Chiếc cằm nhô có thể tạo cằm chẻ được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào các bác sĩ! Từ lâu, cháu đã rất muốn có một chiếc cằm chẻ vì cháu nghe nói người có cằm chẻ thì sẽ có số mệnh khá may mắn. Tuy nhiên, chiếc cằm của cháu hơi bị nhô thì cháu có thể tiến hành tạo cằm chẻ được không ạ? Mong được các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ viện tư vấn giúp cháu! (Lê Thị Huyền – Nam Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ tạo cằm chẻ và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chiếc cằm chẻ không chỉ toát lên sự gợi cảm, quyến rũ mà theo nhân tướng học nó còn thể hiện sự may mắn, thành công trên con đường sự nghiệp của “chủ nhân” sở hữu chiếc cằm chẻ. Đó chính là lý do mà rất nhiều người mong muốn sở hữu chiếc cằm chẻ để vừa hấp dẫn hơn lại vừa để cải thiện vận mệnh của mình.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo cằm chẻ áp dụng cho những trường hợp sau:

– Những người có cằm nhô, lẹm hay vểnh

– Người cằm mập có nhiều nọng mỡ

– Những người mong muốn sở hữu cằm chẻ duyên dáng, đáng yêu

Như vậy, với trường hợp cằm nhô như của bạn Huyền thì hoàn toàn có thể tạo cằm chẻ để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn. Phẫu thuật tạo cằm chẻ có thể được thực hiện trên bất kỳ khuôn mặt nào, tuy nhiên, với những người có cằm nhô ra nhiều thì tạo cằm chẻ sẽ đẹp hơn những người có cằm lẹm. Tạo cằm chẻ chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng ở phần mô mềm nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho hiệu quả vĩnh viễn.

Trong quá trình phẫu thuật tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt tổ chức cơ và tạo rãnh cằm rồi khâu định vị tạo vùng lõm da để tạo cằm chẻ. Quy trình tạo cằm chẻ tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Nếu bạn Huyền còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ tạo cằm chẻ, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc cằm chẻ như mong muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chiếc cằm nhô có thể tạo cằm chẻ được không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN