Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật hạ gò má 3D: Hạ gò má – Hạ tướng sát chồng

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc áp dụng công nghệ cắt xương siêu âm hình chữ L, với kỹ thuật gây mê nội khí quản, hạ gò má về vị trí cân đối, an toàn, không để lại sẹo xấu và kết quả ổn định bền vững. Đặc biệt, kĩ thuật hạ gò má cao tại Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mặt đẹp hài hòa.

Phẫu thuật hạ gò má - hóa giải tướng sát phu

Thời gian: 60 phút Hồi phục: 1-2 tuần Gây mê Chi phí: 70 triệu

Với những quan niệm duy tâm của người phương Đông, nhiều chị em phụ nữ có gò má cao thường bị gán ghép là có tướng sát phu. Dân gian có câu “lưỡng quyền sát phu” là vì thế. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của nhiều người.

Ngày nay, với sự ra đời của giải pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bạn không có bất cứ lý do gì phải sống trong mặc cảm, tự ti vì có gò má cao. Hãy tìm hiểu về phương pháp này để có thể yên tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi cuộc sống của mình.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

– Gò má cao

– Gò má cao và mất cân đối

– Áp dụng cho cả nam và nữ

Tất nhiên, để kỹ thuật thực hiện quá trình hạ gò má diễn ra an toàn thì chỉ những trường hợp có sức khỏe tốt, cấu trúc xương ổn định mới nên áp dụng phương pháp này.

Ai nên phẫu thuật gò má cao?

Gò má cao mọi góc độ đều có thể áp dụng phương pháp này

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HẠ GÒ MÁ CAO CN 3D HÀN QUỐC?

>> An toàn

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật hạ gò má nên đảm bảo an toàn, không đau đớn, không biến chứng cho khách hàng.

>> Gò má đẹp tự nhiên, cân đối

Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương gò má siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đặc biệt,với sự hỗ trợ của thiết bị chụp và dựng hình Vectra XT, cho phép bạn xem trước kết quả từ nhiều góc độ, từ đó yên tâm hơn trước khi hạ gò má.

Kỹ thuật hạ gò má cao được tiến hành thế nào?

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

>> Không biến chứng, không sẹo

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây mê và được áp dụng công nghệ giảm đau tự chủ PCA nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương – vùng an toàn đã được xác định từ trước nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.

>> Kết quả duy trì ổn định

Do bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt hạ thấp xương gò má siêu âm nên kết quả ổn định và duy trì ổn định bền vững.

_5E3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743

GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6466

HỌ ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO SAU PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ?

1/ Khách hàng: Tuyết DJ CHIA SẺ SAU PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

Minh Tuyết, hay còn được biết đến với cái tên Tuyết DJ, hiện là một trong những DJ có tiếng đất Hà Thành. Để đạt được những thành công như hôm nay, Minh Tuyết đã quyết định thay đổi bản thân, thay đổi diện mạo với phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

“Tôi không dám tưởng tượng bản thân sẽ như thế nào nếu không phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc và chỉnh sửa một số những khuyết điểm khác trên cơ thể như thế nào. Tự tin với diện mạo mới, gò má cân đối, cuộc sống của tôi trở nên có ý nghĩa hơn rất nhiều”  – Minh Tuyết tâm sự.

Phẫu thuật hạ gò má 5

Khách hàng Minh Tuyết

Xem thêm>>>

2/ Khách hàng: Thu Hiền chia sẻ sau hạ gò má cao tại Kangnam

Chị Thu Hiền cũng là một trong những khách hàng của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Chị đã sử dụng khá nhiều những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó đặc biệt chú ý đến phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, giúp gò má của chị về điểm cân đối, hết gò má cao, hết tướng sát phu, hết bị người đời dị nghị.

Quy trình thẩm mỹ khuôn mặt của chị Thu Hiền

Xem thêm>>>

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng kỹ thuật hạ gò má theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước hết, bác sĩ sẽ tiến hành quá trình thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng gò má cao của khách hàng, từ đó có những nhận định khách quan nhất cho quá trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

>> Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát + Chụp CT Scanner

Mọi xét nghiệm, siêu âm sàng lọc bệnh lý để xác định tình trạng của bạn sẽ được tiến hành. Từ đó có thể giúp bác sĩ xác định được tình trạng sức khỏe của bạn.

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má cao, từ đó có những tính toán chỉnh sửa phù hợp nhất. Những hình ảnh cấu trúc xương sẽ giúp bác sĩ nhận định được tỉ lệ xương gò má cao đang ở mức độ nào, cùng hội chẩn để đi đến kết luận kỹ thuật chung cuối cùng.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam?

Chụp CT và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

>> Bước 3: Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Hạ gò má công nghệ Hàn Quốc có sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D chuyên dụng. Với thiết bị này, bác sĩ chỉ cần nhập thông số phẫu thuật là có thể xuất ra hình ảnh kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Những hình ảnh này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp này để có thể yên tâm hơn trước khi phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

>> Bước 4: Vệ sinh vô khuẩn và gây mê

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiến hành vệ sinh vô khuẩn và gây mê vô cảm bằng phương pháp nội khí quản, giúp cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện.

>> Bước 5: Tiến hành phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

Sau khi đã tính toán kỹ lưỡng kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má. Bác sĩ tiến hành kỹ thuật từ bên trong khoang miệng, với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, nhẹ nhàng hạ gò má bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L. Phần xương gò má được hạ sẽ đúng với những tính toán ban đầu, không gây tổn thương, biến chứng.

Kết thúc phương pháp, bác sĩ tiến hành khâu vị trí thẩm mỹ và dặn dò chế độ chăm sóc với khách hàng.

Chuyên gia chia sẻ cách thức hạ gò má cao tại Kangnam

Kỹ thuật được hội chẩn kỹ lưỡng

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN THẨM MỸ TẠI KANGNAM

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Vline 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

LÝ DO BẠN NÊN HẠ GÒ MÁ TẠI KANGNAM

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện như gọt mặt, gọt cằm, nâng gò má… bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ hạ thấp xương gò má 3D theo phương pháp nội soi – công nghệ được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện Thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc trong thời gian qua.

Đặc biệt đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Dịch vụ phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Kangnam địa chỉ hạ gò má cao uy tín, chất lượng

Kangnam xứng đáng là sự lựa chọn của bạn

_5E3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Khách hàng đánh giá sau trải nghiệm hạ thấp xương gò má

Khách hàng hạ gò má cao tại Kangnam

Chị Huyền Như

Với nhiều người, có một gò má cao để nhấn nhá khuôn mặt là điều may mắn nhưng với tôi nó lại khiến tôi thêm buồn lòng. Nhưng thật may, tôi đã tìm được phương pháp hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo các bác sĩ tại đây thì phương pháp này có thể giúp tôi khắc phục được triệt để tình trạng gò má cao và nhìn thấy được trước kết quả phẫu thuật hạ gò má. Quả đúng vậy, khuôn mặt của tôi đã được thon gọn hơn rất nhiều và gương mặt lúc mô phỏng 3D với khuôn mặt sau phẫu thuật khá chính xác. Bây giờ thì tôi không còn phải buồn phiền vì đôi gò má cao như ngày trước nữa.

Chị Hồng Nhung chia sẻ sau khi hạ thấp gò má cao

Chị Hồng Nhung

Gò má cao làm tôi trông già hơn tuổi thật của mình. Vì vậy mà tôi luôn phải trang điểm thật kĩ càng mỗi khi ra ngoài cho gương mặt tôi không bị nổi bật với gò má cao. Sau tôi thấy, trang điểm cũng chẳng giúp tôi che đi khuyết điểm là bao nhiêu. Không những thế lại còn rất mất thời gian nữa. Tôi đã cân nhắc và quyết định đi hạ thấp gò má cao công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ban đầu, tôi cũng hơi sợ nhưng sau được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình nên tôi không còn lo lắng nữa. Hiện tại, đã sau gần 1 năm kể từ ngày thực hiện, khuôn mặt của tôi đã trở nên hài hòa và cân đôi hơn nhiều rồi.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

1.

Phẫu thuật hạ gò 3D CN Hàn Quốc có đau không ?

Trong quá trình phẫu thuật hạ xương gò má, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

2.

Chi phí hạ thấp gò má là bao nhiêu ?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật hạ thấp xương gò má là 70 triệu đồng.

3.

Sau hạ gò má CN 3D Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không ?

Sau phẫu thuật hạ gò má, thông thường bạn phải nghỉ dưỡng từ 3-5 ngày và phải tránh các hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt.

4.

Hạ gò má 3D CN Hàn Quốc có để lại sẹo không ?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm trong miệng.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Phẫu thuật hạ gò má 3D: Hạ gò má – Hạ tướng sát chồng
4.71 (94.29%) 7 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. hoang bao tran : :

  chi phi tam trang va thoi gian tam

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tắm trắng an toàn, mang lại cho bạn làn da trắng sáng đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ tắm trắng toàn thân 1 lần duy nhất chi phí 8 triệu kết hợp bôi thêm kem dưỡng tại nhà, tắm trắng theo liệu trình 4-6 lần, chi phí tắm trắng lần đầu là 4 triệu, chi phí các lần tiếp theo là 2,5 triệu. Tắm trắng vùng mặt chi phí tính riêng là 2 triệu/1 lần, liệu trình từ 4-6 lần. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại từ 10/10-25/10:
   – Với gói tắm trắng 1 lần được giảm 50% chi phí sau khuyến mại là 4 triệu.
   – Với gói tắm trắng theo liệu trình bạn sẽ được giảm 50% chi phí tắm lần đầu, chi phí sau khuyến mại là 2 triệu lần đầu và khi tham gia 2 lần tắm dưỡng sẽ được tặng một lần tắm dưỡng trị giá 2,5 triệu/1 lần.
   Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 2. Pttm trọn gói mặt hết bao nhiêu và có bảo hành không . Gồm nâng mũi gọt mặt và cắt mắt

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Hồ Tư thân mến! Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 3 gói: nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu, nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu, nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu. Chi phí cắt mí mắt trọn gói là 7 triệu và chi phí thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D dao động từ 60-70 triệu. Khi tham gia dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được lưu lại hồ sơ thông tin để bảo hành và hỗ trợ cho bạn về sau nên bạn yên tâm nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

Bài viết được quan tâm
x