Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất?

0 comment

Ưu điểm lớn khi bạn sở hữu khuôn mặt tròn chính là sự dễ thương, baby. Tuy nhiên, đặc điểm khuôn mặt này lại khá khó để tìm được kiểu tóc phù hợp nhất. Hãy cùng đi tìm những câu trả lời cho câu hỏi khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp để thay dổi diện mạo, giúp bản thân tự tin hơn.

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất?

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất?

12 Kiểu mặt tròn là như thế nào?

Đặc điểm khác biệt lớn nhất giữa người châu Á và người châu Âu chính là việc, người châu Á sở hữu gương mặt tròn đặc trưng, trong khi đó, người châu Âu lại sở hữu gương mặt góc cạnh, mạng mẽ cá tính hơn.

Nhưng cũng chính vì thế, gương mặt tròn được đánh giá là có thể mang lại sự trẻ trung lâu dài cho người phụ nữ. Tuy nhiên, còn tùy vào những đường nét, đặc điểm của gương mặt tròn đó như thế nào.

Gương mặt tròn khá dễ để nhận diện. Mặt tròn có chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt bằng nhau và thường có hình tròn hoặc hình bầu dục. Theo đặc điểm này thì cằm của gương mặt tròn khá ngắn, chiều dài cằm không đủ bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Đây cũng chính là nhược điểm lớn của gương mặt tròn, khiến thẩm mỹ khuôn mặt mất cân đối.

14 Khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào?

Tóc không mái

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn nhỏ, thon gọn thì những kiểu tóc không để mái đều khá phù hợp để không khiến gương mặt nhỏ hơn. Đơn cử như tóc buộc đuôi ngựa, tóc buộc lệch, tóc buộc bổng mái lên cao…

Tóc pixie

Nếu bạn mang câu hỏi khuôn mặt tròn nên để tóc như thế nào đến  gặp bất cứ chuyên gia tạo mẫu tóc nào cũng sẽ được khuyên là nên lựa chọn kiểu tóc pixie. Đây là kiểu tóc đã từng được rất nhiều những ngôi sao hàng đầu Hollywood lăng xê và đưa vào tạo kiểu trong một thời gian dài.

Bởi vì, tóc pixie có đặc điểm là sẽ giúp cho gương măt thon gọn, bớt tròn vành và đẹp hơn. Những lọn tóc được buông thả vào hai bên mái, che đi nhược điểm gương mặt to tròn kém thu hút.

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 2

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 3

Tóc rẽ ngôi giữa 

Khuôn mặt tròn nhỏ hợp với kiểu tóc nào? Chắc chắn không thể thiếu tóc rẽ ngôi giữa hoặc thậm chí là ngôi 4/6; 3/7. Đây là một trong số những kiểu tóc hiếm hoi có thể phù hợp với nhiều gương mặt, trong đó có khuôn mặt tròn.

Với kiểu tó rẽ ngôi giữa, hai bên tóc buông thả nhẹ nhàng giúp che bớt những phần cằm thô, góc cạnh, gương mặt vì thế trở nên thon gọn hơn.

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 5

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 6

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 7

Tóc tết đuôi cá

Nữ tính là tính từ điển hình dành cho những người sở hữu gương mặt tròn. Chính vì thế, nếu đi tìm câu trả lời cho câu hỏi khuôn mặt tròn phù hợp với kiểu tóc nào thì chắc chắn bạn không được bỏ qua kiểu tóc tết đuôi cá đâu nhé.

Bạn có thể chọn kiểu tóc tết cầu kỳ này vào những dịp đi chơi, picnic cùng bạn bè hoặc những bữa tiệc cũng khá phù hợp.

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 7

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 14

 Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 10

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 11

16 Khuôn mặt tròn nên để tóc mái kiểu gì?

Bên cạnh việc đi tìm câu trả lời cho khuôn mặt tròn hợp với kiểu tóc nào thì cũng có không ít người quan tâm đến câu hỏi khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc mái nào.

Với đặc điểm khuôn mặt tròn, việc kết hợp cả tóc mái và tóc phía sau hợp lý sẽ giúp làm tôn lên nét đẹp nữ tính của bạn. Nếu bạn quan tâm đến khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc mái kiểu gì thì có thể tham khảo một số những kiểu tóc sau đây:

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 15

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 16

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 16

Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? 16

Trên đây là những kiểu tóc được dự đoán sẽ rất thịnh hành trong thời gian tới đây. Để được tư vấn thêm về khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất, cũng như việc tìm một giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt v-line toàn diện để có được gương mặt trái xoan đẹp, để kiểu tóc nào cũng phù hợp, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM

Cập nhật nhanh xu hướng chọn kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

Các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào phù hợp nhất? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN