Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gọt mặt có an toàn không?

0 comment

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt mặt có an toàn không là thắc mắc chung của không ít những khách hàng đã và đang quan tâm đến dịch vụ này tại Kangnam. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những đánh giá khách quan nhất trước khi thực hiện.

Thẩm mỹ viện Kangnam gọt mặt có an toàn không?

Gương mặt V-line khả ái đang là trào lưu làm đẹp mới

13 Phu thut gt mt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt ra đời đã đánh dấu một bước tiến mới trong các dịch vụ thẩm mỹ. Phương pháp này mang đến giải pháp thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện, khắc phục gần như mọi nhược điểm của cung xương hàm, cằm thô, vuông, mất cân đối. Thậm chí những trường hợp có cung mặt vuông chữ điền cùng có thể “hô biến” với kỹ thuật gọt mặt để tạo khuôn mặt V-line hoàn hảo hơn.

Với kỹ thuật tác động trực tiếp vào cung xương hàm, cằm để loại bỏ những phần xương thô, dư thừa đã khiến cho không ít người lo ngại về tình trạng biến chứng, cắt gọt không cân đối, không an toàn.

Chính vì thế, một trong những tiêu chí lựa chọn địa chỉ gọt mặt của hầu hết tất cả mọi người thì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ còn là yêu cầu về độ an toàn, không gây tổn thương.

Thẩm mỹ viện Kangnam gọt mặt có an toàn không? 2

Gọt mặt V-line có sự hỗ trợ của công nghệ nội soi

14 Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gt mt có an toàn không?

Hiện nay, phương pháp gọt mặt đang được BVTM Kangnam cung cấp chính là gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nhận chuyển giao từ bệnh viện Thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc.

Với những yêu cầu khắt khe của khách hàng, cùng như đặt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, Kangnam luôn được đánh giá cao là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ an toàn, đạt những têu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ.

 gọt mặt có an toàn không

Xem trước kết quả gọt mặt

17 Công ngh đt tiêu chun, được S Y tế cp phép:

Toàn bộ quy trình, thao tác kỹ thuật gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đều được thực hiện theo đúng quy chuẩn từ khâu thăm khám, tư vấn, các bước xét nghiệp, kiểm tra sức khỏe tổng quát đến việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình thực hiện thẩm mỹ đều được BVTM Kangnam đề cao thực hiện một cách có nguyên tắc, giúp khách hàng luôn yên tâm, thoải mái thực hiện dịch vụ.

17 Máy móc, k thut hin đi h tr quy trình:

Quá trình gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam  được hỗ trợ bởi thiết bị hiện đại, đảm bảo tốt nhất về độ an toàn của phương pháp.

Thẩm mỹ viện Kangnam gọt mặt có an toàn không? 5

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt mặt nội soi tại BVTM Kangnam

Đặc biệt, máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm để bác sĩ có thể nhận biết và đánh giá được tình trạng nhược điểm xương hàm để có những tính toán hợp lý nhất trong quá trình chỉnh sửa. Với những tính toán này, quá trình thực hiện kỹ thuật sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, đảm bảo không gây ra những tổn thương không đáng có.

Bên cạnh đó, với sự giám sát toàn bộ tiến trình thẩm mỹ bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, hiện đại, bác sĩ sẽ hạn chế được những xâm lấn sang những vùng khác, thao tác kỹ thuật vì thế chính xác hơn.

17 Bn có th xem trước kết qu ngay c khi chưa gt mt:

Trước khi thực hiện kỹ thuật gọt mặt, bác sĩ tại BVTM Kangnam sẽ dùng phần mềm dựng hình 3D chuyên dụng để dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt mặt. Từ những hình ảnh này, bạn có thể đưa ra được những đánh giá riêng của bản thân để bác sĩ có thể chỉnh sửa lại kết quả để có được hiệu quả như mong muốn.

 gọt mặt có an toàn không 8

Kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt được thực hiện bên trong khoang miệng

17Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện:

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình thẩm mỹ từ A-Z, từ khâu thăm khám, tư vấn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, cùng với co mắt thẩm mỹ tốt, đạo đức nghề nghiệp cùng sự tận tâm sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái thực hiện gọt mặt tại BVTM Kangnam.

Với sự kết hợp giữa máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề giỏi cùng quy trình thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là địa chỉ uy tín hàng đầu, giúp khách hàng trải nghiệm phương pháp gọt mặt an toàn, không biến chứng.

 gọt mặt có an toàn không 8

Kết quả sau khi gọt mặt của khách hàng tại Kangnam

Sự uy tín cùng với đạo đức nghề nghiệp là những phương châm cốt lõi giúp khách hàng yên tâm làm đẹp tại BVTM Kangnam. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Kangnam tư vấn trực tiếp về mọi thắc mắc của bạn.

THAM KHẢO THÊM

Phẫu thuật gọt mặt V-line có nguy hiểm không?

“Zoom” cận cảnh quy trình gọt mặt Vline tại Việt Nam

Gọt mặt sau bao lâu thì hết sưng?

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gọt mặt có an toàn không? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN