Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tại Kangnam?

0 comment

Mặc cảm, tự ti và từng rơi vào trạng thái trầm cảm chỉ vì cười hở lợi khiến tôi rất muốn đi thẩm mỹ để thay đổi. Thế nhưng tôi lo lắng không biết phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền ạ? Mong các bác tư vấn giúp tôi. (Trương Nhi – Hà Nội)

answer BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trương Nhi!

Phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi mà Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Với thắc mắc này, Kangnam xin được trả lời như sau:

Hiện nay có hai kỹ thuật chữa cười hở lợi dành cho 2 đối tượng khác nhau với mức chi phí chữa cười hở lợi khác nhau:

– Cười hở lợi dạng nhẹ: Ứng dụng phương pháp chữa cười hở lợi không phẫu thuật là quá trình tiêm hoạt chất để hạn chế sự hoạt động của cơ nâng môi trên hoặc có thể điều chỉnh nha để khi cười, môi trên sẽ được kéo sang hai bên nhiều hơn thay vì kéo lên trên gây hở lợi như trước đây. Đây là kỹ thuật xử lý đơn giản, không phẫu thuật với hiệu quả duy trì lâu dài.

Chuyên gia chia sẻ chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ tiến hành chữa cười hở lợi bên trong khoang miệng

– Cười hở lợi dạng nặng: Bác sĩ áp dụng kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi để cắt bỏ một phần nhóm cơ nâng môi trên, vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên để mỗi khi cười sẽ không còn bị hở lợi nữa. Hiệu quả của phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Hiện nay, mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút.

Tùy thuộc vào tình trạng của bạn mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi nào sao cho phù hợp nhất. Mặc dù thao tác kỹ thuật và mức chi phí phẫu thuật cười hở lợi là khác nhau nhưng hiệu quả sau khi phẫu thuật đều giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng hơn, tự tin hơn.

>>> BẠN BĂN KHOĂN CHƯA BIẾT PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI NÀO PHÙ HỢP VỚI MÌNH?

HÃY ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich
Hoặc
Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ chú ý chế độ chăm sóc để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà.

Chữa cười hở lợi có an toàn không? Có thể nhận thấy, kỹ thuật thực hiện phương pháp chữa cười hở lợi được thực hiện khá đơn giản, không gây tổn thương ngoài ý muốn, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Chữa cười hở lợi giá bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Kết quả chữa cười hở lợi

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi giá bao nhiêu cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://thammyhammat.vn/

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười duyên!

Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tại Kangnam?
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật chữa cười hở lợi bao nhiêu tại Kangnam? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN