Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Phần xương quai hàm của tôi bị bành to khiến gương mặt thô cứng lắm ạ. Bạn bè mách tôi có phương pháp gọt mặt V line để khắc phục cằm thô hiệu quả lắm nên tôi cũng muốn được đi thẩm mỹ. Thế nhưng sau khi xem video quy trình gọt mặt, tôi băn khoăn quá: không biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi! (Hoàng Hạnh Nhi – Lò Đúc, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hạnh Nhi!

Thắc mắc gọt mặt có nguy hiểm không của bạn là một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì vậy Kangnam xin đưa ra một lời giải đáp chung như sau:

Xét một cách khách quan, phương pháp phẫu thuật gọt mặt không phải là một kỹ thuật đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn không lựa chọn được địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, chuyên gia có kinh nghiệm thực hiện, máy móc hiện đại hỗ trợ thì sẽ rất dễ gặp phải biến chứng khi thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, xét từ yếu tố chủ quan thì sức khỏe của bạn cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt mặt. Để biết phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, bạn phải chắc chắn bản thân không mắc những bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông mới có thể áp dụng phương pháp này.

1. Thăm khám trước thẩm mỹ để xác định phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Trước khi thẩm mỹ, để đảm bảo gọt mặt an toàn cho mọi khách hàng, bác sĩ cần thực hiện tất cả các xét nghiệm, siêu âm để xác định tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào, chắc chắn bản thân bạn có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp này.

Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt một cách tỉ mỉ để làm căn cứ đánh giá được những nhược điểm hiện tại của bạn, đồng thời tính toán thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất, tránh được những va chạm không mong muốn đến những vị trí khác và đảm bảo độ an toàn của phương pháp có thể đạt đến tối đa.

Bên cạnh đó, thiếgt bị dựng hình 3D chuyên dụng cho phép bác sĩ dựng mô phỏn hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt để bác sĩ có thể tính toán một cách cụ thể từng thao tác thực hiện, đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối.

Các chuyên gia thăm khám để xác định gọt mặt có nguy hiểm không?

Bác sĩ tính toán kỹ lưỡng thao tác thực hiện trước khi tiến hành

2. Trong quá trình thực hiện gọt mặt có nguy hiểm không?

Trong quá trình gọt mặt, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, đầu camera cùng thiết bị nội soi để tiến hành toàn bộ quá trình phẫu thuật, đảm bảo an toàn, tránh gây tổn thương sang những vùng lân cận.

Toàn bộ quy trình gọt mặt được tiến hành trong phòng vô khuẩn tuyệt đối. Thao tác được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện. Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào toàn bộ quá trình thực hiện.

3. Sau thẩm mỹ làm sao để đảm bảo gọt mặt không gây nguy hiểm?

Bác sĩ sẽ lưu ý với bạn chế độ chăm sóc phù hợp để bạn có thể tự thực hiện tại nhà, đảm bảo được những điều kiện an toàn, giúp cho kết quả phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng ổn định hơn.

Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định với bạn rằng: Phẫu thuật gọt mặt không hề nguy hiểm, không tổn thương, biến chứng sau thực hiện

Các chuyên gia chia sẻ phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?

Quy trình được thực hiện bên trong khoang miệng, hạn chế tổn thương

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không, yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt ngay từ bây giờ để sở hữu gương mặt đẹp như mong muốn.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không?
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Giải đáp: Phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x