Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V line 3D giải pháp chỉnh sửa khuôn mặt toàn diện

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D là giải pháp chỉnh sửa tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Tất cả các nhược điểm như xương góc hàm to, cằm thô, gò má không cân xứng… đều được loại bỏ chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Công nghệ gọt mặt Kangnam là một bước tiến vượt bậc mang lại gương mặt thanh tú cân đối chuẩn Hàn cho mọi khách hàng.

Thời gian:120-150 phút Hồi phục: 4-6 tuần Duy trì: vĩnh viễn Gây mê

Phẫu thuật thuật gọt mặt V line đem lại khuôn mặt chuẩn Hàn

TỔNG QUAN VỀ PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE 3D

1. Gọt mặt V line 3D là gì? 

Gọt mặt V line 3D là công nghệ ứng dụng thiết bị nội soi cùng máy vetra 3D chuyên dụng tiến hành thăm khám dựng không gian 3 chiều tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Các khuyết điểm trên khuôn mặt được tìm ra chi tiết chính xác từng milimet và tiến hành khắc phục triệt để – tạo dáng khuôn mặt V line sang trọng.

>>> Xem thêm chi tiết

2. Gọt mặt V line 3D thích hợp với ai?

Trường hợp góc hàm to bạnh, thiếu cân đối

Tổng thể khuôn mặt vuông thô, nam tính

Gò má nhô cao hơn tổng thể khuôn mặt

Xương hàm 2 bên không cân xứng đều nhau

Những đối tượng nên gọt mặt V line 3 D

Các trường hợp thích hợp sử dụng công nghệ gọt mặt V line

3. Những điều cần biết khi gọt mặt V line 3D 

Thời gian thực hiện phẫu thuật gọt mặt từ 120 – 160 phút. Nhịn ăn trước phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ (cách 6h), vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật…

Sau khi phẫu thuật thành công bạn cần nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu và theo dõi 24h. Sau khoảng 2 – 3 ngày hiện tượng sưng nề sẽ giảm bớt rõ rệt. 10 ngày sau đó bạn có thể ra ngoài và hoạt động nhẹ nhàng.

Cần thực hiện kiêng khem và uống thuốc chống sưng đau kháng viêm theo đơn của bác sĩ. Sau 1 tháng phẫu thuật nên quay lại bệnh viện để tái khám.

Chị Huyền chia sẻ về kết quả phẫu thuật gọt mặt

Sau quá trình gọt mặt V line 3D cần nghỉ dưỡng băng cố định ít nhất 24h 

THẨM MỸ GỌT MẶT V LINE 3D MANG ĐẾN GƯƠNG MẶT HOÀN HẢO

1. Ứng dụng công nghệ 3D xem trước kết quả

Phương pháp gọt mặt Hàn Quốc được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ không gian nổi 3 chiều ngay cả khi chưa thực hiện. Quá trình thực hiện cũng như kết quả chân thực nhất sẽ được mô phỏng trên màn hình máy tính. 

Máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, cho phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cấu trúc này để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm.

Mô hình phẫu thuật gọt mặt V line

Bác sĩ mô phỏng kết quả và quá trình thực hiện bằng thiết bị 3D

2. Độ chính xác cao an toàn không xâm lấn

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V line 3D Hàn Quốc theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, các thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V line cho khách hàng. Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể nhìn rõ được cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

Máy cắt xương chuyên dụng sẽ được sử dụng vào công đoạn quan trọng nhất. Đây là máy cắt xương siêu âm chỉ cần thực hiện cắt gọt đúng 1 lần không xê dịch không gây vụn xương và có khả năng tự phun xương ẩm nhanh chóng loại bỏ phần xương thừa không cân xứng.

Mô hình thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc tại Kangnam

Mô phỏng chi tiết quá trình gọt mặt V line 3D

3. Tạo khuôn mặt V line đúng chuẩn Hàn

Với mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có những chỉ định và phương pháp thực hiện riêng biệt sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn mọi khuyết điểm đều được khắc phục triệt để.

– Gương mặt góc cạnh: Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Kết quả, khuôn mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn khi nhìn từ 2 bên.

– Gương mặt vuông: Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm 2 bên cân xứng, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

– Gương mặt không cân xứng: Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó, tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng – vị trí và phần xương lệch đã được đo đạc kỹ lưỡng từ quá trình thăm khám. 

phau-thuat-got-mat-vline-3d-4

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc – Tạo dáng mặt chuẩn đến từng chi tiết nhỏ

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mặT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN GỌT MẶT V LINE 3D TẠI KANGNAM

1. Quy trình gọt mặt chuẩn Hàn Quốc

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam quy trình thực hiện đều được thực hiện theo đúng công nghệ chuyên giao từ Hàn Quốc:

Quy trình phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bước 2: Phân tích cấu trúc xương hàm bằng thiết bị vectra 3D

Bước 3: Dựng trước kết quả

Bước 4: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

>>> Xem thêm chi tiết

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam 

Toàn bộ trang thiết bị tại Kangnam được đầu tư đồng bộ theo chuẩn Hàn đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 100% qua đào tạo và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đến với Kangnam bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Chuyên gia chia sẻ về mô hình gọt mặt V line

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có sự cố vấn chuyên môn của chuyên gia Hàn Quốc

3. Kết quả gọt mặt hoàn hảo khắc phục mọi nhược điểm

Hiệu quả thực hiện của khách hàng đã thực hiện tại Kangnam là sự kiểm chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Video thực hiện gọt mặt của Khách hàng Tuyết DJ

Chia sẻ kết quả thẩm mỹ gọt mặt V line tại Kangnam

Chị Thu Huyền chia sẻ về kết quả phẫu thuật gọt cằm Hàn Quốc

Kết quả gọt mặt thực tế của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

>>> Xem thêm chi tiết

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V line 3D giải pháp chỉnh sửa khuôn mặt toàn diện
5 (100%) 15 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Cho e hỏi chi phí phẫu thật gọt mặt vlin la bao nhiêu? Mặt e hơi hóp thì gọt mặt dc ko?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Ngọc Bích thân mến!Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phẫu thuật tạo hình chủ yếu với xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt, tạo ra đường nét V-line cho khuôn mặt thanh thoát và hoàn hảo hơn. Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng thực hiện vì với phần mềm 3D sẽ giúp đo đạc và định vị khuôn mặt một cách chính xác, giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh. Chi phí gọt mặt Vline dao động từ 60-70 triệu. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vẫn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cám ơn bạn

 2. Bác sỹ cho e hỏi. Mặt e bị quầng thâm bên dưới mắt. Và mí trên bị sụp mí. Vậy bên mình có cách nào loại bỏ đc quầng thâm đó ko ạ. Và nếu có loại bỏ đc thì có đc lâu dài ko hay chỉ 1 thời gian nhất định ạ. Và cho e hỏi chi phí chừng bnhieu.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Hà Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho bạn: Nếu sụp mi nhẹ, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu ngắn cơ nâng mi. Nếu sụp mi nặng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp treo cơ nâng mi lên cơ trán. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé. Bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số: 19006466. Cảm ơn bạn!

 3. Chau chao bac si.chau nam nay 24 tuoj.chau so huu mot khuon mat vuong va go ma cao .nhin rat tho . chau rat ngai trong giao tiep.duoc biet den Cn got mat v-live . chau rat mun nhung vi cong viec cua chau chi nghi duoc 2 thang he.lieu no co het sung sau thoi gian 2 thang khong a.chau cam on bsi

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt và hiện tượng sưng này sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 2 – 3 tháng. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

 4. mot cau hoi nua la chau muon hoi bsi. doi voi khuon mat vuong va go ma cao thi phau thuat nhu the nao. va chau co the phau thuat mot lan duoc khong.va gia cua got mat la bao nhieu.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với nhược điểm khuôn mặt vuông và gò má cao như của bạn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật gọt mặt và hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất để khắc phục những khuyết điểm này. Chi phí gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 60 – 70 triệu bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

 5. Bùi Yến Phương : :

  Chào bác sĩ, em rất lo ngại về vấn đề an toàn và biến chứng sau phẫu thuật. Cơ địa ntn thì phẫu thuật gọt mặt sẽ không an toàn. Em xin cám ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Bùi Yến Phương!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Vấn đề bạn lo lắng cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng khác cũng quan tâm. Bạn yên tâm khi tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tất cả các dịch vụ đều theo đúng quy trình và quy định của Bộ y tế, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đối với phẫu thuật đại phẫu khách hàng sẽ được làm trực tiếp tại Bệnh viện lớn đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trước khi làm dịch vụ khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể và sau đó sẽ được ký giấy trước khi phẫu thuật. Nếu khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe để làm dịch vụ thì Bệnh viện sẽ không tiến hành các quy trình tiếp theo.
   Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ tại Bệnh viện bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài 1900.6466 hoặc 0968.999.777
   Thân ái!

 6. Thuy Nguyen : :

  chaof bác sĩ!
  Cho em hỏi mặt em hơi vuông,căm ngắn nên e muốn độn cằm cho dài thêm chút cho hài hoà nhưng e ko muốn gọt cằm.vậy chi phí độn cằm của bệnh viện là bao nhiêu?có thật sự an toàn và ko biến chứng gì ko a?
  E cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Nếu cằm của bạn ngắn thì bạn có thể thực hiện dịch vụ độn cằm với chi phí từ 15-25 triệu.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

Bài viết được quan tâm
x