Phẫu thuật CHỈNH HÀM HÔ MÓM 3D: Đối tượng, quy trình, hiệu quả

0 comment

Hàm hô móm là 1 trong những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt mà chắc chắn bạn KHÔNG thể tự khắc phục nếu không có sự can thiệp y khoa. Sao phải chần chừ để phải sống trong những mặc cảm, tự ti vì khuôn mặt kém xinh. Chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ khuyết điểm hàm hô móm sẽ nhanh chóng được khắc phục hoàn toàn mà không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho cơ thể. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích ngay sau đây

Thời gian: 2 – 4 giờ Hồi phục: 2-4 tuần Duy trì: vĩnh viễn Gây mê

phhau-thuat-chinh-ham-ho-mom

PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ MÓM DÀNH CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Người có khuyết điểm hàm hô móm là do xương hàm trên hoặc xương hàm dưới phát triển quá mức, khi cười hoặc nói vùng hàm và răng lộ ra quá nhiều gây mất thẩm mỹ.

Theo bác sĩ Trần Huỳnh hiện là trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc nếu gặp phải những trường hợp sau thì bạn nên phẫu thuật chỉnh hàm hô móm để cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo sức khỏe:

doi-tuong-can-chinh-ham-ho-mom

Những trường hợp cần chỉnh hàm hô móm ngay

+ Gương mặt có hàm trên hoặc hàm dưới phát triển quá mức bị đưa ra phía trước quá nhiều so với gương mặt

+ Xương hàm trên quá ngắn, thụt vào trong hoặc xương hàm dưới phát triển quá mức, đưa ra ngoài, hoặc có thể là kết hợp cả hai.

+ Hô cả 2 hàm gây mất tỉ lệ khuôn mặt

+ Những trường hợp đã thực hiện các phương pháp chỉnh nha nhưng không có hiệu quả

Bác sĩ Trần Huỳnh: Cần phân biệt đối tượng chỉnh hàm hô móm và niềng răng

Nhiều người băn khoăn không biết mình nên niềng răng hay phải phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? Bác sĩ Trần Huỳnh đã đưa ra cách phân biệt như sau:

Đối với những trường hợp răng mọc lộn xộn, không đều, răng mọc bị đưa ra phía ngoài có nhiều gây hô thì các bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên nếu răng bị hô hoặc móm sọp do hàm phát triển dài đưa ra phía trước thì việc niềng răng không có tác dụng mà buộc phải phẫu thuật hàm hô móm, chỉnh lại khớp hàm mới mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Trong 1 số trường hợp hàm hô móm quá nặng chúng tôi có thể chỉ định kết hợp cả chỉnh hàm hô móm và niềng răng để mang tới kết quả mĩ mãn nhất cho bệnh nhân.

Khắc phục tình trạng hàm hô móm càng sớm càng tốt để không mắc các nguy cơ về sức khỏe

QUÁ TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ MÓM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô móm, các bác sĩ bắt đầu rạch một đường nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong (khoảng 2 mm) rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z công nghệ BSSO, trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã xác định trên máy mô tả khuôn mặt 3D. Cuối cùng, bác sĩ sẽ cố định bằng nẹp ốc Titanium và chỉ tự tiêu y tế.

Video: Cận cảnh quy trình chỉnh hàm hô móm của chị Thu Hiền mang lại sự thay đổi ngoạn mục

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô vẩu chính xác tuyệt đối

Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ răng số 4, can thiệp vào vùng xương tiền đình hàm trên và đẩy xương hàm trên lùi về phía sau sao cho hài hòa với hàm dưới theo tỉ lệ đã xác định trước trong quá trình chụp CT ban đầu. Sau đó phần xương được cắt ra sẽ được nẹp và cố định bằng nano vít chắc chắn

Trường hợp bạn bị hô cả 2 hàm bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ răng số 4 ở cả hàm trên và hàm dưới và trượt 2 hàm về phía sau để đạt được tỉ lệ hài hòa nhất với khuôn mặt.

mo-hinh-phau-thuat-ham-ho-tai-Kangnam

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hô hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Cách thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm móm: Cắt xương hàm dưới và sử dụng kỹ thuật BSSO đẩy lùi hàm dưới thụt vào bên trong sau đó tiến hành nẹp xương hàm cố định.

BSSO là viết tắt của Bilateral Sagittal Split Osteotomy. Đây là phương pháp giúp đẩy khối xương hàm trên/dưới dịch chuyển và xoay theo chiều nhất định để cân bằng lại khuôn mặt cho hài hòa

mo-hinh-phau-thuat-ham-mom-tai-Kangnam

Mô phỏng quá trình phẫu thuật hàm móm

Niềng răng khắc phục tình trạng hàm trên hô do răng

Đối với 1 số trường hợp bị hô do răng hàm trên hô thì khách hàng chỉ cần thực hiện niềng răng. Tại Kangnam, có 2 sự lựa chọn niềng răng cơ bản cho khách hàng: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Tùy vào tình trạng hô và nhu cầu của khách hàng mà bác sỹ sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp nhất.

Niềng răng không chỉ là giải pháp cho những ng có khuyết điểm răng hô, vểnh mà còn giúp răng vào hàng, đều, đẹp tự nhiên.

Công nghệ 3D dựng và xem trước kết quả thẩm mỹ

CƠ HỘI ĐƯỢC TƯ VẤN CHỈNH HÀM HÔ MÓM BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

tich
Hoặc

QUY TRÌNH CHỈNH HÀM HÔ MÓM ĐẠT CHUẨN CỦA BỘ Y TẾ

Xác định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể phẫu thuật chỉnh hàm hô móm

Tại BVTM Kangnam trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm bạn sẽ được thăm khám và tiến hành các xét nghiệm tổng quan về sức khỏe như sinh hóa máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng với thuốc gây mê,… Chỉ khi xác định đảm bảo điều kiện sức khỏe bạn mới có thể tham gia phẫu thuật.

Quy trình thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm đạt chuẩn

Quy trình được kiểm soát khắt khe đảm bảo an toàn

Việc thực hiện chỉnh hàm hô móm hoàn toàn được thực hiện tại Bệnh viện theo 1 quy trình đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Đặc biệt tất cả sẽ được kiểm soát và theo dõi khắt khe theo những tiêu chí an toàn từ khâu thăm khám đến bước thực hiện và chăm sóc hậu phẫu bởi những bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y học hiện đại. Bạn chắc chắn sẽ không cần phải băn khoăn lo lắng bất cứ điều gì về vấn đề an toàn

Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều được hỗ trợ bởi trang thiết bị hiện đại nhất

Toàn cảnh quá trình phẫu thuật chỉnh hình xương hàm hô móm

Chụp CT cấu trúc xương và tiến hành mô phỏng bằng công nghệ 3D

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là một kỹ thuật thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc thiết bị hiện đại cùng tay nghề bác sĩ chuyên môn vững vàng.

Hệ thống máy móc bao gồm: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), máy chụp CT cấu trúc xương, công nghệ 3D dựng hình ảnh sau phẫu thuật, nguồn sáng Halogen, camera, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương và các dụng cụ chuyên biệt khác.

Máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy cắt siêu âm, lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác. Hơn nữa, đường rạch niêm mạc nằm trong miệng nên không để lại sẹo.

KẾT QUẢ CHỈNH HÀM HÔ MÓM THUYẾT PHỤC MỌI KHÁCH HÀNG

Trên thực tế đã có hàng ngàn khách hàng thay đổi cuộc sống, lấy lại sự tư tin về ngoại hình sau khi thực hiện chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

– Khách hàng Thu Hiền: Hô hàm trên, gò má cao

Kết quả phẫu thuật hàm hô móm tại Kangnam

Có thể nhận thấy sự khác biệt của chị Thu Hiền trước và sau khi chỉnh hàm hô móm tại Kangnam

Chị Thu Hiền từng tự ti, sống khép kín vì khuôn mặt kém sắc do khuyết điểm hàm hô nặng, gò má cao, sau khi chỉnh hàm hô kết hợp hạ hò má chị Thu Hiền chia sẻ: Mới đầu tôi còn không nhận ra mình khi nhìn vào gương, trông cứ như người khác vậy. Hiện tại tôi cảm thấy cực kỳ hài lòng với kết quả phẫu thuật của mình

– Khách hàng Huỳnh Thu Hà: Trường hợp hàm móm khớp cắn hơi lệch

“Hàm dưới móm là nguyên nhân khiến tôi bị bạn bè trêu ghẹo trong suốt thời gian đi học. Tháng 6/2017 sau khi quyết định chỉnh hàm móm tại Kangnam thì mong ước bấy lâu nay đã trở thành sự thật. Không chỉ tự tin hơn tôi còn có nhiều tin vui trong công việc nữa. Đáng tiếc vì tôi không biết tới phương pháp này sớm hơn….”

Và rất nhiều trường hợp khách hàng khác đã phẫu thuật chỉnh hàm hô móm thành công tại Kangnam

Kết quả chỉnh hàm móm tại Kangnam

Khác biệt sau phẫu thuật hàm móm tại Kangnam

Bạn gái thay đổi nhờ phẫu thuật hàm móm tại Kangnam

Hiệu quả chỉnh hàm hô móm: ĐẸP vĩnh viễn

Phẫu thuât chỉnh hàm hô móm can thiệp vào vùng xương hàm điều chỉnh cấu trúc khung xương hàm, khớp cắn mang tới kết quả thẩm lâu dài, vĩnh viễn và không gây ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến cơ thể.

BẠN BĂN KHOĂN KHÔNG BIẾT MÌNH CÓ CẦN CHỈNH HÀM HÔ MÓM HAY KHÔNG?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC

tich
Hoặc

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CHỈNH HÀM HÔ MÓM TẠI KANGNAM

Là đối tác chiến lược của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) tại Việt Nam cũng như toàn khu vực Đông Nam Á Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sở hữu 100% đội ngũ bác sĩ là thành viên KCCS luôn dẫn đầu xu hướng về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Kangnam đang là địa chỉ chỉnh hàm hô móm được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hàng loạt review từ các khách hàng trải nghiệm

Chỉnh hàm móm tại Kangnam nhận được đánh giá tốt từ khách hàng

Phản hồi của Huỳnh Thu Hà trên trang cá nhân sau khi chỉnh hàm móm

Phương Tuyền xinh đẹp hơn sau phẫu thuật gọt hàm tại Kangnam

Phương Tuyền chỉnh hàm hô kết hợp nâng mũi S -Line

Hoàng Thị Sang khác biệt sau phẫu thuật hàm hô móm

Hoàng Thị Sang chỉnh hàm móm nặng và thay đổi ngoạn mục chỉ sau 1 tháng

Gương mặt xinh đẹp sau phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Kangnam

Hoàng Thảo Nhi xinh như hot girl sau khi chỉnh hàm móm kết hợp nâng mũi

Mức chi phí hợp lý

Chi phí thực hiện chỉnh hàm hô móm tại Kangnam được tính toán chi tiết sao cho sát nhất với mức điều trị thực tế tại đây. Tổng chi phí trọn gói là 70 triệu đồng. Đây là chi phí ở mức trung bình phù hợp với mọi đối tương khách hàng, kể cả với những người có thu nhập thấp. Kangnam mong muốn ngày càng có nhiều người có thể thoát khỏi những khó khăn mặc cảm do tình trạng hàm hô móm gây ra

Tham khảo chi tiết các dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện thâm mỹ Kangnam hoặc để lại thông tin để các chuyên gia liên hệ lại cho bạn và giải đáp mọi thắc mắc.

KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG HÀM HÔ MÓM LẤY LẠI SỰ TỰ TIN NGAY HÔM NAY

tich
Hoặc

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật CHỈNH HÀM HÔ MÓM 3D: Đối tượng, quy trình, hiệu quả trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN