Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V line 3D công nghệ HOT 2016

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc – phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt HOT nhất 2016 giúp khắc phục mọi nhược điểm cằm vuông thô, tạo mặt thon gọn. Tại Kangnam, với kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn cho phép thấy trước kết quả thẩm mỹ, quá trình thực hiện gây mê CAM KẾT an toàn, hiệu quả, gương mặt đẹp ổn định, không biến chứng.

Phẫu thuật gọt mặt V line tạo mặt xinh đúng chuẩn

4 LÝ DO KHIẾN GIỚi TRẺ CHỌN PHẪU THUẬT GỌT MẶT V LINE 3D HÀN QUỐC

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt, giúp bạn có được khuôn mặt đẹp với những số đo chuẩn xác. Hình dáng khuôn mặt sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, cân chuẩn đến từng chi tiết nhỏ.

Lý do bạn chọn gọt mặt V line Hàn Quốc tại Kangnam

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc – Tạo dáng mặt chuẩn đến từng chi tiết nhỏ

1. Tạo dáng mặt V line chuẩn, nhìn thấy trước kết quả thẩm mỹ

Phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc giúp bạn có được hình dáng khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác.

Mô hình mô phỏng cấu trúc khuôn mặt trước và sau gọt mặt Hàn Quốc
Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc nhìn trước dáng mặt sau phẫu thuật
Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ không gian nổi 3 chiều ngay cả khi chưa thực hiện. Đây là một bước tiến lớn về công nghệ, cho phép bác sĩ cùng khách hàng thống nhất kết quả gọt mặt v line đẹp, tự nhiên.

2. An toàn, hạn chế tổn thương

Kỹ thuật gọt mặt V line mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn
Công nghệ 3D cho phép bác sĩ định hình khuôn mặt sau chỉnh sửa
Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của thiết bị chụp cấu trúc xương CT Scanner, chó phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cấu trúc này để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm.

Hơn nữa, phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể quan sát cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

3. Phẫu thuật gọt mặt không để lại sẹo

Với phẫu thuật gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được tiến hành thông qua đường mổ trong miệng, không để lại sẹo, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao.

Phẫu thuật gọt mặt không để lại sẹo
Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc tạo đường mổ trong miệng nên không để lại sẹo
4. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt nội soi hiện đại, không làm tổn thương các mô xung quanh, hạn chế sưng, do đó thời gian phục hồi vết thương sau mổ sẽ nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

AI PHÙ HỢP VỚI PHẪU THUẬT THẨM MỸ GỌT MẶT HÀN QUỐC?

Ai phù hợp với phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp khắc phục các tình trạng: Mặt vuông, mặt góc cạnh, mập béo, mặt không cân đối… giúp bạn có được khuôn mặt V-line đẹp như mong muốn, khắc phục được toàn bộ các nhược điểm ở cằm, hàm. 1. Khuôn mặt góc cạnh Những người có khuôn mặt góc cạnh nên phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc khắc phục triệt để nhược điểm khuôn mặt góc cạnh

Khuôn mặt góc cạnh khiến cho khuôn mặt của bạn có phần nam tính và to bè khi nhìn từ phía trước. Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn khuôn mặt thon gọn và biến những đường nét góc cạnh trở nên mềm mại, nữ tính hơn bao giờ hết. Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Kết quả, khuôn mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn khi nhìn từ 2 bên.

2. Khuôn mặt vuông

Đối với những trường hợp khuôn mặt vuông và bị thô ngang khi nhìn từ phía trước thì gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ cắt gọt 2 bên xương hàm trở nên cân đối và hài hòa hơn. Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

3. Khuôn mặt mập béo

Khuôn mặt mập béo nên đi gọt mặt Hàn Quốc để xinh đẹp hơn

Khuôn mặt mập béo cũng được khắc phục nhờ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm khuôn mặt mập béo. Để giúp khuôn mặt thon gọn và hài hòa hơn, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào 2 bên ngạnh hàm, di chuyển và điều chỉnh dáng cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp tự nhiên.

4. Khuôn mặt không cân đối Gọt mặt V line 3D Hàn Quốc sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm khuôn mặt không cân đối. Phãu thuật gọt mặt Hàn Quốc không chỉ giúp khắc phục cằm lệch sang 1 bên mà còn điều chỉnh cả những khuôn mặt có cằm quá dài trở nên cân đối hơn. Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó, tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng. Kết quả, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên cân đối và thon gọn hơn.

Hiểu hơn về quy trình phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn tại Kangnam

Quy trình gọt mặt V line chuẩn Hàn tại Kangnam

Quy trình gọt mặt V line tại Kangnam

Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ tiêu chuẩn tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Sau khi có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, khách hàng sẽ được trải nghiệm với công nghệ 3D.

Chụp X-quang hàm mặt căn bản

Chụp X-quang để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác.

Gây mê toàn thân

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng.

Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V line 3D Hàn Quốc theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V line cho khách hàng.

Lưu ý: Khách hàng sẽ được hướng dẫn và chuẩn bị những điều cần thiết như: Nhịn ăn trước phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ (cách 6h), vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật…

đăng kí gọt mặt

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

VIDEO PHẪU THUẬT THẨM MỸ GỌT MẶT V LINE TẠI KANGNAM

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mặT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150
CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT GỌT MẶT HÀN QUỐC NHƯ THẾ NÀO?

- Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề. - Thay băng thường xuyên để đảm bảo vệ sinh.< - Bạn nên uống sữa, ăn cháo và ăn thức ăn lỏng trong một vài ngày đầu sau phẫu thuật. - Không nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm. - Tránh các va đập mạnh. - Uống thuốc và đến khám theo chỉ định của bác sĩ. - Bạn sẽ được cắt chỉ sau 10 ngày. Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Nếu thực hiện theo đúng những lưu ý chăm sóc ở trên, bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu gương mặt V line như mong muốn.

KẾT QUẢ PHẪU THUẬT GỌT MẶT THẨM MỸ TẠI KANGNAM

Với công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, dịch vụ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã mang lại cho đông đảo khách hàng khuôn mặt thon gọn như ý.

Gọt mặt thẩm mỹ giúp các khách hàng thêm tự tin hơn

Xinh xắn hơn nhờ công nghệ thẩm mỹ gọt mặt tại Kangnam

PHẪU THUẬT THẨM MỸ GỌT MẶT Hàn Quốc công nghệ HOT nhất 2016 18

Gọt mặt Hàn Quốc giúp bạn nữ thêm xinh xắn hơn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào làm đẹp cho khách hàng, đặc biệt với công nghệ gọt mặt V line 3D Hàn Quốc đẹp toàn diện, Kangnam đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt uy tín nổi tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đến gần hơn với khách hàng Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc là Lead Surgery,… để chuyển giao các công nghệ tiên tiến Hàn Quốc vào làm đẹp cho khách hàng.

Bác sĩ tư vấn gọt mặt thẩm mỹ cho khách hàng

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu gương mặt hài hòa cân đối, khắc phục các khiếm khuyết của gương mặt, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ hàng đầu thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Bác sĩ tư vấn 24/7:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

PHẪU THUẬT GỌT MẶT V line 3D công nghệ HOT 2016
5 (100%) 15 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Cho e hỏi chi phí phẫu thật gọt mặt vlin la bao nhiêu? Mặt e hơi hóp thì gọt mặt dc ko?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Ngọc Bích thân mến!Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phẫu thuật tạo hình chủ yếu với xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt, tạo ra đường nét V-line cho khuôn mặt thanh thoát và hoàn hảo hơn. Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D đảm bảo an toàn tuyệt đối với khách hàng thực hiện vì với phần mềm 3D sẽ giúp đo đạc và định vị khuôn mặt một cách chính xác, giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh. Chi phí gọt mặt Vline dao động từ 60-70 triệu. Mời bạn sắp xếp thời gian qua Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vẫn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cám ơn bạn

 2. Bác sỹ cho e hỏi. Mặt e bị quầng thâm bên dưới mắt. Và mí trên bị sụp mí. Vậy bên mình có cách nào loại bỏ đc quầng thâm đó ko ạ. Và nếu có loại bỏ đc thì có đc lâu dài ko hay chỉ 1 thời gian nhất định ạ. Và cho e hỏi chi phí chừng bnhieu.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Hà Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi mà lựa chọn kỹ thuật phù hợp cho bạn: Nếu sụp mi nhẹ, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu ngắn cơ nâng mi. Nếu sụp mi nặng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp treo cơ nâng mi lên cơ trán. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể nhé. Bạn vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số: 19006466. Cảm ơn bạn!

 3. Chau chao bac si.chau nam nay 24 tuoj.chau so huu mot khuon mat vuong va go ma cao .nhin rat tho . chau rat ngai trong giao tiep.duoc biet den Cn got mat v-live . chau rat mun nhung vi cong viec cua chau chi nghi duoc 2 thang he.lieu no co het sung sau thoi gian 2 thang khong a.chau cam on bsi

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình gọt mặt được diễn ra nhanh chóng trong vòng 60 – 90 phút. Sau phẫu thuật, bạn có thể sẽ thấy sưng nhẹ ở vùng mặt và hiện tượng sưng này sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Khuôn mặt của bạn sẽ đẹp tự nhiên sau khoảng 2 – 3 tháng. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

 4. mot cau hoi nua la chau muon hoi bsi. doi voi khuon mat vuong va go ma cao thi phau thuat nhu the nao. va chau co the phau thuat mot lan duoc khong.va gia cua got mat la bao nhieu.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với nhược điểm khuôn mặt vuông và gò má cao như của bạn, bạn có thể áp dụng kỹ thuật gọt mặt và hạ gò má tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất để khắc phục những khuyết điểm này. Chi phí gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam dao động từ 60 – 70 triệu bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

 5. Bùi Yến Phương : :

  Chào bác sĩ, em rất lo ngại về vấn đề an toàn và biến chứng sau phẫu thuật. Cơ địa ntn thì phẫu thuật gọt mặt sẽ không an toàn. Em xin cám ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn Bùi Yến Phương!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KangNam. Vấn đề bạn lo lắng cũng là vấn đề mà rất nhiều khách hàng khác cũng quan tâm. Bạn yên tâm khi tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, tất cả các dịch vụ đều theo đúng quy trình và quy định của Bộ y tế, an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đối với phẫu thuật đại phẫu khách hàng sẽ được làm trực tiếp tại Bệnh viện lớn đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trước khi làm dịch vụ khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể và sau đó sẽ được ký giấy trước khi phẫu thuật. Nếu khách hàng không đủ điều kiện sức khỏe để làm dịch vụ thì Bệnh viện sẽ không tiến hành các quy trình tiếp theo.
   Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí các gói dịch vụ tại Bệnh viện bạn vui lòng liên hệ qua số tổng đài 1900.6466 hoặc 0968.999.777
   Thân ái!

 6. Thuy Nguyen : :

  chaof bác sĩ!
  Cho em hỏi mặt em hơi vuông,căm ngắn nên e muốn độn cằm cho dài thêm chút cho hài hoà nhưng e ko muốn gọt cằm.vậy chi phí độn cằm của bệnh viện là bao nhiêu?có thật sự an toàn và ko biến chứng gì ko a?
  E cảm ơn

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kang Nam. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
   Nếu cằm của bạn ngắn thì bạn có thể thực hiện dịch vụ độn cằm với chi phí từ 15-25 triệu.
   Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư ” tuvan@kangnam.vn ” để được tư vấn và đặt lịch trực tiếp.
   Thân ái!

Bài viết được quan tâm
x