Phẫu thuật gọt cằm là gì? Thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện thế nào?

0 comment

Em có gương mặt tròn khá xinh xắn. Thế nhưng gần đây, mấy cô bạn thân lại khuyên em nên đi gọt cằm để có được gương mặt V line sang chảnh hơn. Tuy nhiên, em chưa rõ phẫu thuật gọt cằm là gì? Và quá trình thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em ! (Thu Thảo – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Thu Thảo thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật gọt cằm là gì?

Dịch vụ phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là một trong những giải pháp thẩm mỹ gương mặt giúp mặt thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét, không để lại sẹo xấu và đặc biệt là đáp ứng được yếu tố an toàn như mong muốn.

Phẫu thuật gọt cằm là quá trình sử dụng máy cắt xương siêu âm để loại bỏ phần xương hàm bành to mang lại dáng cằm V line, thon gọn, hài hòa từng đường nét.

Chuyên gia tư vấn thẩm mỹ gọt cằm là gì?

Dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt cằm ngay cả khi chưa thực hiện

2. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Phương pháp gọt cằm được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Hàm mặt tại Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế với quy trình đạt chuẩn như sau:

>> Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt thăm khám vùng hàm mặt và tư vấn dáng cằm phù hợp nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác trên khuôn mặt bạn.

>> Bước 2: Xét nghiệm, chụp CT Scanner và dựng mô phỏng hình ảnh kết quả

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, chụp CT Scanner để có thể nắm được cấu trúc xương hàm cằm mặt của bạn đang trong tình trạng nào, từ đó có thể tự tính toán được kỹ thuật thực hiện chuẩn xác.

Bên cạnh đó, thiết bị dựng mô phỏng hình ảnh kết quả Vectra XT 3D cũng được sử dụng để hỗ trợ bác sĩ có thể dựng hình ảnh kết quả phẫu thuật thẩm mỹ ngay cả khi chưa thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Chụp cấu trúc xương CT Scanner

>> Bước 3: Gây mê nhẹ toàn thân

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện phẫu thuật.

>> Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt cằm

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt cằm công nghệ Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm nên không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước.

>> Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đồng thời, bác sĩ cũng sẽ tư vấn cho bạn chế độ chăm sóc phù hợp sau phẫu thuật để bạn đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Quy trình thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Dựng mô phỏng hình ảnh cấu trúc gọt cằm

Nếu bạn còn băn khoăn phẫu thuật gọt cằm là gì, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Tổng đài: 1900.6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật gọt cằm là gì? Thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện thế nào? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN