Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có khuôn mặt cũng khá ưa nhìn nhưng chiếc cằm lại quá ngắn. Tôi có tìm hiểu các phương pháp giúp chỉnh hình dáng cằm và được biết đến kỹ thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Vậy các bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp này có để lại sẹo sau thẩm mỹ không ạ? Xin cảm ơn! (Hà Ngân, Quảng Ninh)

Trả lời

Bạn Hà Ngân thân mến!

Khuôn mặt cân đối, hài hòa phụ thuộc phần nhiều vào hình dáng và kích thước của cằm, mũi. Vì vậy, khi sở hữu một chiếc cằm quá ngắn hoặc quá dài hoặc lẹm vào trong thì sẽ ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc của người sở hữu. Với trường hợp cằm ngắn như của bạn, nó sẽ làm giảm sự hài hòa của các đường nét trên khuôn mặt. Vì vậy, để sở hữu một gương mặt cân đối và hài hòa hơn, bạn nên tham khảo và sử dụng phương pháp độn cằm Hàn Quốc. Hiện, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho nhiều khách hàng.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không? Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ ở ngay môi dưới để tạo khoang trống đưa chất cấy ghép vào. Đường mổ này nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền, hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

Khi thực hiện độn cằm, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ và rạch một đường nhỏ chỉ khoảng 1 – 2cm bên trong miệng để đưa miếng độn vào. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại vết rạch. Bạn không những không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện mà chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, chiếc cằm của bạn đã trở lên thon gọn tự nhiên mà không lo lộ dấu vết của “dao kéo”.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc cùng công nghệ độn cằm được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, dịch vụ độn cằm Hàn Quốc sẽ cam kết mang đến cho bạn một dáng cằm thẩm mỹ ưng ý nhất.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn có thể qua Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Chúc bạn thành công!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không?
Đánh giá bài viết


Bạn đang xem: Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc có để lại sẹo không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x