Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em đang rất thích có một chiếc cằm chẻ cá tính. Em được biết, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có áp dụng phương pháp tạo cằm chẻ rất hiệu quả. Vậy bác sĩ có thể nói rõ quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào được không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Yến, Bắc Giang)

Trả lời

Bạn Hoàng Yến thân mến!

Phẫu thuật tạo cằm chẻ là một phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản tạo gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm. Cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối và xinh xắn hơn. Nhiều người sở hữu chiếc cằm to, nhọn thì việc tạo cằm chẻ là cần thiết giúp gương mặt cân đối hơn.

Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào là một trong những thắc mắc được nhiều người hỏi khi tìm đến phương pháp này. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào

Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào

> Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tư vấn để giúp khách hàng hiểu được toàn bộ kỹ thuật thực hiện, đồng thời nhận diện dáng cằm hiện tại của khách hàng như thế nào để có những đánh giá khách quan trước khi thực hiện toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc.

> Bước 2: Tiến hàng đo vẽ vị trí cần tạo cằm chẻ

Để chắc chắn dáng cằm chẻ xuất hiện tại vị trí cân đối với độ nông sâu – dài ngắn thích hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và xác định vị trí cần tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc trước khi thực hiện.

Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào 2

Bác sĩ đo vẽ kỹ thuật thực hiện 

> Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

Nhằm đáp ứng được yếu tố an toàn, bác sĩ sẽ vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm, giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất trong và sau khi thực hiện.

> Bước 4: Tiến hành tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc được tiến hành từ bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, từ đó bóc tách nhẹ nhàng và tạo rãnh chia đôi đỉnh cằm với độ nông sâu, dài ngắn như những tính toán ban đầu.

Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào 3

Kỹ thuật phẫu thuật được thực hiện bên trong khoang miệng

Để được tư vấn cụ thể về phương pháp tạo cằm chẻ, bạn nên qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 19006466 để được giải đáp miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình tạo cằm chẻ được tiến hành như thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN