Phẫu thuật gọt cằm có đau không? Có nguy hiểm không?

2 comment

Tôi đang có ý định làm đẹp với phẫu thuật gọt cằm do dáng cằm của tôi khá xấu. Nhược điểm này khiến tôi vô cùng mất tự tin nên tôi mới quyết định thực hiện phương pháp này. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời. Cảm ơn! (Thu Quyên – Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Quyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có đau không? Gọt cằm có nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

PHẪU THUẬT GỌT CẰM CÓ ĐAU KHÔNG?

Gọt cằm có đau không là một trong những thắc mắc thường gặp nhất của chị em trước khi  quyết định đi phẫu thuật gọt cằm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này tác động trực tiếp vào xương cằm, điều chỉnh cằm sao cho cân đối, thon gọn hơn, tạo cằm thon gọn, cân đối, cằm chuẩn v line cuốn hút.

Phương pháp này được các chuyên gia thẩm mỹ Hàm mặt Hàn Quốc nghiên cứu theo cấu trúc xương của người châu Á, khắc phục tốt nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối, tạo dáng cằm thon gọn hơn.

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng đồng thời gây mê bằng phương pháp nội khí quản trước khi phẫu thuật. Chính vì thế, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật gọt cằm có đau không trong và sau khi thực hiện. Bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật gọt cằm có đau không nữa nhé.

Phẫu thuật gọt cằm có đau không

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được tính toán kỹ lưỡng

PHẪU THUẬT GỌT CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh lo lắng gọt cằm có đau không thì không ít các chị em cũng băn khoăn “gọt cằm có nguy hiểm không?”. Gọt cằm là một phương pháp không hề đơn giản. Tuy nhiên, thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, đặc biệt là thiết bị máy chụp xương CT Scanner, cho phép bác sĩ nắm bắt được những cung xương hàm cằm đang gặp phải những nhược điểm ở mức độ nào, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng cùng với những thiết bị máy cắt xương siêu âm, thiết bị camera nội soi cho phép bác sĩ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm chuẩn xác.

Đấy là chưa kể, bạn còn được kiểm tra sức khỏe tổng quát một cách tỉ mỉ, làm xác xét nghiệm siêu âm cụ thể để chắc chắn bản thân không mắc bệnh lý trước khi phẫu thuật gọt cằm.

Chính những yếu tố này giúp cho phương pháp phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc trở nên an toàn, không gây tổn thương, không nguy hiểm. Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không mà có thể yên tâm thực hiện phương pháp này ngay bây giờ.

Gọt cằm có nguy hiểm không

Phẫu thuật gọt cằm được thực hiện bên trong khoang miệng

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có đau không? Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không nữa nhé. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay từ bây giờ.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Ý kiến của bạn

nếu em chỉ muốn gọt nguyên phần cằm đằng trước vì cằm em hơi nhô ra thì chi phí là bn ạ?
Chào bạn Ngọc Ánh! Chi phí gọt cằm tại Kangnam là 45 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ gọt cằm 3D tại đây: http://thammyhammat.vn/phau-thuat-got-cam-han-quoc
nếu em chỉ muốn gọt nguyên phần cằm đằng trước vì cằm em hơi nhô ra thì chi phí là bn ạ?
Chào bạn Ngọc Ánh! Chi phí gọt cằm tại Kangnam là 45 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết dịch vụ gọt cằm 3D tại đây: http://thammyhammat.vn/phau-thuat-got-cam-han-quoc

Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm có đau không? Có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN