Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang định qua Thẩm mỹ viện Kangnam để độn cằm Hàn Quốc. Em muốn hỏi, chất liệu độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình có đảm bảo không ạ? Em sợ chất liệu độn cằm không tốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Mong được tư vấn cho em với ạ! (Hồng Nam, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hồng Nam thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhằm giúp cho đông đảo chị em phụ nữ thêm tự tin và cuốn hút hơn với chiếc cằm thon gọn, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ độn cằm Hàn Quốc giúp hàng nghìn chị em sở hữu chiếc cằm cao thon như ý.

Để thực hiện độn cằm Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cằm, đo vẽ đánh dấu vị trí độn cằm cũng như cắt gọt chất liệu độn cằm sao cho phù hợp nhất với dáng cằm của bạn. Sau đó, bác sĩ làm sạch vùng cằm để tránh tình trạng nhiễm trùng khi thực hiện phẫu thuật. Tiếp theo, gây tê cục bộ để khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi thực hiện phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới rồi đưa miếng độn cằm vào. Bác sĩ nắn chỉnh miếng độn, cố định vị trí miếng độn ở vùng cằm sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không? Với phương pháp độn cằm công nghệ Hàn Quốc, chất liệu độn đã được kiểm định về chất lượng của Bộ y tế, do đó, không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thêm vào đó, độn cằm công nghệ Hàn Quốc sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại để phóng to nhiều lần cấu trúc xương cằm, các mạch máu và dây thần kinh từ đó giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, với phương pháp độn cằm Hàn Quốc, đường rạch mổ nằm trong niêm mạc môi dưới và được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ do đó không để lộ sẹo. Bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, không dấu vết.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chất liệu trong độn cằm Hàn Quốc có đảm bảo không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN