Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật gọt cằm V line 3D – Công nghệ làm đẹp HOT 2016

Phẫu thuật gọt cằm v line 3D Hàn Quốc khắc phục dáng cằm thô, cằm vuông, tạo cằm v line cân đối, hài hòa đường nét. Tại Kangnam, thẩm mỹ gọt cằm được gây mê đảm bảo an toàn, không nguy hiểm, hiệu quả ổn định bền vững.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cho cằm V line thon gọn

4 lý do

phẫu thuật gọt cằm V line 3D thu hút giới trẻ

Gọt cằm v line 3D là công nghệ thẩm mỹ sử dụng máy chụp CT Scanner, hệ thống hiện đại Vectra XT 3D, có khả năng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

1. Gọt cằm V line an toàn

Trong phẫu thuật hàm mặt, vùng cằm là vùng an toàn cả về mạch máu và thần kinh. Đặc biệt, gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chỉnh sửa chuẩn xác, giúp ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

2. Gọt cằm Hàn Quốc tạo dáng cằm thon gọn, cân đối

Mô hình gọt cằm Hàn Quốc
Công nghệ gọt cằm 3D tạo dáng cằm thon gọn cân đối

Dựa vào phần mềm mô phỏng 3D, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh chiếc cằm theo đo đạc từ trước, mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa cho mọi khách hàng.

3. Phẫu thuật gọt cằm không để lại sẹo

Với phương pháp này, bác sĩ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào trong và tạo hình giúp chiếc cằm gọn lại hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ đính nốt trích laser lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết trích nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

4. Không chất liệu độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật mới hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ai nên chọn phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm 3D Hàn Quốc

- Cằm lẹm, cằm ngắn

- Cằm to theo chiều ngang, chiều dọc 

- Cằm lệch, không cân xứng

Trước sau gọt cằm tại Kangnam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ gọt cằm v line 3D Hàn Quốc uy tín

Kangnam tự hào là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ Hàn Quốc. Trong đó, phương pháp gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho đông đảo khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt cùng với sự góp mặt của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Kangnam - địa chỉ phẫu thuật gọt cằm an toàn nhất

Bác sĩ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dịch vụ gọt cằm v line 3D Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế an toàn cho khách hàng.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Phẫu thuật gọt cằm 3D hàn quốc ĐƯỢC thực hiện như thế nào?

Thăm khám và tư vấn

Tư vấn trước phẫu thuật gọt cằm V line

Khách hàng được kiểm tra sức khỏe để đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật. Kết hợp với nguyện vọng của mỗi khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa với dáng mặt cũng như các đường nét khác của khuôn mặt khách hàng.

Mô hình mô phỏng gọt cằm Hàn Quốc

Đặc biệt, khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương cằm và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết để chỉnh sửa và khách hàng cũng có thể xem trước được kết quả sau chỉnh sửa của mình.

Làm sạch vùng cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng nhằm vệ sinh sạch vùng cằm trước khi tiến hành.

Tiến hành gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình thực hiện.

Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ Kangnam tiến hành gọt cằm cho khách hàng

Bác sĩ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối.

Đóng vết mổ

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Video gọt cằm công nghệ 3D

Kết quả phẫu thuật gọt cằm tại Kangnam

Kết quả phẫu thuật gọt cằm tại Kangnam

Trước sau gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

more

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Khách hàng đánh giá

Chia sẻ khách hàng sau gọt cằm tại Kangnam

Chị Mỹ Liên

Khuôn mặt tôi nhỏ nhưng phần cằm lại khá dài. Mỗi khi cười “thả ga” một chút là mặt tôi nhìn chẳng khác cái lưỡi cày. Tôi đã rất tự ti và mặc cảm về điều này nên khi biết dịch vụ gọt cằm v line 3D Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất an toàn thì tôi đã lựa chọn thực hiện gọt cằm ngay tại đây. Đến bệnh viện thẩm mỹ, được các bác sĩ tư vấn tỉ mỉ, tôi cảm thấy yên tâm hơn hẳn khi quyết định thực hiện gọt cằm. Hiện giờ, khuôn mặt của tôi đã rất cân đối rồi lại được thon gọn hơn xưa nữa. Tôi thấy rất hài lòng.

Khách hàng chia sẻ kết quả gọt cằm hàn quốc tại Kangnam

Bạn Tố Đông

Mình đã từng rất buồn và chán nản với cái khuôn mặt vừa thô, vừa xấu của mình. Đặc biệt, chiếc cằm lại quá “thừa”. Chẳng vậy, mình rất sợ và rất ngại chụp ảnh. Sau thấy mấy cô người mẫu gọt cằm Hàn Quốc trông rất đẹp, mình cũng hứng chí đi xem thế nào. Sau một hồi tìm hiểu và lựa chọn, mình đã đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để gọt cằm v line 3D. Ban đầu, mình còn lo lắng lắm, đặc biệt mình lại là người rất sợ đau. Nhưng sau khi được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể thì mình đã yên tâm thực hiện. Bây giờ chiếc cằm của mình trông cân đối và hài hòa hơn trước nhiều. Đúng là tuyệt vời!

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Gọt cằm 3D có để lại sẹo không ?

Bác sĩ áp dụng kỹ thuật hiện đại, đường mổ sẽ nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

Chi phí gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Chi phí gọt cằm 3D thông thường từ 45.000.000 – 60.000.000 VNĐ.

Gọt cằm 3D sau bao lâu thì đẹp ?

– Tháng đầu tiên sau phẫu thuật, cằm và môi còn hơi ê.

– Khoảng 2-3 tháng (tùy cơ địa từng người) sẽ bình phục và có vẻ đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau gọt cằm 3D Hàn Quốc như thế nào ?

– Cần băng ép vùng cằm trong 1 ngày.

– Thực hiện chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày dể giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vùng phẫu thuật ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

– Súc miệng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương luôn sạch và không nhiễm trùng.

– Trong những ngày đầu sau phẫu thuật nên ăn cháo để đỡ đau, chế độ ăn uống bình thường.

– Sau 10 ngày cắt chỉ.

Phẫu thuật gọt cằm V line 3D – Công nghệ làm đẹp HOT 2016
5 (100%) 1 vote

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Theo như hình minh họa trên thì em chưa hiểu gọt cằm khác gọt mặt như thế nào ạ, trong khi đó chi phí chênh lệch khá lớn như vậy ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Huệ! Với phương pháp gọt mặt V-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng cho những khách hàng có cấu tạo xương hàm mặt vuông, thô hoặc có khuôn mặt không cân xứng, hài hòa. Phương pháp này giúp chỉnh sửa toàn bộ xương hàm. Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần gọt sau đó dùng kỹ thuật nội soi để gọt phần xương bạnh giúp định hình khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước, giúp đem lại cho khách hàng một khuôn mặt trái xoan thon gọn, cân xứng và hài hòa hơn. Chi phí dao động từ 60- 70 triệu.
   Với phương pháp gọt cằm được áp dụng cho những khách hàng đã có một khuôn mặt thon gọn, tuy nhiên cằm vuông, ngắn lẹm hoặc dài khiến khuôn mặt không được cân xứng, hài hòa. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của khách hàng đồng thời giúp khuôn mặt được cân xứng tự nhiên hơn. Chi phí cho gọt cằm là 45- 50 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được các bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí, mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để đươc các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí! Cảm ơn bạn!

 2. Thưa các bác sĩ em có khuôn mặt nhỏ nhưng cằm lại khá dài mà em còn bị móm nữa , nên khi đén trường học em rất tự ti và thường bị bạn bè chọc . bác sĩ có cách nào giúp em khắc phục không ạ ???

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Henry! Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có các phương pháp gọt cằm, chỉnh sửa hàm hô móm theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Với phương pháp gọt cằm giúp chỉnh sửa xương cằm phù hợp, cân xứng hài hòa cho khuôn mặt. Chi phí cho gọt cằm là 45-50 triệu. Trường hợp hàm hô móm bạn sẽ được các bác sĩ áp dụng phương pháp chỉnh hàm hô móm giúp đem lại nét thẩm mĩ cân xứng hài hòa cho khuôn mặt. Chi phí cho chỉnh hàm hô móm là 60- 70 triệu. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí giúp đưa ra phương pháp phù hợp với trường hợp của bạn. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 3. Minh muon got xuong ham va don cam thi chu phi ntn?mat bao nhieu thoi gian de co the sinh hoat nhu binh thuong?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Chi phí cho dịch vụ gọt xương hàm dao động từ 60-70 triệu, chi phí độn cằm bằng chất liệu thường là 15 triệu, chi phí độn cằm bằng chất liệu đặc biệt là 25 triệu và độn cằm bằng xương tự thân là 40 triệu bạn nhé. Sau khi thực hiện bạn sẽ được đeo băng ép khoảng 7-10 ngày để cố định vùng mặt đã gọt hàm, thời gian này bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 4. Ánh Dương : :

  Chào thẩm mĩ viện Kang Nam. Tên em là Dương. Má em bị phính. Em muốn làm cho má nhỏ lại thì phải làm gì và giá là bao nhiêu ạ…???

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Ánh Dương, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Trường hợp của bạn có thể thực hiện giảm mỡ vùng má bằng công nghệ Laser Slipick, phương pháp này sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, cân đối. Chi phí cho dịch vụ này dao động từ 20-30 triệu. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 5. ngọc oanh : :

  e có cằm bạnh, e đã xem qua các dịch vụ bên bệnh viện mình. nếu gọt cằm thường thì có đảm bảo an toàn về sau k ạ? e đang là học sinh nên mọi chi phí cũng còn khá khó khăn và việc sử dụng dao kéo cũng là 1 vấn đề lớn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Ngọc Oanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với phương pháp gọt cằm được áp dụng cho những khách hàng đã có một khuôn mặt thon gọn, tuy nhiên cằm vuông, ngắn lẹm hoặc dài khiến khuôn mặt không được cân xứng, hài hòa. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của khách hàng đồng thời giúp khuôn mặt được cân xứng tự nhiên hơn. Chi phí cho gọt cằm là 45- 50 triệu và tuyệt đối an toàn bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 6. Bích Ngọc : :

  em có khuôn mặt ngắn.cằm vuông.mặt chữ điền.chị tư vấn cho em nên gọt mặt hay gọt cằm ạ?
  Bao nhiêu tuổi thỳ đủ tuổi phẫu thuật thẩm mĩ.
  Em rất sợ đau.Em đọc 1 số bài báo nói là sau khi phẫu thuật phải chịu đau đớn 40 đến 60 ngày.
  Có thể để lại biến chứng ngay tức khắc như máu tụ,sưng,phù,
  Mong chị tư vấn cho em

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Bích Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Với khuôn mặt có cằm vuông, mặt góc cạnh bạn có thể thực hiện dịch vụ gọt mặt Vline, phương pháp này mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, hài hòa, cân đối và tuyệt đối an toàn, không để lại bất cứ biến chứng nào. Chi phí của dịch vụ này dao động từ 60 – 70 triệu. Sau khi thực hiện mặt sẽ có hiện tượng sưng nhẹ 7-10 ngày, sau đó sẽ ổn định dần. Bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà để mặt nhanh hồi phục nhất. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

 7. Lương Thị Như Thúy : :

  cho e hỏi là Bệnh viện thẩm mỹ Gangnam ở địa chỉ nào vậy ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Như Thúy thân mến! Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ở 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 179C, đường 3-2, phường 11, quận 10, TP HCM bạn nhé. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vẫn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cám ơn bạn!

 8. cho em hỏi sau khi gọt xong thì cần khoảng thời gian bao lâu mới bình thường lại ạ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt, tuy nhiên, hiện tượng sưng chỉ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 3 tháng. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

Bài viết được quan tâm
x