Cằm nhô ra phía trước là ntn? Có nên phẫu thuật độn cằm nhô ra không??

0 comment

Bạn sở hữu dáng cằm nhô ra trước và điều này khiến bạn luôn mất tự tin. Bạn muốn khắc phục triệt để tình trạng này nhưng chưa tìm được giải pháp phù hợp để khắc phục. Hãy tham khảo những ý kiến từ chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Độn cằm nhô raCằm thon gọn, cân đối sẽ giúp gương mặt bạn sáng và đẹp hơn

1. Cằm nhô ra phía trước – Nhược điểm khiến bạn mất tự tin

Cằm nhô ra phía trước hay còn được gọi là cằm vểnh. Đây là dáng cằm có độ dài và độ nhô vượt quá những tiêu chuẩn thẩm mỹ. Dáng cằm này khiến gương mặt mang hình lưỡi cày khi nhìn nghiêng. Chính vì thế, cằm nhô ra phía trước luôn khiến gương mặt mất cân đối, không cuốn hút.

Độn cằm nhô ra 1Cằm nhô ra trước khiến gương mặt mang hình lưỡi cày khi nhìn nghiêng

– Bạn không may sở hữu cằm nhô ra phía trước

– Cằm nhô luôn khiến bạn mất tự tin

– Cằm xấu khiến gương mặt không cân đối

– Bạn muốn khắc phục cằm xấu nhưng chưa tìm được giải pháp tốt nhất?

Ngày nay, sở hữu một gương mặt đẹp với những đường nét hài hòa, cân đối đã không còn là điều khó khăn ngay cả khi bạn không may mắn được trời ban cho gương mặt đẹp bẩm sinh. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nhược điểm cằm nhô ra phía trước hoàn toàn có thể khắc phục được.

( Xem thêm: Thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện như thế nào?)

2. Có nên độn cằm nhô ra phía trước không ?

Độn cằm là giải pháp đưa chất liệu độn vào phía dưới cằm để khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm,… giúp bạn sở hữu dáng cằm V line xinh xắn.

Với câu hỏi có nên độn cằm nhô ra phía trước không thì câu trả lời của chúng tôi là không nhé! Bởi kĩ thuật độn cằm chỉ làm chiếc cằm của bạn dài hơn hoặc làm cằm trở nên cân đối hơn trong trường hợp cằm lệch. Với trường hợp cằm nhô ra phía trước của bạn, bạn nên áp dụng công nghệ trượt cằm thẩm mỹ hay gọt cằm để có được dáng cằm đẹp nhất nhé!

3. Cằm nhô ra phía trước phải làm sao ?

Để khắc phục cằm nhô ra phía trước đòi hỏi phải áp dụng những kỹ thuật cắt gọt, chỉnh sửa dáng cằm cũ, thu gọn độ dài, tạo dáng cằm cân xứng, hài hòa hơn. Phương pháp gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng này.

Độn cằm nhô ra 2Kỹ thuật gọt cằm được bác sĩ hội chẩn, tính toán kỹ lưỡng

(  Xem chi tiết công nghệ gọt cằm tại Kangnam: https://thammyhammat.net/phau-thuat-got-cam-v-line-tai-kangnam/)

Kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết bị chụp hình 3D, công nghệ chụp hình CT Scanner cùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, cắt gọt và loại bỏ hoàn toàn những tỉ lệ cằm mất cân đối, kém thu hút, tạo dáng cằm v-line hoàn hảo theo những tỉ lệ được tính toán từ trước.

  • Trường hợp cằm chìa ra ngoài: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt  gọt một phần xương cằm theo tỉ lệ đã tính toán trước đó và trượt cằm về phía sau sao cho khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Độn cằm nhô ra 3Trượt cằm về phía sau cho khuôn mặt hài hòa, cân đối hơn

  • Trường hợp hàm dưới nhô ra ngoài nặng, hàm trên móm: Bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ 1 phần xương tiền đình hàm dưới tịnh tiến về phía trước, đồng thời kết hợp cắt bỏ một phần xương hàm đẩy về phía sau sao cho trùng khớp, cân xứng.

Độn cằm nhô ra 4Phương pháp cắt bỏ một phần xương hàm dưới đẩy về phía sau 

Quy trình phẫu thuật cằm nhô ra phía trước

  • Trước khi phẫu thuật:

Bác sĩ tiến hành thực hiện đầy đủ những thủ tục trước khi phẫu thuật, bao gồm kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm để đảm bảo bạn có đủ sức khỏe để trải qua phẫu thuật gọt cằm 3D.

Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi gọt cằm 3D. Từ đó có những so sánh tốt nhất cho toàn bộ quá trình chỉnh sửa cằm nhô ra phía trước.

Không những thế, phương pháp này còn sử dụng máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm từ nhiều chiều. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán được một cách chuẩn xác nhất từng thao tác thực hiện cũng như kỹ thuật gọt cằm như thế nào, tỉ lệ cằm cần cắt gọt như thế nào là phù hợp nhất… từ đó, tính an toàn của quy trình được đảm bảo.

Độn cằm nhô ra 5Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật gọt cằm

  • Trong quá trình phẫu thuật:

Kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành tại bệnh viện, nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo cho toàn bộ quy trình.

  • Bước 1: Bác sĩ sẽ gây mê, đảm bảo khách hàng không có bất cứ cảm giác khó chịu trong quá trình phẫu thuật
  • Bước 2: Bác sĩ tiến hành thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm và sử dụng thiết bị chuyên dụng, loại bỏ những tỉ lệ cằm xấu, cằm nhô ra phía trước, cằm mất cân đối, tạo dáng cằm V line theo những tỉ lệ cân đối nhất, hài hòa với ngũ quan của gương mặt.
  • Bước 3: Vùng xương cằm mới sẽ được cố định và bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tất cả những thao tác trên đều được thực hiện bên trong khoang miệng nên sẽ không để lại sẹo hay lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

Có thể nhận thấy, toàn bộ kỹ thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được tiến hành với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện và toàn bộ quá trình được tiến hành tại bệnh viện, được giám sát kỹ lưỡng, chặt chẽ, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

Độn cằm nhô ra 6Độn cằm nhô ra 7Hình ảnh kết quả khách hàng sau khi gọt cằm tại KangnamVideo cách khắc phục cằm nhô ra bằng gọt cằmVIDEO Khách hàng sau khi thẩm mỹ khuôn mặt tại Kangnam

(Xem thêm: Phẫu thuật gọt cằm có đau không)

Bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này hoặc trực tiếp đến với Kangnam để bác sĩ thăm khám, đo đạc và xác định tình trạng cằm nhô ra phía trước như thế nào, có kỹ thuật thực hiện phù hợp nhất.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cằm nhô ra phía trước là ntn? Có nên phẫu thuật độn cằm nhô ra không?? trong Khách hàng quan tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN