Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào?

0 comment

Gương mặt em khá góc cạnh, phần xương hàm lại còn bè ra nhìn vừa thô, vừa cứng nữa? Ai mà lướt qua không để ý lại còn nhầm em là đàn ông khiến em tự ti vô cùng. Em được tin có phương pháp gọt mặt giúp khắc phục mặt vuông thô tạo mặt V line thon gọn hiệu quả làm em mừng lắm ạ! Tuy nhiên, em chưa rõ gọt mặt là gì, phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp! (Thủy Anh, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thùy!

Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người khác cũng băn khoăn không biết gọt mặt là gì? Phẫu thuật gọt mặt như thế nào. Với trường hợp của bạn, kỹ thuật gọt mặt v line 3D Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được coi là giải pháp hữu hiệu nhất có thể giúp bạn sở hữu một khuôn mặt thanh tú và thon gọn như các diễn viên Hàn Quốc. Đặc biệt, kĩ thuật này có sự hỗ trợ của máy nội soi để quan sát vùng hàm, giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách, hạn chế tối đa trong lúc mổ và tránh tổn thương các mô lân cận.

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phương pháp chỉnh hình khuôn mặt toàn diện khắc phục mọi nhược điểm cằm ngắn, vuông, thô… giúp bạn sở hữu cằm V line thon gọn bằng sự hộ trợ của công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Gọt mặt được tiến hành như thế nào?

Quy trình gọt mặt V line 3D tại Kangnam

Cận cảnh quy trình gọt mặt được tiến hành thế nào tại BVTM Kangnam

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng mặt, xác định nguyên nhân mặt bị vuông bạnh cũng như đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản

Bạn sẽ được khám sức khỏe và xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Sau đó, bạn cũng sẽ được chụp X quang hàm mặt căn bản để xác định, phân tích đặc điểm hình dáng xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.

Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện gọt mặt.

Bước 4: Tiến hành gọt mặt V-line

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo được dáng khuôn mặt v line như ý cho bạn.

Bước 5: Đóng vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và kết thúc quy trình phẫu thuật.

Video gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Khách hàng chia sẻ phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào?

Kết quả khách hàng sau phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam

Phẫu thuật gọt mặt V-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì vết mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc của miệng, hạn chế sưng và thời gian phục hồi vết thương nhanh chóng hơn các phương pháp gọt mặt thông thường. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ gọt mặt V-line để có khuôn mặt thon gọn như mong muốn.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu được phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn gọt mặt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt được tiến hành như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN