Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up

0 comment

Để giúp che đi nhược điểm khuôn mặt to và góc cạnh, ngoài những động tác massage hay những bài tập tại nhà, làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up ngay dưới đây cũng là một trong những mẹo làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn.

Để giúp làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật, các chị em có thể áp dụng phương pháp trang điểm với những sản phẩm dành riêng để tạo khối cho gương mặt và góp phần giúp tạo ảo giác một khuôn mặt thon gọn hơn mà không cần phải động đến “dao kéo”.

Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up 1

Bước 1: Bạn chuẩn bị một chiếc cọ có hình dáng đầu nhọn để có thể dễ dàng sử dụng ở phần xương má, hốc và cằm. Sau đó, dùng phấn tạo khối có màu đậm hơn tông màu da của bạn từ 1 – 2 tông. Không nên sử dụng phấn tông quá đậm bởi sẽ khiến cho việc tạo khối kém tự nhiên, không hài hòa.

Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up 2

Bước 2: Để nhận biết được vị trí đánh phấn tạo khối, có thể làm mặt hình “con cá” và đánh phấn tập trung vào phần bên mang tai. Sử dụng đuôi mắt làm ranh giới cho phần nên tập trung đánh phấn để có được đường tạo khối tự nhiên nhất.

Bước 3: Đặc biệt chú ý tán đều phấn quanh đường viền tóc, đưa lên thái dương và kéo xuống cằm và cổ để tạo khối đều cho gương mặt. Tán đều tay và nhẹ tay để lớp make up được tự nhiên, không bị thô và kém hài hòa.

Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up 3

Bước 4: Nếu như có phần cằm đôi thì việc tán phấn tạo khối xuống cằm cũng giúp làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật và tạo cảm giác cằm đôi bị “biến mất”.

Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up 4

Bước 5: Để hoàn thiện phần tạo khối, bạn có thể sử dụng phấn highlight để đánh sáng, tạo khối cho gương mặt ở các phần trên cùng của gò má, cằm, trán. Phấn highlight đánh dọc sống mũi sẽ giúp mũi bạn trông cao hơn. Ngoài ra, sử dụng phấn má tông màu hồng nhẹ nhàng cũng giúp kéo gương mặt của bạn lên, tạo ảo giác khuôn mặt V-line cho gương mặt.

Bạn thấy đó, không hề cần phải sử dụng đến những biện pháp làm đẹp với hóa chất, chỉ với làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật bằng make up nhưng bạn vẫn có thể giúp làm nhỏ gọn gương mặt của mình một cách khá hiệu quả. Vậy còn chờ gì nữa mà không thử áp dụng những biện pháp này và theo dõi kết quả nhỉ?

 Tuy nhiên, cách làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật bằng trang điểm ở trên chỉ có thể giúp mặt thon gọn tạm thời hay nói cách khác, nó chỉ giúp “đánh lừa” thị giác của người nhìn trong một thời gian ngắn chứ không thể giúp tạo dáng mặt V-line như ý. Muốn sở hữu được gương mặt V-line thanh tú, bạn nên tham khảo công nghệ thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D.

Hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc 4

Khách hàng được chụp chiếu cấu trúc xương hàm mặt chính xác

Thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D cho phép bác sĩ và bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật. Từ đó, bác sĩ có thể lựa chọn cho bạn được một dáng mặt như ý nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể bày tỏ nguyện vọng của mình để bác sĩ kết hợp tư vấn lựa chọn một khuôn mặt hoàn hảo nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D là một cuộc giải phẫu phức tạp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và trình độ chuyên môn cao. Do đó, khi quyết định thẩm mỹ gọt mặt, bạn cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ có uy tín và chất lượng.

goi-ngayXem thêm video gọt mặt V-line 3D tại TMV Kangnam:

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ hiện đại, TMV Kangnam đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu gọt mặt để sở hữu gương mặt V-line như mong muốn.

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ gọt mặt V line 3D tại TMV Kangnam, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thon gọn mặt không cần phẫu thuật với bí quyết make up trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN