Phẫu thuật nâng gò má – khuôn mặt xinh duyên phúc hậu

0 comment

Một gương mặt tròn đầy phúc hậu là điều ao ước của bất cứ cô gái nào. Nhưng nếu bạn không may mắn sở hữu đôi gò má quá thấp chắc hẳn sẽ rất đau đầu tìm cách khắc phục tình trạng khuôn mặt hốc hác và thiếu sức sống này. Công nghệ phẫu thuật nâng gò má Hàn Quốc tại Kangnam sẽ giúp bạn gạt bỏ nỗi lo lắng đó chỉ sau 1 lần thực hiện.

Thời gian: 45 phút Hồi phục: 1 – 3 tuần Duy trì: dài lâu Gây tê

Phẫu thuật nâng gò má đem lại gương mặt cao, tròn đầy hơn

Gò má là phần chính tạo nên sự cân xứng của gương mặt. Nếu đôi gò má gầy hốc hác sẽ khiến khuôn mặt trở nên hốc hác và thiếu cân xứng. Trong trường hợp này áp dụng công nghệ nâng gò má Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất giúp lấy lại sự cân đối cho gương mặt.

PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ TẠO MẶT XINH PHÚC HẬU

Nâng gò má là kỹ thuật làm đầy phần má hóp bằng chất liệu độn làm từ sụn sinh học. Tùy vào mức độ hóp của má như thế nào bác sĩ sẽ tiến hành độn thêm miếng độn có kích thước phù hợp nhất. Độ cân xứng cao đều 2 bên má được đảm bảo chính xác.

Phần gò má được nâng lên đầy đặn kích thước được cải thiện đáng kể chấm dứt tình trạng má hóp hộ hốc xương. Phương pháp này thực hiện tương tự và phổ biến như công nghệ độn cằm bằng chất liệu độn mọi người thường biết tới.

Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật nâng gò má:

– Gò má thấp

– Gò má thấp không cân đối

– Không có gò má

Nâng xương gò má giúp gương mặt đầy đằn hơn

Kết quả nâng gò má tại BVTM Kangnam

Nâng gò má tạo gương mặt bầu bĩnh xinh đẹp 

NÂNG GÒ MÁ HÀN QUỐC – PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẸP AN TOÀN HIỆU QUẢ

Gò má cân xứng hài hòa: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng cao gò má thấp phù hợp.

Chất liệu độn an toàn: Chất liệu độn gò má được làm từ slicon cao cấp đã được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Đây là dạng chất an toàn thích ứng với cơ thể được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về Việt Nam. Hiệu quả duy trì ổn định nhiều năm.

An toàn không xâm lấnBác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ bên trong miệng và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp an toàn và không xảy ra tình trạng xâm lấn. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Quá trình nâng gò má chỉ diễn ra trong khoảng 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay trong ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Dựng xem trước kết quả: Nhờ vào ứng dụng của công nghệ Vectra 3D bạn có thể xem trước được kết quả thực hiện cũng như thấy được mô hình thực hiện ra sao.

Chuyên gia tư vấn có nên nâng gò má không?

Nâng gò má an toàn hiệu quả dài lâu

NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TÂM KHI PHẪU THUẬT NÂNG GÒ MÁ

Cảm giác khi nâng gò má: Phẫu thuật nâng gò má thường được gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, do đó trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Vấn đề sẹo để lại sau phẫu thuật: Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bác sỹ sẽ thực hiện bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường mổ tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật không nhìn thấy sẹo.

Mức giá nâng gò má: Thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam, chi phí phẫu thuật nâng gò má là 25 triệu đồng.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng gò má

– Giữ gìn vệ sinh răng miệng.

– Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nền trong 5 – 7 ngày.

– Tránh vận động cơ miệng quá mạnh trong thời gian 3 – 5 ngày sau phẫu thuật.

Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng gò má tại Kangnam

Chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc phân tích tỉ lệ gương mặt khách hàng

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp phẫu thuật nâng gò má dành cho hàng ngàn khách hàng. Với sự đầu tư đồng bộ về máy móc trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn lâu năm của các chuyên gia thẩm mỹ – đến với Kangnam bạn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật nâng gò má – khuôn mặt xinh duyên phúc hậu trong Dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN