Thực hư phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

0 comment

Thực tế đã chứng minh, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc ra đời được xem là giải pháp “cứu cánh” giúp các chị em thoát khỏi kiếp “sát chồng”. Chỉ sau 1 lần thực hiện, kĩ thuật này giúp bạn sở hữu khuôn mặt dịu dàng, dễ nhìn hơn và đặc biệt là thay đổi vận mệnh của mình. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người quan tâm phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Tuyết DJ chia sẻ phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Tìm hiểu thực hư công nghệ hạ gò má có nguy hiểm không?

Hạ gò má là gì?

Hạ gò má là phương pháp tác động trực tiếp vào phần xương gò má để loại bỏ đi phần cung xương gò má cao. Bằng những tính toán kỹ lưỡng, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật hạ gò má để đưa gò má trở về vị trí cân đối, hài hòa nhưng vẫn tạo ra điểm nhấn trên khuôn mặt.

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không?

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thẩm mỹ, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới khẳng định hạ gò má không hề nguy hiểm và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều này có thể chứng minh qua các khía cạnh sau:

– Công nghệ hiện đại đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất về độ an toàn, không gây nguy hiểm và tổn thương: Kỹ thuật hạ gò má được tính toán kỹ càng với sự hỗ trợ tích cực của thiết bị chụp CT Scanner, thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng,… cùng công nghệ máy cắt xương siêu âm hình chữ L CAM KẾT đem lại kết quả tốt nhất.

Mô hình giải đáp hạ gò má có nguy hiểm không?

Kỹ thuật cơ bản của công nghệ hạ gò má

– Kĩ thuật tiên tiến tạo mặt đẹp, cân đối, không sẹo xấu: Kangnam ứng dụng kĩ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc cắt phần cung gò má rồi hạ thấp xuống tương ứng với 1 tỉ lệ chuẩn xác đã tính toán từ trước. Đường mổ nằm hoàn toàn trong khoang miệng nên không những đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp tiếp cận chính xác xương gò má.

– Không gây tổn thương: Hạ gò má không làm ảnh hưởng đến xương hàm, mô xung quanh (mạch máu, dây thần kinh), không gây nhiễm trùng, không sưng nề, không bầm tím. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ để đảm bảo kỹ thuật được tiến hành đúng tiêu chuẩn.

Chuyên gia tư vấn hạ gò má có nguy hiểm không?

Kỹ thuật hạ gò má được hỗ trợ bởi các trang thiết bị hiện đại

Nhận định khoa học từ các chuyên gia trên đây đã chứng minh một điều rằng “Hạ gò má HOÀN TOÀN KHÔNG nguy hiểm không?” Đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn hạ gò má cao xóa tướng sát phu của mình!

Hạ gò má tại Kangnam – giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn!

Công nghệ hạ gò má Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nổi trội với ưu điểm kỹ thuật hạ gò má trực tiếp can thiệp vào phần xương gò má để hạ thấp xương gò, giúp xương không bị nhô cao và điều chỉnh theo đúng tỉ lệ cân xứng trên khuôn mặt của mỗi người.

Khách hàng Kangnam chia sẻ hạ gò má có nguy hiểm không

Hình ảnh khách hàng hạ gò má tại BVTM Kangnam

BVTM Kangnam CAM KẾT hạ gò má an toàn 100%  bởi quy trình dịch vụ hạ gò má được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc.

Hơn thế nữa, trước khi tiến hành hạ gò má, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm đầy đủ các xét nghiệm siêu âm để chắc chắn rằng cơ thể có đủ điều kiện để thực hiện phương pháp hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Công nghệ Hạ gò má tại Kangnam đảm bảo an toàn tuyệt đối

Công nghệ phẫu thuật hạ gò má an toàn, hiện đại tại Kangnam

Mong rằng bạn đã có được câu trả lời phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không nhé! Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài 1900.6466 hoặc điền vào form đăng ký bên dưới để được tư vấn!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thực hư phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN