Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng vậy? Hotgirl 9x chia sẻ

0 comment

Rất nhiều bạn lo lắng “Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng” hoặc kết quả có được như ý mình mong muốn. Với câu chuyện có thật của cô bạn D.N chia sẻ sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa được các thắc mắc của chính mình. Hãy xem cô ấy đã trải qua những gì sau ca phẫu thuật gọt mặt Vline 3D tại BVTM Kangnam nhé.

1. Chia sẻ câu chuyện gọt mặt bao lâu hết sưng của HOTGIRL XINH

Cô bạn có tên D.N đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật gọt mặt và nâng mũi, bởi khuôn mặt lúc này của D.N có quá nhiều khuyết điểm. Những người xung quanh luôn nói D.N không thể tạo ra sự khác biệt và ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện.

Sau đây là những hình ảnh cô gái D.N chia sẻ về vấn đề gọt mặt bao lâu hết sưng cũng như giúp nhiều bạn khác chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi thực hiện.

gọt mặt bao lâu hết sưng 1

Bạn có thể thấy khuôn mặt D.N sưng hơn sau phẫu thuật

Việc sưng tấy này hoàn toàn không nghiêm trọng vì đây là tình trạng tự nhiên của cơ thể sau bất kỳ ca phẫu thuật nào. Cô bạn D.N của chúng ta đã phải lưu trú tại bệnh viện trong 2 ngày và sau đó được trở về nhà chăm sóc theo hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật.

Gọt mặt bao lâu hết sưng 2

Khuôn mặt của bạn ấy đã giảm bớt sưng nhiều hơn

Khuôn mặt bạn đã có thể cử động nhiều hơn và hoạt động nhẹ nhàng, giao tiếp cũng được phần thoải mái hơn. Các cơn đau và ngứa ran, sưng đã dần giảm nhiều hơn, chính do bạn ấy luôn tích cực thực hiện chườm đá liên tục mỗi ngày.

Gọt mặt bao lâu hết sưng 3

14 ngày sau phẫu thuật D.N đã được loại bỏ các băng gạt trên đầu

Khuôn mặt D.N đã dần trở nên đẹp hơn và hầu như không còn những hiện tượng sưng tấy như lúc ban đầu. Tuy nhiên, lúc này khuôn mặt vẫn đang trong giai đoạn hồi phục, bạn ấy vẫn tiếp tục thực hiện các thủ tục ăn uống, kiêng khem rất kỹ lưỡng.

Gọt mặt bao lâu hết sưng 4

Và đây là kết quả sau 21 ngày, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự khác biệt

Quả thật đã có một sự thay đổi lớn lao, D.N không còn những cảm giác sưng đau như trước nữa. Và cô gái đã có thể tự tin xuất hiện trước mặt mọi người với khuôn mặt V line đầy hấp dẫn tự nhiên. Không ai có thể nhân ra cô ấy đã từng phẫu thuật gọt mặt.

Gọt mặt bao lâu hết sưng 5

30 ngày thay đổi của D.N sau phẫu thuật gọt mặt

“Ngay sau phẫu thuật, tôi đã luôn tự hỏi gọt mặt bao lâu hết sưng bây giờ. Và tôi đã liên tục phải dùng thuốc giảm đau, kháng sinh trong 1 tuần theo hướng dẫn của bác sỹ. Quả thật, tôi đã có thể ăn tốt hơn và không cảm giác đau chỉ sau 2 tuần. Giờ đây, khuôn mặt đã trở nên đẹp hơn rất nhiều, tôi rất hài lòng với kết quả này.”

Như vậy có thể thấy, bạn D.N của chúng ta đã trải qua ca phẫu thuật gọt mặt Vline rất vất vả. Tuy có chút sưng đau và ngứa ran nhưng chỉ cần bạn thực hiện đúng những chỉ định của bác sỹ, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn rất nhiều phải không.

2. Chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền tại thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số rất ít cơ sở được cấp phép thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá chi tiết một số dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt như sau:

Thời gian và chi phí 

Dịch vụ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Độn cằm Vline Hàn Quốc 15 120
Độn cằm tự thân 25 120
Gọt cằm 45 120
Gọt mặt Kangnam Perfect Vline  70 120 – 150
Nâng gò má 25 60
Hạ gò má 70 120 – 150
Chỉnh hàm hô móm 70 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Tạo cằm chẻ 15 40

Trên đây là những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn về câu chuyện gọt mặt của D.N cùng những vấn đề xoay quanh “gọt mặt bao lâu hết sưng và chi phí gọt mặt bao nhiêu tiền?”. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm phần nào về dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt của chúng tôi.

Nếu còn điều gì thắc mắc về phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V line 3D bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng vậy? Hotgirl 9x chia sẻ
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt mặt bao lâu hết sưng vậy? Hotgirl 9x chia sẻ trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN