Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chào bác sĩ! Chiếc cằm bạnh to và gò má cao khiến gương mặt của em trở nên thô cứng như nam giới. Cứ soi gương là em lại cảm thấy buồn cho chính mình! Chính vì vậy mà em rất muốn đi gọt mặt để thay đổi gương mặt nhưng do đây là một đại phẫu nên em rất lo lắng không biết phẫu thuật gọt mặt có đau không và liệu có đảm bảo an toàn không ạ! Mong bác sĩ tư vấn! Em xin cám ơn! (Hà Thanh – Lạng Sơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hà Thanh!

Phẫu thuật gọt mặt V line là một trong những trào lưu làm đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng. Chính vì vậy mà phẫu thuật gọt mặt có đau không trở thành thắc mắc chung của rất nhiều người. Sau đây, chúng tôi xin được giúp bạn trả lời:

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, trước trong và sau khi gọt mặt V-line 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ không có nhiều cảm giác khó chịu như nhiều người vẫn lo sợ. Bởi vì:

– Trước khi thực hiện: bạn sẽ được bác sĩ gây mê, vô cảm tuyệt đối nên sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong lúc thực hiện.

– Sau khi thực hiện: Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc hậu phẫu cũng như tư vấn về quá trình thăm khám, uống thuốc giảm đau nhằm giúp kết quả thẩm mỹ ổn định!

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm gọt mặt ngay từ bây giờ mà không cần phải suy nghĩ đến vấn đề gọt mặt có đau không nữa nhé.

Liệu gọt mặt có đảm bảo an toàn không?

Bên cạnh mối quan tâm phẫu thuật gọt mặt có đau không thì vấn đề an toàn cũng rất được các chị em lưu tâm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lí từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật các bác sĩ Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

Sau gọt mặt, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt nhẹ nhàng, thanh thoát mà không để lại di chứng, ảnh hưởng hay phản ứng phụ ngoài mong muốn nào.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Ý kiến từ khách hàng tại Kangnam

Kết quả gọt mặt Hàn Quốc

Hi vọng với câu trả lời trên đây, thắc mắc gọt mặt có đau không của bạn đã được giải quyết. Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn và thăm khám cụ thể với trường hợp của bạn nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có khuôn mặt V-line như ý!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?
5 (100%) 1 vote

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Mat v_line, thu gon. dau` mui~, voi lam` moi hinh trai tim la bao nhieu tong cong?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D dao động từ 60-70 triệu, chi phí thu gọn đầu mũi là 12 triệu, chi phí tạo môi trái tim là 8 triệu bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 2. moi em rat day va muon phau thuat de moi vua voi khuon mat thi het bao nhieu a.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chi phí thẩm mỹ làm mỏng môi là 6 triệu/môi bạn nhé! Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

Bài viết được quan tâm
x