Thay đổi hình dáng khuôn mặt nhờ cách tiêm mỡ tự thân vào cằm

0 comment

Khi bạn đã bước vào giai đoạn bắt đầu lão hóa, khuôn mặt sẽ lộ rõ những khuyết điểm do thiếu hụt lượng chất béo cần thiết. Và tất nhiên, chiếc cằm của bạn cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi quá trình này. Việc tiêm mỡ tự thân vào cằm đang được xem là giải pháp phù hợp nhất hiện nay.

1. Ưu điểm của phương pháp tiêm mỡ tự thân vào cằm

Một trong những ưu điểm chính của quy trình bơm mỡ vào cằm sử dụng 100% chất béo thừa của chính bạn. Kỹ thuật này không đòi hỏi phải tạo vết mổ trên mặt nên hoàn toàn không để lại sẹo.

tiêm mỡ tự thân vào cằm1

Giải pháp tiêm mỡ tự thân vào cằm có hiệu quả không?

Thứ hai, các tế bào mỡ gốc sau khi trải qua công đoạn chiết tách, khử trùng an toàn sẽ được phục vụ cho việc cấy mỡ cằm. Tế bào gốc này sẽ tái tạo và phát triển nhanh chóng làm vùng cằm trở nên đầy đặn và cân đối hơn. Điều này đồng thời cũng làm giảm các nếp nhăn trên da.

2. Những điều liên quan đến giải pháp tiêm mỡ tự thân vào cằm

Thứ nhất, bạn cần có sự tư vấn bởi bác sỹ chuyên môn cao, đưa ra đánh giá trên nhiều khía cạnh:

– Bạn có phù hợp với phương pháp này hay không?

– Xác định rõ vị trí cấy giúp tạo nên đường nét khuôn mặt và cằm đẹp tự nhiên.

– Các khu vực thích hợp trên cơ thể có thể dùng làm nguyên liệu trong cấy mỡ cằm đều được đánh giá về chất lượng và khối lượng.

tiêm mỡ tự thân vào cằm2

Cần lựa chọn cơ sở uy tín thực hiện tiêm mỡ tự thân vào cằm

Thứ hai, ca phẫu thuật này sẽ được thực hiện dưới hai dạng: gây mê toàn thân hoặc gây tê cục bộ. Điều này sẽ tùy thuộc vào sở thích của bệnh nhân và mức độ điều trị đang được thực hiện.

Thứ ba, quá trình hút-cấy mỡ cần được đảm bảo an toàn khi tiến hành tại phòng vô trùng. Thông qua thiết bị ly tâm, nguyên bào mỡ gốc được phân tách riêng biệt thành 3 lớp: mỡ, máu và dầu.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) là một phần của máu, giúp tăng cơ hội sống sót của nguyên bào mỡ tại vị trí mới. Huyết tương giàu đạm trộn với tế bào mỡ cấy trực tiếp vào vùng cằm.

Tại đây, chúng nhanh chóng giải phóng các yếu tố tăng trưởng, kích thích tái tạo và nâng thêm cấu trúc dưới da. Điều này đã tạo nên độ mềm mại, dẻo dai hơn sau khi tiêm mỡ tự thân vào cằm.

→ Cấy mỡ tự thân lên mặt được bao lâu?

Sau khi chuyển chất béo vào vùng cằm, mặt bạn có chút sưng và hơi bầm tím. Hiện tượng này hoàn toàn bình thường và sẽ rất nhanh biến mất sau 5-7 ngày.

tiêm mỡ tự thân vào cằm3

Kết quả sau khi thực hiện độn cằm bằng mỡ tự thân

Tác động của việc cấy mỡ cằm có thể giúp bạn duy trì ổn định trong nhiều năm, nhưng kèm theo đó, bạn cần lên kế hoạch chăm sóc và có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Tuy nhiên, tiêm mỡ tự thân vào cằm sẽ không thể cho bạn kết quả thấy ngay trong 1-2 tháng đầu. Bởi giai đoạn chất béo được chuyển tiếp vào vùng mặt cần có khoảng thời gian tái sinh và nhận nguồn dinh dưỡng mới.

LÝ DO KHIẾN BẠN KHÔNG NÊN DO DỰ TIÊM MỠ TỰ THÂN VÀO CẰM 

Kỹ thuật độn cằm bằng mỡ tự thân được đánh giá là một trong những giải pháp:

– Tạo dáng cằm đẹp như ý

– Không nguy hiểm bởi kỹ thuật khá đơn giản, nhanh gọn.

– Không dị ứng chất liệu độn bởi mỡ tự thân có độ tương thích 100% đối với cơ thể

– Không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện

– Kết quả độn cằm duy trì được ổn định lâu dài

Với những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về phương pháp tiêm mỡ tự thân vào cằm rồi chứ. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Nguồn : https://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thay đổi hình dáng khuôn mặt nhờ cách tiêm mỡ tự thân vào cằm trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN