Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

Câu hỏi tư vấn

Tôi bị hô móm, lại có xương hàm khá to. Tôi muốn khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật những không biết là phải áp dụng những kỹ thuật nào và chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Hy vọng nhận được tư vấn của bác sĩ! (Minh Tâm – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Minh Tâm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam! Những thắc mắc của bạn xung quanh câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trong trường hợp của bạn, gò má cao, xương hàm thô vuông thì cần phải áp dụng hai kỹ thuật: Phẫu thuật hạ gò má và phẫu thuật gọt mặt. Kỹ thuật thực hiện mỗi một phương pháp khác nhau sẽ có những chi phí không giống nhau. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn áp dụng cả hai kỹ thuật cùng một lúc thì sẽ tiết kiệm được chi phí phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?

Kỹ thuật hạ gò má: 

Bác sĩ thực hiện lỹ thuật bên trong khoang miệng, sử dụng thiết bị cắt xương hình chữ L để hạ những phần gò má cao về vị trí cân xứng, không gây tổn thương, không nguy hiểm.

Bởi kỹ thuật này được tính toán cụ thể bằng những thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Trong đó đặc biệt phải kể đến thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được toán bộ thao tác thực hiện quy trình hạ gò má, từ đó đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt:

Để trả lời được câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ mặt bao nhiêu tiền, bạn nên biết được kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào.

Với kỹ thuật này, bác sĩ cũng tính toán cụ thể từng chi tiết thực hiện nhờ sự hỗ trợ của thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện cuối cùng.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu 2

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được tiến hành bên trong khoang miệng

Một ưu điểm nữa của kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt chính là đường rạch được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện.

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Đây cũng là câu hỏi chung của nhiều người khi tìm hiểu về phương pháp này. Chúng tôi giới thiệu đến bạn bảng giá chi tiết cho từng chi tiết dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam nhé!

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt giá bao nhiêu rồi chứ. Mọi thắc mắc của bạn xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x