Niềng răng có tác dụng gì?

0 comment

Cùng trả lời câu hỏi niềng răng có tác dụng gì sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn phương pháp này.

Niềng răng có tác dụng gì

Nụ cười duyên giúp gương mặt tỏa nắng

NIỀNG RĂNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Niềng răng là thuật ngữ được sử dụng nhiều trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Niềng răng là quá trình sử dụng những khí cụ đặc biệt để điều chỉnh lại vị trí những chiếc răng đứng không đúng chỗ.

Vậy, niềng răng có tác dụng gì? Cụ thể:

– Niềng răng giúp cho những chiếc răng mọc sai chỗ được đưa về đúng vị trí

– Niềng răng giúp điều chỉnh lại khớp cắn một cách chuẩn xác

– Niềng răng giúp cho tình trạng ăn nhai được cải thiện tốt hơn

– Niềng răng đúng cách và kiên trì giúp nụ cười duyên xinh, tỏa sáng

Niềng răng có tác dụng gì 2

Niềng răng là sự lựa chọn của nhiều người nhưng thực tế nó không mang lại hiệu quả với hàm hô

Tất nhiên, để đạt được hiệu quả này thì quá trình niềng răng phải được thực hiện sớm, phù hợp nhất là khi bạn đang ở độ tuổi thiếu niên, vị thành niên, răng vẫn còn phát triển. Việc niềng răng phải tiến hành nhiều năm, từ 6 tháng đến 3 năm tùy trường hợp.

Tùy vào từng tình trạng răng hàm như thế nào, độ tuổi bao nhiêu thì bác sĩ mới có thể lên được phác đồ niềng răng phù hợp nhất cho bạn.

Nhiều người gặp phải tình trạng răng hô thường đặt câu hỏi niềng răng có tác dụng gì để xác định xem việc niềng răng có tác dụng với tình trạng của mình hay không. Theo đánh giá và nghiên cứu của chuyên gia thì việc niềng răng sẽ không có tác dụng đối với những trường hợp hô da hàm, hô quá mức, hô bẩm sinh, di truyền hay thậm chí là tình trạng hô là do thói quen.

Niềng răng có tác dụng gì 3

Phẫu thuật hàm hô mới là giải pháp khắc phục tình trạng hàm hô

KHẮC PHỤC HÀM HÔ BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

Đến đây, chúng ta đã biết được niềng răng có tác dụng gì rồi chứ? Niềng răng không hề có tác dụng đối với những trường hợp hàm hô thể nặng và hô xuất phát từ hàm chứ không phải răng.

Trong trường hợp này, áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hàm hô móm mới chính là giải pháp tốt để hết hô móm. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này sẽ quá trình trượt đẩy góc xương hàm về vị trí cân xứng bằng thiết bị Z-BSSO sau đó cố định chắc chắn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháo này được tính toán kỹ lưỡng bởi bác sĩ và các thiết bị hiện đại chuyên dụng. Trong đó có thiết bị chụp CT Scanner, chụp lại cấu trúc xương hàm cằm để dựa vào đó, bác sĩ có thể nhận định được kỹ thuật thực hiện như thế nào phù hợp nhất.

Niềng răng có tác dụng gì 5

Kỹ thuật chỉnh hàm hô được thực hiện trong khoang miệng

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng – chụp Vectra XT 3D, chụp và dựng mô phỏng hình ảnh chỉnh hàm hô móm để từ đó, bác sĩ có thể thực hiện toàn bộ thao tác thực hiện như mong muốn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kỹ thuật Z-BSSO được tiến hành bên trong khoang miệng, an toàn, kết quả ổn định bền vững.

Hy vọng, với những phân tích này, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi niềng răng có tác dụng gì và xác định được phương pháp phù hợp để khắc phục tình trạng hô móm của mình. Mọi thắc mắc, hãy gọi điện thoại 19006466 đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Niềng răng có tác dụng gì? trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN