Tạo dáng khuôn mặt V line – Bí quyết từ những cô nàng hotgirl

0 comment

Với những phương pháp tạo gương mặt V-line chuẩn Hàn công nghệ hiện đại nhất tại Thẩm mỹ viện Kangnam, ngày nay, việc sở hữu một khuôn mặt thon gọn xinh như thiên thần đã không còn chỉ được mặc định bởi tạo hóa. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp tạo dáng khuôn mặt V-line từ bí quyết của những cô nàng hotgirl, thay đổi diện mạo để thay đổi cuộc sống ngay hôm nay.

Tạo dáng khuôn mặt V line – Bí quyết từ những cô nàng hotgirl 1

Những năm gần đây, mặt V-line đang dần trở thành tiêu chí hàng đầu để đánh giá một khuôn mặt đẹp. Từ thành thị đến nông thôn, từ tri thức đến thuần nông đều đang phát “sốt” với gương mặt V-line của các cô nàng hotgirl.

Những cô nàng hotgirl sở hữu mặt V-line xinh như thiên thần

Được mệnh danh là những cô nàng hotgirl có gương mặt xinh như thiên thần, họ không đơn thuần là sở hữu một đôi mắt đẹp, cánh mũi cao, khuôn miệng xinh xắn… mà đồng thời, xét trên tổng thể, khuôn mặt được tạo nên bởi những đường nét hài hòa thon gọn từ xương hàm, xương cằm, tạo thành dáng VLine cực kỳ hoàn hảo, khiến người khác nhìn không muốn rời mắt.

                                          hot-girl-1hot-girl-2

                                           hot-girl-3hot-girl-4

Hút hồn với những gương mặt V-line xinh như thiên thần của các hotgirl

Bí quyết tạo dáng khuôn mặt V-line từ các hotgirl

Không ai là không muốn mình có một khuôn mặt đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như những cô nàng hotgirl sinh ra đã được sở hữu gương mặt đẹp như thiên thần mang đường nét VLine hoàn hảo khiến người khác phải ghen tỵ.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một gương mặt đẹp. Có thể với người này, đôi mắt như thế là đẹp, với người kia, đôi mắt nọ lại quá bé. Các nhà nhân trắc học đã nghiên cứu và đưa ra đánh giá: Chung quy lại, tổng thể gương mặt mang đường nét thon gọn, Vline xuôi về cằm mới chính là yếu tố quyết định quan trọng nhất cho một khuôn mặt được gọi là đẹp.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, việc tạo nên gương mặt VLine đẹp tự nhiên như hotgirl đã không còn là điều không thể bởi đã có hai phương pháp độn cằm VLine Hàn Quốc và gọt mặt Vline Hàn Quốc.

ĐỘN CẰM V-LINE HÀN QUỐC

icon_qt1 Đối tượng áp dụng

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Cằm lẹm, vểnh

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Dáng cằm mắc khuyết điểm khiến gương mặt gãy

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Cằm quá ngắn hoặc quá dài

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Cằm không cân xứng với tổng thể gương mặt

icon_qt2 Tạo mặt V-line hoàn hảo, đẹp tự nhiên chỉ sau 40 phút

Thông qua phần mềm dựng 3D, chuyên gia sẽ dựng mô phỏng hình ảnh dáng cằm sau khi thực hiện thẩm mỹ, từ đó giúp bạn hình dung được kết quả trước khi thực hiện, đưa ra những đóng góp chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân, đạt yếu tố thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện độn cằm V-Line Hàn Quốc được tiến hành nhanh gọn, chỉ trong vòng 40 phút, bạn có ngay gương mặt VLine hoàn hảo, đẹp tự nhiên như các cô nàng hotgirl.

Xem video quy trình độn cằm V-line Hàn Quốc tại TMV Kangnam:

icon_qt3 Công nghệ chuẩn HÀN, an toàn tuyệt đối

Công nghệ độn cằm V-line Hàn Quốc đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt đầu ngành tại Hàn Quốc nghiên cứu sâu rộng trong nhiều năm để đảm bảo quy trình làm đẹp cho gương mặt đảm bảo được yếu tố “Làm đẹp an toàn tuyệt đối”.

icon_qt4 Không đau, không sẹo, không biến chứng, phục hồi nhanh chóng

Kỹ thuật thực hiện độn cằm V-line Hàn Quốc được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang miệng, thông qua một vết rạch nhỏ, hạn chế xâm lấn, cho kết quả dáng cằm VLine hoàn hảo phục hồi chỉ sau từ 5 – 7 ngày.

Chất liệu độn cằm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đối với phương pháp độn cằm V-line Hàn Quốc hoặc sử dụng 100% chất liệu cằm tự thân trong phương pháp độn cằm tự thân nên có độ tương thích tuyệt đối, không có biến chứng xảy ra.

icon_qt5 Chi phí cạnh tranh

Chỉ 15 triệu cho độn cằm V-line Hàn Quốc, thực hiện trong 40 phút

Chỉ 45 triệu cho độn cằm tự thân, thực hiện trong 60 phút

dang-ky-tu-van

goi-ngayGọi tư vấn: 1900 6466

GỌT MẶT V-LINE 3D HÀN QUỐC

icon_qt1 Đối tượng áp dụng

Đối với những trường hợp sở hữu gương mặt góc cạnh, vuông vức do sự phát triển quá mức của xương cằm, hàm thì khó có thể áp dụng phương pháp độn cằm V-line 3D công nghệ Hàn Quốc mà thay vào đó, gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc mới chính là giải pháp hoàn hảo nhất.

Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp cụ thể như sau:

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Cằm vuông, bạnh ngang

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Xương hàm bạnh ngang khiến mặt thô, to

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Cơ mặt phát triển quá mức, thừa nhiều mô mềm khiến mặt tròn

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Mặt quá dài hoặc quá ngắn

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut4Gặp các vấn đề về xương quai hàm

icon_qt2Xem trước kết quả thực hiện

Công nghệ 3D giúp chuyên gia dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện. Khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh sau thẩm mỹ của mình thông qua không gian 3 chiều.

Xem video quy trình gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc tại TMV Kangnam:

icon_qt3Khắc phục nhược điểm gương mặt một cách toàn diện

Kỹ thuật thực hiện gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc có thể chỉnh sửa từng đường nét thô, xấu, thiếu cân xứng, chỉnh sửa một cách tổng thể, cho gương mặt đẹp hoàn hảo chuẩn đường nét VLine với tỉ lệ chuẩn xác.

icon_qt4An toàn, không biến chứng

Phần mềm 3D, máy chụp CT Scanner giúp chuyên gia nắm bắt được từng đặc điểm nhược điểm của gương mặt, xương cằm, hàm, từ đó tính toán từng thao tác kỹ thuật, dự tính tỉ lệ cần cắt gọt từ trước, cho kết quả chính xác từng milimet, an toàn, không biến chứng.

icon_qt5Chi phí

1 – 2 giờ với chi phí 70 triệu

dang-ky-tu-van

goi-ngayGọi tư vấn: 1900 6466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo dáng khuôn mặt V line – Bí quyết từ những cô nàng hotgirl trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN