Phẫu thuật hạ gò má 3D: Hạ gò má – Hạ tướng sát chồng

Đôi gò má cao khiến bạn mang “họa sát phu” và gặp rất nhiều trắc trở trên con đường tình duyên. Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam áp công nghệ cắt xương siêu âm hình chữ L giúp hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn, không để lại sẹo xấu, tạo mặt đẹp cân đối với kết quả ổn định bền vững.

Phẫu thuật hạ gò má - hóa giải tướng sát phu

Thời gian: 60 phút Hồi phục: 1-2 tuần Gây mê Chi phí: 70 triệu

Với những quan niệm duy tâm của người phương Đông, nhiều chị em phụ nữ có gò má cao thường bị gán ghép là có tướng sát phu. Dân gian có câu “lưỡng quyền sát phu” là vì thế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người.

Ngày nay, với sự ra đời của giải pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn không có bất cứ lý do gì phải sống trong mặc cảm, tự ti vì có gò má cao. Hãy tìm hiểu về phương pháp này để có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc sống của mình.

PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO DÀNH CHO AI?

– Gò má cao

– Gò má cao và mất cân đối

– Áp dụng cho cả nam và nữ

Tất nhiên, để kỹ thuật thực hiện quá trình hạ gò má diễn ra an toàn thì chỉ những trường hợp có sức khỏe tốt, cấu trúc xương ổn định mới nên áp dụng phương pháp này.

Ai nên phẫu thuật gò má cao?

Gò má cao mọi góc độ đều có thể áp dụng phương pháp này

4 LÝ DO NHẤT ĐỊNH BẠN SẼ CHỌN HẠ GÒ MÁ CAO CN 3D HÀN QUỐC?

>> An toàn

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật hạ gò má nên đảm bảo an toàn, không đau đớn, không biến chứng cho khách hàng.

>> Gò má đẹp tự nhiên, cân đối

Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương gò má siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đặc biệt,với sự hỗ trợ của thiết bị chụp và dựng hình Vectra XT, cho phép bạn xem trước kết quả từ nhiều góc độ, từ đó yên tâm hơn trước khi hạ gò má.

Kỹ thuật hạ gò má cao được tiến hành thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

>> Không biến chứng, không sẹo

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây mê và được áp dụng công nghệ giảm đau tự chủ PCA nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương – vùng an toàn đã được xác định từ trước nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

>> Kết quả duy trì ổn định

Do bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt hạ thấp xương gò má siêu âm nên kết quả ổn định và duy trì ổn định bền vững.

_5E3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743

GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6466

HỌ ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO SAU PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ?

1/ Khách hàng: Tuyết DJ CHIA SẺ SAU PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

Minh Tuyết, hay còn được biết đến với cái tên Tuyết DJ, hiện là một trong những DJ có tiếng đất Hà Thành. Để đạt được những thành công như hôm nay, Minh Tuyết đã quyết định thay đổi bản thân, thay đổi diện mạo với phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

“Tôi không dám tưởng tượng bản thân sẽ như thế nào nếu không phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc và chỉnh sửa một số những khuyết điểm khác trên cơ thể như thế nào. Tự tin với diện mạo mới, gò má cân đối, cuộc sống của tôi trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều”  – Minh Tuyết tâm sự.

Tuyết DJ chia sẻ phẫu thuật hạ gò má có đau không?

Khách hàng Minh Tuyết

Xem thêm>>>

2/ Khách hàng: Thu Hiền chia sẻ sau hạ gò má cao tại Kangnam

Chị Thu Hiền cũng là một trong những khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chị đã sử dụng khá nhiều những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó đặc biệt chú ý đến phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, giúp gò má của chị về điểm cân đối, hết gò má cao, hết tướng sát phu, hết bị người đời dị nghị.

Quy trình thẩm mỹ khuôn mặt của chị Thu Hiền

Xem thêm>>>

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng kỹ thuật hạ gò má theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng gò má cao của khách hàng, từ đó có những nhận định khách quan nhất cho quá trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát + Chụp CT Scanner

Mọi xét nghiệm, siêu âm sàng lọc bệnh lý để xác định tình trạng của bạn sẽ được tiến hành. Từ đó có thể giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má cao, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất. Những hình ảnh cấu trúc xương sẽ giúp bác sĩ nhận định được tỉ lệ xương gò má cao đang ở mức độ nào, cùng hội chẩn để đi đến kết luận kỹ thuật chung cuối cùng.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam?

Chụp CT và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

>> Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, bác sĩ chỉ cần nhập thông số phẫu thuật là có thể xuất ra hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Những hình ảnh này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này để có thể yên tâm hơn trước khi phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

>> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm bằng phương pháp nội khí quản, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Sau khi đã tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má. Bác sĩ tiến hành kỹ thuật từ bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, nhẹ nhàng hạ gò má bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L. Phần xương gò má được hạ sẽ đúng với những tính toán ban đầu, không gây tổn thương, biến chứng.

Kết thúc phương pháp, bác sĩ tiến hành khâu vị trí thẩm mỹ và dặn dò chế độ chăm sóc với khách hàng.

Chuyên gia chia sẻ cách thức hạ gò má cao tại Kangnam

Kỹ thuật được hội chẩn kỹ lưỡng

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THẨM MỸ TẠI KANGNAM

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

LÝ DO BẠN NÊN HẠ GÒ MÁ TẠI KANGNAM

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện như gọt mặt, gọt cằm, nâng gò má… bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ hạ thấp xương gò má 3D theo phương pháp nội soi – công nghệ được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện Thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc trong thời gian qua.

Đặc biệt đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Dịch vụ phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Kangnam địa chỉ hạ gò má cao uy tín, chất lượng

Kangnam xứng đáng là sự lựa chọn của bạn

_5E3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Phẫu thuật hạ gò má 3D: Hạ gò má – Hạ tướng sát chồng
4.71 (94.29%) 7 votes

Bạn đang xem Phẫu thuật hạ gò má 3D: Hạ gò má – Hạ tướng sát chồng trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x