùng cằm bằng công nghệ Laser Slipick. Phương phương pháp này sẽ loại bỏ tận gốc tình trạng mỡ tích tụ trên cơ thể bạn chỉ với 1 lần. Chi phí giảm mỡ vùng cằm là 15-20 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 5. Em có một thân một mình hình hoi tròn. Cao 5 feet 5. Nặng 160 lb. Có double chin. Nhưng rất scare cosmetic. Có phương pháp laser slipick, bác sĩ có thể giải thích them không.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ Laser Lipo giảm mỡ nhanh chóng, triệt để, hiệu quả lâu dài và an toàn. Với phương pháp này bạn chỉ cần làm 1 lần trong vòng 60-90p sẽ giảm mỡ triệt để cho bạn. Chi phí giảm mỡ sẽ tính trên từng vùng thực tế của bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

 6. Sau khi phẩu thuật độn cằm, nếu có di chứng như lệch cằm hoặc nhiểm khuẩn thì khi chỉnh sửa lại có mất chi phí không ạ? Nếu như có chi phí là bao nhiêu ạ?
  Tỷ lệ thành công trong tổng các khoa độn cằm là khoảng bao nhiêu ạ?
  Mong các bác sỹ có thể trả lời giúp em, em cảm ơn nhiều ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Nguyên! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với trường hợp cằm lệch hay nhiễm khuẩn do chất liệu độn thì bạn sẽ không mất chi phí sửa lại. Xin mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

 7. Cho minh hoi bac si phau thuat o day la BS nao the ah.

Bài viết được quan tâm
x