Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? – Bác sĩ tư vấn

0 comment

Độn cằm là phương pháp được ưa chuộng hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt như: cằm lèm, cằm ngắn, không cân đối, ... Tuy nhiên, phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không đang là thắc mắc của hầu hết các chị em. Cùng chuyên gia Hàn Quốc tìm hiểu và đưa ra giải pháp độn cằm lâu dài, vĩnh viễn.

1. BA yếu tố quyết định phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?

Yếu tố 1: Chất liệu độn cằm

Để xác định thời gian duy trì sau phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc vào chất liệu độn cằm. Nếu sử dụng các chất liệu chất lượng cao, được kiểm định an toàn của Bộ y tế sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn những chất liệu không rõ nguồn gốc. Hiện nay có hai chất liệu độn sử dụng phổ biến là: sụn nhân tạo (Mỹ, Hàn Quốc) và sụn tự thân. Theo đánh giá của chuyên gia Hàn Quốc, sụn tự thân cho kết quả duy trì độn cằm lâu hơn sụn nhân tạo.

don-cam-co-vinh-vien-khongChất liệu độn quyết định độn cằm có vĩnh viễn không?

Yếu tố 2: Mức độ tương thích của cơ thể với chất liệu độn

Với mỗi chất liệu độn sẽ có mức độ tương thích với cơ thể khác nhau và ảnh hưởng tới sự duy trì cằm độn. Với cơ thể khách hàng tương thích, phù hợp cao với chất liệu độn sẽ duy trì được lâu dài hơn. Với khách hàng có độ tương thích thấp hơn thì thời gian duy trì độn cằm cũng ngắn hơn.

Yếu tố 3: Tay nghề bác sĩ phẫu thuật

Muốn phẫu thuật độn cằm duy trì lâu bền thì đòi hỏi trình độ kĩ thuật bác sĩ chuyên môn cao. Các bác sĩ giỏi, tay nghề cao sẽ đảm bảo phẫu thuật độn cằm định hình chính xác, chắc chắn và không bị vênh, lệch sau phẫu thuật.

Ngoài 3 yếu tố trên, để duy trì được thời gian sau phẫu thuật độn cằm lâu dài thì bạn cần chú ý vào cách chăm sóc cằm độn sau phẫu thuật, tránh để các va đập mạnh xảy ra với cằm và khuôn mặt.

BẠN MUỐN BIẾT 3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN GIỮ ĐƯỢC KẾT QUẢ ĐỘN CẰM BỀN LÂU NHẤT?

tich
Hoặc

2. Đâu là giải pháp độn cằm vĩnh viễn?

Hiện nay, phương pháp độn cằm sử dụng chất liệu độn đang là xu hướng mới trong thẩm mỹ hàm mặt với khả năng ổn định lâu dài và mang lại hiệu quả cao: phẫu thuật độn cằm chất liệu độn nhập khẩu Mỹ, chất liệu độn Hàn Quốc và độn cằm tự thân. Dưới đây là bảng số liệu thời gian duy trì sau phẫu thuật độn cằm với từng chất liệu độn mà bạn có thể tham khảo:

pHƯƠNG PHÁP ĐỘN CẰM  THỜI GIAN DUY TRÌ

Độn cằm bằng chất liệu độn Hàn Quốc

10 – 20 năm

Độn cằm bằng chất liệu độn Mỹ

20 – 30 năm

Độn cằm tự thân

vĩnh viễn

Trong đó, độn cằm tự thân là công nghệ độn cằm hiện đại nhất giúp bạn sở hữu dáng cằm đẹp VĨNH VIỄN!

►Chất liệu độn cằm tự thân duy trì ổn định, vĩnh viễn

Phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân cho kết quả vĩnh viễn, bởi nó sử dụng chính một phần sụn xương cằm của cơ thể bạn để trượt đẩy về phía trước và cố định chắc chắn. Theo thời gian sử dụng, phần sụn tự thân được đưa vào sẽ tạo thành một thể thống nhất với các vùng khác trên vùng cằm nên kết quả duy trì vĩnh viễn.

(Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm KIÊNG ăn gì)

►Có mức độ tương thích tuyệt đối với cơ thể

Sử dụng chất liệu độn là sụn của chính cơ thể nên phẫu thuật độn cằm tự thân có độ tương tích rất cao với vùng cằm và khuôn mặt. Khách hàng sẽ không gặp bất kì hiện tượng tác dụng phụ nào khi sử dụng phương pháp độn cằm tự thân. Kết quả từ các ca phẫu thuật độn cằm tự thân cho thấy không có dấu hiệu dị ứng, biến chứng sau phẫu thuật trong thời gian dài.

don-cam-co-vinh-vien-khong-2Độn cằm tự thân mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững

Mặt khác, để đảm bảo hiệu quả trong phẫu thuật độn cằm còn phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Bạn nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lớn, được cấp giấy phép của Bộ y tế khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân.

>>Xem thêm VIDEO Cận cảnh quy trình độn cằm tại Kangnam<<Video phẫu thuật đôn cằm có vĩnh viễn không

Một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu cả nước phải nhắc tới bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đơn vị đi đầu về việc chuyển giao và áp dụng các công nghệ độn cằm Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ hàm mặt, là thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) nên phẫu thuật độn cằm tự thân an toàn, hiệu quả cao.

Có rất nhiều khách hàng đã bị thuyết phục bởi công nghệ độn cằm tự thân duy trì vĩnh viễn và đạt kết quả ngoài mong đợi:

don-cam-co-vinh-vien-khong-3Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không?34Người mẫu Kim Anh sau phẫu thuật độn cằm tự thân

don-cam-co-vinh-vien-khong-4Dáng cằm vẫn ổn định sau nhiều năm phẫu thuật độn cằm tự thân

Câu trả lời của chuyên gia hi vọng sẽ giúp các chị em giải đáp được lo lắng phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? Với mỗi phương pháp phẫu thuật độn cằm sẽ đem lại hiệu quả duy trì khác nhau. Phương pháp độn cằm tự thân là công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trong phẫu thuật độn cằm hiện nay.

BẠN MUỐN TƯ VẤN CHI PHÍ VÀ QUY TRÌNH ĐỘN CẰM TỰ THÂN DUY TRÌ VĨNH VIỄN?

CƠ HỘI TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

tich
Hoặc

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không? – Bác sĩ tư vấn trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN