Vài dòng chia sẻ của khách hàng độn cằm tại Kangnam

0 comment

Thay cho những cam kết về chất lượng, hiệu quả, an toàn. Thẩm mỹ viện Kangnam xin gửi đến quý khách hàng những hình ảnh thực tế quy trình khách hàng làm dịch vụ tại thẩm mỹ viện Kangnam. Video không chỉ là những hình ảnh thực tế khi khách hàng làm dịch vụ mà còn thể hiện những cảm xúc, tâm lý thực tế của những khách hàng khi thực hiện dịch vụ. Qua đây, Kangnam muốn cung cấp cho quý khách hàng những góc nhìn đa chiều, khách quan hơn khi thực hiện cách dịch vụ thẩm mỹ tại Kangnam.

Dưới đây là một vài dòng chia sẻ chân thực của chị Phan Hằng trong suốt quá trình tìm hiểu và thực hiện độn cằm Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Vài dòng chia sẻ chân thực của khách hàng độn cằm tại Kangnam 1

Chị Phan Hằng – Khách hàng thực hiện dịch vụ độn cằm tại Kangnam

“Trước khi thực hiện độn cằm, mình đã rất lo lắng vì không biết độn cằm có đau không, không biết kết quả sau cùng có được như ý muốn của mình không… Thế nhưng, mọi băn khoăn và những suy nghĩ tiêu cực trong mình đều tan biến khi được bác sĩ tư vấn tỉ mỉ và rất tận tình.

Vài dòng chia sẻ chân thực của khách hàng độn cằm tại Kangnam 2

Bác sĩ tư vấn dịch vụ độn cằm với hình ảnh mô phỏng 3D

Sau khi đo vẽ và thăm khám dáng cằm, bác sĩ đã chụp ảnh và chiếu dáng cằm của mình trên phần mềm 3D. Mình rất bất ngờ khi thấy khuôn cằm của mình trên màn hình thay đổi nhanh chóng, trông đẹp hơn chiếc cằm hiện tại của mình rất nhiều. Sau khi được bác sĩ tư vấn và thảo luận để đưa ra phương án độn cằm tối ưu nhất, mình đã hoàn toàn tin tưởng vào kỹ thuật này rồi đi đến quyết định tiến hành phẫu thuật.

Vài dòng chia sẻ chân thực của khách hàng độn cằm tại Kangnam 3

Hình ảnh trước và sau khi chị Phan Hằng thực hiện độn cằm tại Kangnam

Phải nói rằng các bác sĩ ở đây rất tâm lý, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ cũng đã động viên mình rất nhiều, giúp mình bớt căng thẳng và lo lắng hơn. Hơn nữa, khi thực hiện kỹ thuật này, mình cũng đã được gây tê nên nỗi sợ hãi trong mình cũng giảm đi phần nào. Độn cằm cũng đâu có đau đớn như mình tưởng chứ, trong quá trình thực hiện, mình thấy thoải mái lắm, chẳng có chút khó chịu nào. Cho đến bây giờ, mình vẫn còn cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc khi đã quyết định tham gia Hội thẩm mỹ yêu thích Hàn Quốc và được độn cằm tại Kangnam. Mình xin cảm ơn các bác sĩ Kangnam rất nhiều.”

Phẫu thuật độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Với phương pháp phẫu thuật độn cằm nội soi qua niêm mạc an toàn, không đau mang lại cho bạn một khuôn mặt thanh tú. Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ độn cằm thẩm mỹ uy tín nhất cho khách hàng

Độn cằm tự thân công nghệ 3D 1

 Độn cằm có 2 hình thức là:
– Độn cằm tự thân
– Độn cằm Hàn Quốc bằng chất liệu độn

Với đội ngũ bác sỹ uy tín, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại dịch vụ độn cằm  tại Kangnam chắc chắn sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng cho khách hàng.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp. Hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Vài dòng chia sẻ của khách hàng độn cằm tại Kangnam trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN