Thẩm mỹ khuôn mặt v-line 3D ĐẸP chuẩn – công nghệ hiện đại 2016

Gương mặt thon nhỏ dáng V-line hiện được được xem là tiêu chuẩn để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được gương mặt chuẩn như mong muốn. Với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D có thể giúp thẩm mỹ khuôn mặt đẹp như mong ước.

1-7-copy

Tại sao?

chọn thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D

An toàn

got-mat-v-line-3d-13-copy copy

– Thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner: Cho phép bác sĩ nhận diện và tính toán được tổng thể quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, từ đó đáp ứng được yếu tố an toàn và tính thẩm mỹ.

– Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác, đồng thời đáp ứng được yếu tố an toàn, hạn chế xâm lấn mô mềm và giảm đau tối đa cho khách hàng.

– Máy cắt xương chuyên dụng, không tạo bột xương, không làm tổn thương đến xương.

Xem trước kết quả sau phẫu thuật

2A

Cho phép xem trước kết quả sau phẫu thuật

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng công nghệ chụp và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line 3D bằng thiết bị Vectra được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Thiết bị này cho phép bác sĩ chụp nhanh hình ảnh gương mặt của khách hàng, sau đó xuất ra hình ảnh không gian 3 chiều chuẩn từng milimet. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thực tế để khách hàng có thể phần nào hình dung được kết quả thực hiện và yên tâm hơn với quyết định của mình.

Thực hiện phẫu thuật chính xác từng milimet

the-nao-la-khuon-mat-trai-tim1

Phần mềm 3D giúp bác sĩ vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác từng milimet

Với sự trợ giúp của công nghệ 3D sẽ giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn xác tới từng milimet. Các cấu trúc nhỏ nhất trên gương mặt đều có thể nhìn thấy được trên không gian ba chiều 3D với lát cắt nhỏ đến 0.1 mm.

Thẩm mỹ khuôn mặt đẹp chuẩn

Gọt mặt V line 3D - Khuôn mặt hoàn hảo sau 90 phút 2
 

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D cho gương mặt thanh thoát tự nhiên

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là phẫu thuật tạo hình chủ yếu với xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ phẫu thuật loại bỏ phần góc hàm 2 bên bằng dụng cụ nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt, tạo ra đường nét V-line cho khuôn mặt thanh thoát và đẹp như mong muốn.

5 Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

X3 oblique-1-LoRz-RGB copy

Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đều là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành phẫu thuật chỉnh hình, có giấy phép hành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đặc biệt là thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt.

Đặc biệt, luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc, đúng kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt đúng chuẩn Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng khuôn mặt V-line thanh thoát đẹp tự nhiên.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Phù hợp với thẩm mỹ khuôn mặt v-line công nghệ 3D

Người có gương mặt vuông, góc cạnh và có xương cằm ngắn

2 Người có gương mặt thô, to và mập béo

3 Người có cấu trúc xương hàm và góc hàm quá lớn

Got-cam

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc như bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery… luôn kịp thời ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới của Hàn Quốc trong đó có công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt 3D đem lại kết quả hoàn mỹ, đáp ứng tính an toàn cho khách hàng trong và sau khi thực hiện.

tham-my-khuon-mat-vline-cau-chuyen-day-xuc-dong-cua-chi-thu-hien8

BVTM Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm học tập công tác tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và phẫu thuật bởi bác sĩ Hàn Quốc đã từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho nhiều ngôi sao Hàn giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line ưng ý.

Thẩm mỹ khuôn mặt v-line 3D ĐƯỢC tiến hành ra sao?

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo một quy trình, an toàn và chính xác cao.

Thăm khám, tư vấn

Thẩm mỹ khuôn mặt v-line 3D ĐẸP hoàn hảo nhất 2016

Trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Khi đã có được số liệu cấu trúc xương hàm mặt, khách hàng sẽ được trải nghiệm với công nghệ 3D.

"Cơn sốt" thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt V-line 3D chưa bao giờ hạ nhiệt 2

Phần mềm 3D giúp khách hàng và bác sĩ nhìn thấy kích thước khuôn mặt ở nhiều chiều khác nhau, từ đó phân tích và đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với khuôn mặt của bạn. Bác sĩ sẽ giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương và kích thước xương cần cắt là bao nhiêu milimet một cách cụ thể và cho bạn nhìn thấy được kết quả của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.

Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được thăm khám, xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật.

00004 Gây mê toàn thân

buoc-3

Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho khách hàng nhằm đáp ứng được độ an toàn cũng như không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Nâng mũi S-line 3D 5

00004 Tiến hành phẫu thuật

Căn cứ vào hình dáng khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ đo vẽ và căn chính xác những phần xương cần gọt sau đó dùng kỹ thuật nội soi để gọt phần xương bạnh quá mức giúp định hình khuôn mặt theo dáng chuẩn đã định trước.

quy-trinh-tham-my-khuon-mat-11

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Các bác sĩ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng thế hệ mới trong phẫu thuật gọt góc hàm, gọt mặt V-line, đáp ứng việc cắt xương an toàn và chính xác. Đây là thiết bị mới và hiện đại giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều nhờ hệ thống phun nước tự động, còn lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Do vậy, vết thương sẽ mau lành và tình trạng sưng nề sẽ giảm, không ảnh hưởng đến sức khoẻ sau phẫu thuật.

6 Đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được các bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và được hướng dẫn cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật để đáp ứng quá trình hồi phục diễn ra nhanh.

^3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743E08^pimgpsh_fullsize_distr

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

VIDEO GỌT MẶT V-LINE 3D

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG THẨM MỸ KHUÔN MẶT V-LINE 3D

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, trình độ tay nghề cao cùng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tiên tiến, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã giúp nhiều khách hàng khắc phục nhược điểm của khuôn mặt, mang lại gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa và thanh tú.

cung-chuyen-gia-tim-hieu-ve-ky-thuat-phau-thuat-got-mat34

chung-thuc-dia-chi-phau-thuat-tham-my-han-quoc-tai-viet-nam5555

tham-my-khuon-mat-vline-cau-chuyen-day-xuc-dong-cua-chi-thu-hien copy

Got-cam4

Got-cam1

Got-cam

Got-cam2

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Chi phí Thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt
Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45
120
Tạo cằm chẻ
15 40
Nâng gò má
25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má
70 60
Phẫu thuật gọt cằm
40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new
70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm
70-80
180
Chữa cười hở lợi
12
40
Gọt hàm Vline sửa lại
80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline
130-140 150

Khách hàng đánh giá

Gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc9

Chị Đàm Thu Hương

Mặt tôi rất to nên nhìn khá nam tính, tôi đã rất buồn phiền vì gương mặt này. Sau lấy hết can đảm, tôi đã đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. Với công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, các bác sĩ đã cho tôi xem trước kết quả sau phẫu thuật nên khiến tôi càng quyết tâm để thực hiện thẩm mỹ khuôn mặt 3D. Thật đúng như mơ, gương mặt của tôi giờ không còn nét nam tính như ngày nào mà thay vào đó là gương mặt rất dịu dàng, thanh thoát. Vẻ đẹp hiện giờ của tôi còn khiến nhiều bạn bè phải ghen tị.

Gọt mặt V-line theo công nghệ Hàn Quốc98

Chị Thanh Quế

Mình vốn là người rất chú trọng từ việc ăn mặc đến làm đẹp cho bản thân. Nhưng mình lại có khuôn mặt khá to và thô. Điều này khiến mình khá tự ti. Tuy nhiên, là người luôn kịp thời cập nhật những thông tin và xu hướng làm đẹp tiên tiến nên mình biết ngay đến dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D tại Kangnam. Mình đã đến và được các bác sĩ ở đây tư vấn rất cặn kẽ. Mình đã quyết định thực hiện phẫu thuật luôn mà không chần chừ. Sau phẫu thuật, mình đã sở hữu được gương mặt V-line thanh tú tự nhiên. Đặc biệt, dù mình có tiến hành “dao kéo” nhưng nhìn mặt mình chẳng thấy dấu vết nào của sẹo đâu nhé.

Đánh giá bài viết

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x