Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, do phẫu thuật liên quan tới xương và khuôn mặt nên tôi cảm thấy rất lo ngại. Bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời khách quan nhất. Cảm ơn! (Linh Lan – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Linh Lan!

Phẫu thuật gọt cằm là kỹ thuật tác động trực tiếp vào xung xương cằm, loại bỏ đi những cung xương thô vuông, giúp dáng cằm trở nên cân đối, hài hòa hơn. Kỹ thuật này tác động trực tiếp vào xương cằm nên mọi thao tác thực hiện cần được tính toán kỹ lưỡng. Chính vì thế mà thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không của bạn cũng là thắc mắc chung của không ít người.

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không

Kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện

>> Xem thêm: Địa chỉ phẫu thuật gọt cằm ở đâu đẹp nhất 2016

Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia thì mặc dù kỹ thuật phẫu gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc được tính toán kỹ lưỡng trước khi thực hiện, có được sự hỗ trợ tích cực của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại nên không gây tổn thương, nguy hiểm không mong muốn. Chính vì thế, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line công nghệ Hàn Quốc đáp ứng được những yếu tố an toàn, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Trong đó đặc biệt phải kể đến:

– Sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner: Cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm cằm mặt. Từ những hình ảnh cấu trúc xương được chụp lại chính xác, bác sĩ sẽ dựa vào đấy đế tính toán được thao tác thực hiện, hạn chế được những tổn thương không mong muốn.

– Sự hỗ trợ của thiết bị 3D chuyên dụng: Thiết bị này cho phép bác sĩ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm v line 3D, từ đó có thể hội ý cùng khách hàng để thống nhất kết quả thực hiện như ý.

– Thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, thiết bị camera đầu do: Cho phép bác sĩ nhận biết được những mao mạch, những vị trí cần cắt gọt và những điểm không được tác động, từ đó thực hiện thao tác chuẩn xác.

Chuyên gia chia sẻ phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Tất nhiên, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn bạn đáp ứng được những yếu tố an toàn trong và sau khi phẫu thuật gọt cằm.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không cùng những thắc mắc khác của bạn xung quanh phương pháp này.

Mọi câu hỏi cần được tư vấn, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 ngay từ bây giờ.

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN