Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật hạ gò má 3D – thay đổi “số mệnh” cho phụ nữ Việt

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc áp dụng công nghệ căt xương siêu âm hình chữ L và hệ thống chụp – dựng hình ảnh kết quả trước khi thực hiện Vectra XT, giúp cho hiệu quả hạ gò má như mong muốn.

Phẫu thuật hạ gò má - hóa giải tướng sát phu

TẠI SAO NÊN CHỌN hạ gò má cao CN 3D HÀN QUỐC?

11 An toàn

Những ưu điểm vượt trội của hạ gò má cao 3D HÀN QUỐC?

Hạ gò má CN 3D an toàn vì được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phẫu thuật hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề vững, đặc biệt là có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên ngành phẫu thuật hạ gò má nên đảm bảo an toàn, không đau đớn, không biến chứng cho khách hàng.
22 Gò má đẹp tự nhiên, cân đối

Bác sĩ sẽ xác định xương gò má cần hạ và dùng máy cắt xương gò má siêu âm cắt phần cung gò má, hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Đặc biệt,với sự hỗ trợ của thiết bị chụp và dựng hình Vectra XT, cho phép bạn xem trước kết quả từ nhiều góc độ, từ đó yên tâm hơn trước khi hạ gò má.

33 Không đau, không biến chứng Mô hình phẫu thuật hạ gò má tại Kangnam

Các bác sĩ phẫu thuật chỉ tác động vào phần vỏ xương nên rất an toàn

Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây mê và được áp dụng công nghệ giảm đau tự chủ PCA nên sẽ không cảm thấy đau đớn. Hơn nữa, phẫu thuật hạ gò má chỉ tác động vào vùng vỏ xương – vùng an toàn đã được xác định từ trước nên sẽ không có bất kỳ biến chứng nào xảy ra.
44 Kết quả duy trì ổn định

Do bác sĩ đã tiến hành cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống bằng máy cắt hạ thấp xương gò má siêu âm nên kết quả ổn định và duy trì ổn định bền vững.

_5E3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743

GỌI ĐĂNG KÝ: 19006466

qs Ai nên chọn phẫu thuật hạ thấp xương gò má?

t1Gò má cao

t2Gò má cao và mất cân đối

t3Áp dụng cho cả nam và nữ

Đối tượng phù hợp với hạ gò má cao

Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

địa chỉ thẩm mỹ hạ thấp xương gò má 3D Hàn Quốc uy tín

Cùng với nhiều kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện như gọt mặt, gọt cằm, nâng gò má… bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ứng dụng thành công công nghệ hạ thấp xương gò má 3D theo phương pháp nội soi – công nghệ được ứng dụng rất thành công tại các bệnh viện Thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc trong thời gian qua.

Bác sĩ tiến hành hạ thấp xương gò má cho khách hàng

Bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi nhiều năm kinh nghiệm học tập, công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn hàng đầu Hàn Quốc thực hiện, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.
Dịch vụ phẫu thuật hạ gò má công nghệ 3D Hàn Quốc được các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tại bệnh viện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Quy trình phẫu thuật hạ gò má cao ĐƯỢC thực hiện như thế nào?

qt1

Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng trước hạ gò má cao

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn, thăm khám và kiểm tra tình trạng gò má của khách hàng để lựa chọn phương pháp khắc phục phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp cấu trúc xương hàm mặt nhờ máy CT Scanner. Với hệ thống Vectra XT dựng mô phỏng hình ảnh kết quả trên không gian 3 chiều, bạn và bác sĩ sẽ thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt và có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp với mình.

qt2

Khám sức khỏe tổng quát

X3 oblique-1-LoRz-RGB (1)

Bác sĩ tiến hành chụp chiếu và kiểm tra sức khỏe của khách hàng

Khách hàng sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ thấp gò má để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật.

qt3

Gây mê

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như đem lại sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật hạ thấp gò má.

qt4

Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó.

phau-thuat-ha-xuong-go-ma-dep-tai-tphcm-1

qt5

Đóng kín vết mổ

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật.

_5E3B953331EB367EE4FD6D8559F2A0E859663BF4F9D92A743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 19006466

Video thẩm mỹ khuôn mặt

Kết quả hạ thấp gò má tại Kangnam

Kết quả hạ thấp gò má cao tại Kangnam Kết quả hạ thấp gò má cao tại Kangnam

(Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau)

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mẶT tại Kangnam

dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

a

Khách hàng đánh giá sau trải nghiệm hạ thấp xương gò má

Khách hàng hạ gò má cao tại Kangnam

Chị Huyền Như

Với nhiều người, có một gò má cao để nhấn nhá khuôn mặt là điều may mắn nhưng với tôi nó lại khiến tôi thêm buồn lòng. Nhưng thật may, tôi đã tìm được phương pháp hạ gò má 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Theo các bác sĩ tại đây thì phương pháp này có thể giúp tôi khắc phục được triệt để tình trạng gò má cao và nhìn thấy được trước kết quả phẫu thuật hạ gò má. Quả đúng vậy, khuôn mặt của tôi đã được thon gọn hơn rất nhiều và gương mặt lúc mô phỏng 3D với khuôn mặt sau phẫu thuật khá chính xác. Bây giờ thì tôi không còn phải buồn phiền vì đôi gò má cao như ngày trước nữa.

Chị Hồng Nhung chia sẻ sau khi hạ thấp gò má cao

Chị Hồng Nhung

Gò má cao làm tôi trông già hơn tuổi thật của mình. Vì vậy mà tôi luôn phải trang điểm thật kĩ càng mỗi khi ra ngoài cho gương mặt tôi không bị nổi bật với gò má cao. Sau tôi thấy, trang điểm cũng chẳng giúp tôi che đi khuyết điểm là bao nhiêu. Không những thế lại còn rất mất thời gian nữa. Tôi đã cân nhắc và quyết định đi hạ thấp gò má cao công nghệ 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Ban đầu, tôi cũng hơi sợ nhưng sau được các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình nên tôi không còn lo lắng nữa. Hiện tại, đã sau gần 1 năm kể từ ngày thực hiện, khuôn mặt của tôi đã trở nên hài hòa và cân đôi hơn nhiều rồi.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ PHẪU THUẬT HẠ GÒ MÁ CAO

1

Phẫu thuật hạ gò 3D CN Hàn Quốc có đau không ?

Trong quá trình phẫu thuật hạ xương gò má, khách hàng được tiến hành gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật cũng như giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật mà không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

2

Chi phí hạ thấp gò má là bao nhiêu ?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí phẫu thuật hạ thấp xương gò má là 60-70 triệu đồng.

3

Sau hạ gò má CN 3D Hàn Quốc có cần thời gian nghỉ dưỡng không ?

Sau phẫu thuật hạ gò má, thông thường bạn phải nghỉ dưỡng từ 3-5 ngày và phải tránh các hoạt động mạnh liên quan đến vùng mặt.

4

Hạ gò má 3D CN Hàn Quốc có để lại sẹo không ?

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ với đường mổ nằm trong miệng.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Phẫu thuật hạ gò má 3D – thay đổi “số mệnh” cho phụ nữ Việt
4.71 (94.29%) 7 votes

Lưu ý :
+ Các hình ảnh trên là từ các khách hàng trước đây của Kangnam, hiệu quả đối với các trường hợp cụ thể khác có thể khác nhau
+ Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. hoang bao tran : :

  chi phi tam trang va thoi gian tam

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện tắm trắng an toàn, mang lại cho bạn làn da trắng sáng đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ có dịch vụ tắm trắng toàn thân 1 lần duy nhất chi phí 8 triệu kết hợp bôi thêm kem dưỡng tại nhà, tắm trắng theo liệu trình 4-6 lần, chi phí tắm trắng lần đầu là 4 triệu, chi phí các lần tiếp theo là 2,5 triệu. Tắm trắng vùng mặt chi phí tính riêng là 2 triệu/1 lần, liệu trình từ 4-6 lần. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ đang có khuyến mại từ 10/10-25/10:
   – Với gói tắm trắng 1 lần được giảm 50% chi phí sau khuyến mại là 4 triệu.
   – Với gói tắm trắng theo liệu trình bạn sẽ được giảm 50% chi phí tắm lần đầu, chi phí sau khuyến mại là 2 triệu lần đầu và khi tham gia 2 lần tắm dưỡng sẽ được tặng một lần tắm dưỡng trị giá 2,5 triệu/1 lần.
   Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 2. Pttm trọn gói mặt hết bao nhiêu và có bảo hành không . Gồm nâng mũi gọt mặt và cắt mắt

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Hồ Tư thân mến! Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có 3 gói: nâng mũi Hàn Quốc chi phí 10 triệu, nâng mũi bọc sụn chi phí 15 triệu, nâng mũi Sline 3D chi phí 25 triệu. Chi phí cắt mí mắt trọn gói là 7 triệu và chi phí thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D dao động từ 60-70 triệu. Khi tham gia dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn sẽ được lưu lại hồ sơ thông tin để bảo hành và hỗ trợ cho bạn về sau nên bạn yên tâm nhé. Mời bạn qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!

Bài viết được quan tâm
x