Phẫu thuật CHỮA CƯỜI HỞ LỢI lấy lại nụ cười duyên chỉ sau 30 phút

2 comment

Bạn tự ti ngại giao tiếp vì nụ cười hở lợi kém duyên dáng? Bạn đang tìm kiếm giải pháp khắc phục triệt để khuyết điểm cười hở lợi? Lần đầu tiên ở Việt Nam, chuyên khoa hàm mặt chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ chữa cười hở lợi hàng đầu Hàn Quốc chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thực tế đã có hơn 20.000 ca phẫu thuật chữa cười hở lợi thành công lấy lại nụ cười duyên dáng, tự tin rạng rỡ chỉ sau 30 phút trải nghiệm.

VIDEO “Lột xác” với hình ảnh trước sau phẫu thuật cười hở lợi tại Kangnam

Thời gian: 30 – 60 phút Hồi phục: 1-2 tuần Duy trì: vĩnh viễn Gây tê

Tật cười hở lợi chỉ là một khuyết điểm nhỏ vùng lợi – khi cười để lộ 1 khoảng lợi từ 3mm trở lên, nhưng lại ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ khuôn mặt mỗi khi nở nụ cười. Hướng điều trị cười hở lợi phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra.

Các trường hợp nên áp dụng biện pháp chữa cười hở lợi

Chữa cười hở lợi thường áp dụng cho các trường hợp: lợi bị lộ ra ít, lợi bị lộ ra nhiều, phì đại, áp dụng cho cả nam và nữ…

I – Bạn thuộc trường hợp cười hở lợi nào? Phương pháp nào phù hợp với bạn?

Theo chuyên gia bác sĩ Trần Huỳnh trưởng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình hàm mặt tại BVTM Kangnam nguyên nhân gây cười hở lợi được xếp vào 4 nguyên nhân chính. Mỗi khách hàng khi đến Kangnam sẽ được thăm khám xác định nguyên nhân gây cười hở lợi để chỉ định phương pháp điều trị phục hợp:

1. Trường hợp cười hở lợi do cơ nâng môi gây ra

 • Đối tượng áp dụng: Cười hở lợi do cơ nâng môi hoạt động mạnh, nâng lên quá cao khiến lợi hở ra nhiều dù tỉ lệ răng và lợi hoàn toàn cân đối.
 • Trường hợp nhẹ – Tiêm hoạt chất hạn chế cơ nâng môi:

Đây là giải pháp không cần tới dao kéo hay phẫu thuật xâm lấn. Bác sĩ sẽ tiêm một lượng hoạt chất nhất định để làm yếu cơ nâng môi vì vậy khi cười phần môi sẽ được kéo sang 2 bên thay vì kéo lên cao nên làm giảm bớt phần lợi bị hở – khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi.

 • Trường hợp nặng – cắt bỏ một nhóm cơ nâng môi:

Bác sĩ can thiệp cắt rạch một phần nhóm cơ nâng môi lên để khi cười môi sẽ nâng lên 2 bên là chính. Phần môi được kéo lên cũng rất nhẹ nhàng không xâm lấn quá sâu không để lại sẹo xấu. Với trường hợp chỉ định phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm thiếu đau đớn cũng như sự khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Cách chữa cười hở lợi hiệu quảBác sĩ sẽ tiến hành tiêm một lượng hoạt chất làm vùng môi bị kéo xuống theo chiều đứng

2. Chữa cười hở lợi do cấu trúc răng gây ra

 • Đối tượng áp dụng:

– Những người bị cười hở lợi do răng quá ngắn

– Cấu trúc xương ổ răng quá dày và gồ khiến vùng lợi bị đẩy ra trước gây ra tình trạng hở lợi nhiều mỗi khi cười.

 • Thực hiện:

– Nếu răng quá ngắn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và cắt bớt 1 phần lợi để kéo dài chân răng khắc phục cười hở lợi

– Nếu xương ổ răng quá dày sẽ chỉ định mài xương ổ răng, thông thường xương ổ răng sẽ được mài mặt ngoài và bờ viền, phần lợi sẽ được khâu thẩm mỹ bằng chỉ tự tiêu nên không để lộ bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Khắc phục chữa cười hở lợi

Bác sĩ tiến hành đo vẽ chuẩn bị tiểu phẫu chữa cười hở lợi

3. Trường hợp cười hở lợi do nướu gây ra

 • Đối tượng: Có 3 trường hợp lợi gây ra tình trạng cười hở lợi bao gồm:

– Lợi phát triển mạnh bẩm sinh khiến cho lợi dài và dày nên cười dễ bị lộ.

– Lợi bám thấp, chiếm quá nhiều chiều cao thân răng tính từ gốc răng.

–  Lợi phì đại do sang chấn từ các bệnh lý như viêm lợi,…

 • Thực hiện: Bác sĩ tiến hành đo chiều dài giữa răng và lợi để tính toán, xác định tỉ lệ cân đối hài hòa nhất. Sau đó thực hiện cắt bỏ phần lợi phì đại, tạo hình lại vùng đầu lợi. Giảm thiểu tỉ lệ lợi hở khi cười, tạo nụ cười duyên dáng

Cận cảnh quá trình chữa cười hở lợi tại Kangnam
VIDEO Cận cảnh quá trình tạo hình nướu chữa cười hở lợi tại BVTM Kangnam

4. Trường hợp cười hở lợi do xương hàm

 • Đối tượng: Những trường hợp xương hàm phát triển quá mức, khiến hàm trên bị nhô nhiều ra phía ngoài vừa gây ra hiện tượng hàm hô vừa gây cười hở lợi.
 • Thực hiện: Với trường hợp này bác sĩ sẽ thăm khám và có thể chỉ định tiến hành cùng lúc nhiều phương pháp chữa cười hở lợi tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng

– Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô bằng phương pháp trượt phần hàm trên ra phía sau, cắt bớt phần xương hàm phát triển quá mức

–  Có thể kết hợp niềng răng để chỉnh hình lại răng hàm trên

–  Xử lý vùng cơ môi hoặc tạo hình lại viền lợi trong trường hợp cơ môi hoạt động quá mức và lợi quá dài

ĐỂ BIẾT BẠN CÓ PHÙ HỢP VỚI PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI KHÔNG?

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

tich
Hoặc

II – Chữa cười hở lợi tại Kangnam đã thay đổi cuộc đời cô ấy như thế nào?

Là một cô giáo trẻ với nhiều ao ước hoài bão nhưng Yến luôn tự ti với ngoài hình và vẻ ngoài của mình. Với nụ cười kém duyên do cười hở lợi cô giáo trẻ đã nhiều lúc phải tủi thân vì nhiều lời chê bai của mọi người.

Nụ cười hở lợiCô giáo Yến sở hữu nụ cười kém duyên do tật cười hở lợi

Yến tâm sự: Công việc giáo viên buộc mình phải tiếp xúc với học sinh rất nhiều, đứng trên bục giảng cả ngày nhưng nụ cười hở lợi không duyên dáng và cả phần xương hàm hơi hô khiến mình luôn mất tự tin. Là giáo viên nhưng lại không hề tự tin khi đứng trên bục giảng điều này khiến mình rất buồn. Sau khi được bạn bè gia đình ủng hộ mình cũng tìm hiểu nhiều và quyết định thực hiện chữa cười hở lợi ở BVTM Kangnam.”

Video cận cảnh quá trình chữa cười hở lợi của cô giáo Yến

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi cho Yến được thực hiện tại Bệnh viện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước phẫu thuật

Trước khi bước vào quy trình phẫu thuật, Yến được bác sĩ thăm khám trực tiếp, lấy dấu răng, chụp phim và khám sức khỏe y tế đầy đủ. Sau khi phân tích và xác định nguyên nhân, bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật chữa cười hở lợi cho trường hợp của Yến.

 •  Ca chữa cười hở lợi chỉ kéo dài trong 30 phút

Bác sĩ tiến hành áp dụng kỹ thuật hạ cơ hàm môi trên để khắc phục hiệu quả tình trạng cười hở lợi. Vợi sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ là thành viên Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), ca chữa cười hở lợi của Yến kéo dài trong khoảng 30 phút đã thành công tốt đẹp.

 • Nụ cười rạng rỡ sau 2 tuần

Ngay sau rời phòng mổ, vùng phẫu thuật của Yến hầu như không bị sưng nhiều. Chưa đầy 2 tuần, những phần lợi thừa biến mất và thay vào đó là một nụ cười tự nhiên và cực duyên. Đó là những nhận xét của mọi người dành cho Yến sau ca phẫu thuật chữa cười hở lợi.

Phẫu thuật cười hở lợi tại Kangnam 1

Quy trình chữa cười hở lợi đạt chuẩn của Bộ Y Tế

“Mình đã có thể cười tẹt ga, cười thật thoải mái mà không còn lo hở lợi nữa, cảm thấy tự tin hơn mỗi khi đứng trên bục giảng. Đây quả thật là quyết định sáng suốt nhất của mình. Chỉ 1 chút thay đổi diện mạo thôi mà cuộc sống và công việc đã biến chuyển tích cực hơn rất nhiều rồi. Nếu có ai gặp tình trạng như mình thì đừng ngần ngại mà không thay đổi bản thân nhé!” – Yến vui mừng chia sẻ

(  Xem câu chuyện: Hành trình tìm lại nụ cười duyên dáng của cô giáo Yến

III – Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ chữa cười hở lợi số 1 tại Việt Nam

1. Hàng loạt review trên các diễn đàn làm đẹp

Có không ít những review tích cực về dịch vụ phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam trên các diễn đàn uy tín với hàng trăm lượt chia sẻ và tương tác.

Phẫu thuật cười hở lợi 1

Phẫu thuật cười hở lợi ở Kangnam

2.  Chia sẻ từ khách hàng thực tế(100% hình ảnh thật do khách hàng cung cấp)

Chữa cười hở lợi tại KangnamCô giáo trẻ Nguyễn Thị Yến đã thay đổi hoàn toàn, trở nên tự tin rạng rỡ hơn sau khi chữa cười hở lợi ở Kangnam

Phẫu thuật chữa cười lộ xỉ Một khách hàng xin giấu tên đã sở hữu nụ cười rạng rỡ duyên dáng hơn sau khi chữa cười hở lợi bằng phương pháp tạo hình nướu và hạ cơ nâng môi

CÔ ẤY ĐÃ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI VÀ CÓ ĐƯỢC NỤ CƯỜI TỰ TIN HƠN. CÒN BẠN THÌ SAO?
tich
Hoặc

3. Chuyên gia nói gì về phẫu thuật chữa cười hở lợi ở Kangnam?

Không chỉ được đông đảo khách hàng phản hồi tốt, công nghệ chữa cười hở lợi tại Kangnam cũng được các chuyên giá đánh giá cao dưới góc nhìn chuyên môn. Bác sĩ Trần Huỳnh trưởng khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt tại Kangnam, là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, với nhiều năm kinh nghiệm trong chữa cười hở lợi chia sẻ:

 • Chuyên khoa chữa cười hở lợi CHUYÊN SÂU công nghệ Hàn Quốc

chữa cười hở lợi uy tínKangnam là đối tác chiến lược của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ hoạt động theo hướng chuyên khoa chuyên sâu riêng biệt, trong đó chuyên khoa hàm mặt luôn được đầu tư lớn về công nghệ thẩm mỹ và trang thiết bị y học. Tại đây, dịch vụ chữa cười hở lợi cũng được ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và hiện đại nhất chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

(➦ Xem thêm: Phẫu thuật cười hở lợi có ĐAU không, có NGUY HIỂM hay để lại BIẾN CHỨNG gì không

 • Bảng giá trọn gói chi phí chữa cười hở lợi
Dịch vụ thẩm mỹ Giá (triệu vnđ) Đơn vị
Phẫu thuật cười hở lợi 12 Trọn gói
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường 30 Trọn gói
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc 40 Trọn gói
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê 35 1Trọn gói

Với mức giá trung bình không quá cao chúng tôi mong muốn có thể mang dịch vụ làm đẹp này đến gần hơn với mọi đối tượng khách hàng kể cả với những người có mức thu nhập trung bình.

 • Địa chỉ uy tín đã mang đến nụ cười duyên dáng cho hàng ngàn khách hàng

Bên cạnh trường hợp của Yến còn hàng ngàn khách hàng đã tìm lại nụ cười tự tin rạng rỡ của mình sau khi đến với Kangnam

Phẫu thuật cười hở lợi tại KangnamHàng ngàn ca chữa cười hở lợi thành công tại Kangnam

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ THÀNH CÔNG CÒN BẠN THÌ SAO?

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn

Mình cười hở lợi rất nhiều, rất tự ti. Mình muốn phẫu thuật!
Chào ban! Nếu bạn muốn phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6466 hoặc qua 2 địa chỉ sau: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội; hoặc 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
Mình cười hở lợi rất nhiều, rất tự ti. Mình muốn phẫu thuật!
Chào ban! Nếu bạn muốn phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900.6466 hoặc qua 2 địa chỉ sau: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội; hoặc 84A Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang xem: Phẫu thuật CHỮA CƯỜI HỞ LỢI lấy lại nụ cười duyên chỉ sau 30 phút trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN