Mặt lưỡi cày là gì? Cách biến mặt lưỡi cày thành mặt V- line

0 comment

Trong nhân tướng học, con người được phân định thành nhiều khuôn mặt khác nhau như: mặt chữ điền, mặt tròn, mặt vuông, mặt lưỡi cày... Vậy bạn có biết mặt lưỡi cày là gì? Những thông tin sau chắn chắc sẽ rất hữu ích cho những bạn đang sở hữu gương mặt này đấy.

1. Mặt lưỡi cày là gì? Hình dáng như thế nào?

Nguyên nhân hình thành khuôn mặt lưỡi cày đó là do sự phát triển quá mức của vùng xương hàm và cằm, đưa về phía trước mặt, làm mất đi sự cân đối.

cằm lẹm xấu

Mô tả hình ảnh mặt lưỡi cày là gì?

Theo tiêu chuẩn của các chuyên gia thẩm mỹ thì cằm đẹp phải có chiều dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt. Cằm phải thon gọn, không quá dài hoặc quá ngắn, không bị lẹm và tất nhiên cũng không được vểnh.

Nhiều trường hợp xương cằm dưới phát triển quá mức so với bình thường sẽ khiến cho tổng chiều dài của cằm dài hơn 1/3 so với tổng chiều dài của khuôn mặt. Bạn có thể nhận dạng đặc điểm dáng mặt lưỡi cày như sau:

– Khi nhìn nghiêng, đỉnh cằm chìa ra phía trước khá rõ.

– Đỉnh cằm, đỉnh đầu mũi và đỉnh đầu môi không cùng nằm trên một phương thẳng đứng.

Mặt lưỡi cày 1Phẫu thuật khắc phục mặt lưỡi cày bằng phương pháp nội soi

2. Đánh giá mặt lưỡi cày đẹp hay xấu?

→ Xét về mặt thẩm mỹ:

Với những đặc điểm nhận dạng vừa nêu trên thì có thể dễ dàng nhận thấy, mặt lưỡi cày không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Tổng thể gương mặt mất đi vẻ đẹp cân đối, kém sang và không tạo được sự cuốn hút. Đặc biệt nếu phái nữ không may sở hữu gương mặt được tạo bởi dáng cằm này thì sẽ là một nhược điểm lớn.

→ Xét về mặt tướng số:

Đàn ông hoặc phụ nữ nếu chẳng may sở hữu gương mặt này sẽ thường không có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, luôn gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống và đường tình duyên. Tuy nhiên, những người này sinh ra bản tình rất ôn hòa, hiền lành và rất chăm chỉ, siêng năng.

3. Khắc phục mặt lưỡi cày bằng cách nào an toàn, hiệu quả?

Khi gặp phải nhược điểm mặt lưỡi cày, cách tốt nhất là áp dụng phương pháp thẩm mỹ để loại bỏ những cung xương cằm phì đại, chìa ra phía trước. Kỹ thuật gọt mặt v line, sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại để gọt mặt lưỡi cày chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Mặt lưỡi cày 2Kỹ thuật nội soi hạn chế tối đa mọi tổn thương

(  Xem thêm: Gọt mặt V-line Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền)

Kỹ thuật này cho phép bác sĩ tính toán được gần như mọi thao tác thực hiện ngay cả khi chưa gọt cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, đặc biệt là công nghệ chụp cắt lớp – máy chụp CT Scanner chuyên dụng, chụp lại toàn bộ những cung xương cằm, hàm một cách tỉ mĩ.

Thông qua những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được một cách chính xác tỉ lệ xương cằm thừa cần loại bỏ, giúp cho thao tác thực hiện chuẩn xác hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, thiết bị dựng hình 3D cũng cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả khắc phục mặt lưỡi cày bằng kỹ thuật gọt mặt v-line công nghệ Hàn Quốc.

Mặt lưỡi cày 3Mặt lưỡi cày 4Biến hóa khuôn mặt lưỡi cày chỉ trong 120 phút thực hiện

(➦ Xem chi tiết gọt mặt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiênhttps://thammyhammat.net/phau-thuat-got-mat-bao-lau-het-sung-lanh-va-dep-tu-nhien/)

Với những tính toán kỹ lưỡng cho toàn bộ thao tác thực hiện, kỹ thuật gọt mặt lưỡi cày sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Toàn bộ thao tác thực hiện diễn ra bên trong khoang miệng, không để lộ dấu tích thẩm mỹ.

Điều đặc biệt của phương pháp này cho kết quả duy trì vĩnh viễn, cằm đẹp với tỉ lệ thon gọn, hoàn hảo. Đừng để nhược điểm mặt lưỡi cày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, hãy gọi điện thoại đên số 1900.6466 để được các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trực tiếp tư vấn về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mặt lưỡi cày là gì? Cách biến mặt lưỡi cày thành mặt V- line trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN