Phải lưu ý gì sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam! Tôi đang tính sẽ qua Thẩm mỹ viện Kangnam để thực hiện chỉnh hàm hô móm vì tôi đã niềng răng mấy năm nay rồi mà thấy chẳng cải thiện được tình hình. Vậy xin hỏi, tôi cần phải lưu ý những gì sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? (Nguyên, Thái Bình)

Trả lời

Chào bạn Nguyên!

Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D Hàn Quốc hiện được đánh giá là kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay, cam kết đem lại hiệu quả cao và giúp bạn có được khuôn mặt thanh tú và đẹp như ý muốn. Phương pháp này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và hầu hết khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này đều cảm thấy hài lòng về kết quả đạt được.

Phải lưu ý gì sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm?

Để sớm đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất sau phẫu thuật, bạn nên chú ý một vài điều như sau:

– Băng ép liên tục trong tuần đầu tiên.

– Chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu tiên sau phẫu thuật, luôn phải giữ lạnh cho chỗ vết thương mới phẫu thuật.

– Bạn sẽ được xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh bằng nước Listerine và uống thuốc kháng sinh trong tuần đầu tiên.

– Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu.

– Không nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của xương hàm.

Sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô móm khoảng 1 tháng, bạn nên đến gặp lại bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Nếu thực hiện theo đúng những lưu ý chăm sóc ở trên, bạn sẽ sớm hồi phục và sở hữu gương mặt V-line như mong muốn.

Được xem là địa chỉ thẩm mỹ hàm mặt uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kịp thời ứng dụng công nghệ chỉnh hàm hô móm 3D vào cho khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiên tiến nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phải lưu ý gì sau phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN