Mặt V line là gì? Bí quyết để sở hữu mặt V line của sao Việt

Trước giờ tôi luôn ao ước có khuôn mặt đẹp, qua tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy bảo mặt V line là tiêu chuẩn của gương mặt đẹp hiện nay. Tuy nhiên, tôi vẫn không rõ khuôn mặt v line là gì? Và làm sao để có gương mặt V line xinh đẹp này. Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi thắc mắc này. Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn Thủy Tiên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi khuôn mặt V line là gì về chuyên mục tư vấn của . Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như vấn như sau:

Gương mặt v line là gì?

Cấu trúc của khuôn mặt thường được tạo bởi xương hàm, cằm. Nếu xương hàm cằm quá mập, phì đại thì gương mặt của bạn sẽ thô, vuông và không được cân đối. Bên cạnh đó, một người quá béo cũng thừa lượng cơ trên mặt khiến mặt béo phì kém hấp dẫn.

Có thể nhận thấy, gương mặt phì đại do xương hay do cơ phát triển quá mức đều không được đánh giá cao. Bởi vì, trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại thì gương mặt V line mới chính là gương mặt được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Mặt v line là gì?

Vậy, khuôn mặt V line là gì? Bạn có thể dễ dạng nhận dạng một người có sở hữu được gương mặt v line hay không đơn giản bằng cách:

+ Nhìn trực diện:

Cấu trúc xương hàm, cằm của người sở hữu gương mặt V line sẽ tạo thành cung xương thon gọn cân đối, có chiều hướng càng về dưới cằm càng thon gọn và tạo thành hình chữ V khá đặc biệt, mang lại cảm giác vẻ đẹp thanh tú, sang chảnh và cực kỳ hiện đại.

Bên cạnh đó, gương mặt V line thường được chia làm 3 phần bằng nhau.

Phần 1: Từ chân tóc đến giữa 2 chân mày nhân trung

Phần 2: Từ giữa 2 chân mày đến nhân trung

Phần 3: Từ nhân trung đến hết cằm

+ Nhìn nghiêng:

Bạn cũng có thể nhận diện một người sở hữu gương mặt V line bằng cách nhìn nghiêng. Đặc điểm của gương mặt V line khi nhìn nghiêng là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm cùng nằm trên 1 đường thẳng. Góc nhìn này cũng cho thấy sự cuốn hút của gương mặt V line.

Với những dấu hiệu nhận biết trên, chắc chắn bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi cách nhận biết gương mặt V line là như thế nào rồi chứ. Ngày nay, có khá nhiều những phương pháp để sở hữu gương mặt V line như mong muốn bằng giải pháp phẫu thuật. Tùy thuộc vào đặc điểm của gương mặt mà bạn có thể lưa chọn được giải pháp phù hợp nhất.

+ Trong trường hợp xương hàm quá thô, mất cân đối, phát triển quá mức, bạn có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line 3D công nghệ Hàn Quốc. Đây là giải pháp tạo hình gương mặt V-line hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, kết quả duy trì vĩnh viễn.

+ Trong trường hợp xương hàm và vùng cằm của bạn khá thon gọn nhưng cằm ngắn, cằm lẹm mất cân đối thì có thể áp dụng phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc.

Để hiểu rõ hơn vấn đề mặt V line là gì và phương pháp gọt mặt để sở hữu mặt V line hoàn hảo, bạn có thể gọi điện thoại đến số 1900 6466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: http://thammyhammat.vn/

Mặt V line là gì? Bí quyết để sở hữu mặt V line của sao Việt
5 (100%) 3 votes


Bạn đang xem: Mặt V line là gì? Bí quyết để sở hữu mặt V line của sao Việt trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x