Khuôn mặt V line là gì? Bí quyết để sở hữu mặt V line của sao Việt

0 comment

Vẻ đẹp được thể hiện qua từng đường nét của khuôn mặt từ dáng chân mày, đôi mắt, chiếc mũi, vùng cằm... Và theo xu hướng hiện đại, khuôn mặt Vline đang trở nên khá phổ biến và được nhiều người theo đuổi. Vậy khuôn mặt V-line là gì? Có cách để xác định thế nào là mặt V-line hay không?

1. Tìm hiểu khuôn mặt V-line là gì?

Mặt V-line chính là hình dáng khuôn mặt được tinh chỉnh theo hình dáng chữ “V” sao cho các tỷ lệ giữa vùng trán, mũi, cằm hài hòa với nhau. Bạn có thể dễ dạng nhận dạng một người có sở hữu được gương mặt v-line hay không đơn giản bằng cách:

khuôn mặt V-line là gì
Khuôn mặt V-line là gì? Hình dáng như thế nào?

– Nhìn trực diện:

Khi xương hàm và cằm tạo được cung xương cân đối, phát triển theo chiều dài hướng về đỉnh cằm sẽ tạo nên đường nét chữ V khá thon gọn hơn. Điều này cũng giúp hình thành một vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và thanh lịch.

Bên cạnh đó, gương mặt V line thường được chia làm 3 phần bằng nhau.:

Phần thứ 1: Từ chân tóc đến giữa 2 chân mày (điểm nhân trung)

Phần thứ 2: Từ giữa 2 chân mày đến nhân trung

Phần thứ 3: Từ nhân trung đến đỉnh vùng cằm.

Khuôn mặt V-line là gì 1

Các tỷ lệ xác định thế nào là mặt V-line?

– Nhìn nghiêng:

Đặc điểm của gương mặt V-line khi nhìn nghiêng là 3 điểm đỉnh đầu mũi, môi và cằm đều phải cùng nằm trên 1 đường thẳng. Góc nhìn này cũng cho thấy sự cuốn hút đặc biệt cho người sở hữu khuôn mặt V-line.

Nếu xương hàm và cằm quá to, phì đại thì gương mặt của bạn trông rất thô cứng, vuông và không được cân đối. Bên cạnh đó, một người quá béo do thừa lượng mỡ, khiến các cơ và đường nét trên mặt thay đổi, kém hấp dẫn.

Có thể nhận thấy, gương mặt phì đại do xương hay cơ phát triển quá mức đều không được đánh giá cao. Bởi vì, trong những tiêu chuẩn thẩm mỹ hiện đại thì gương mặt V-line mới chính là “tỷ lệ vàng” được các chuyên gia thẩm mỹ lựa chọn.

2. Cách xác định thế nào là mặt V-line trong phẫu thuật?

Tỷ lệ khuôn mặt V-line được định nghĩa trong phẫu thuật bao gồm 2 phương pháp chính như sau:

– Phương pháp 1: xương hàm của bạn sẽ được tinh chỉnh và loại bỏ những phần dư thừa. Đặc điểm này thường xuất hiện ở người Châu Á với xương hàm phát triển rộng hơn, to và bạnh ra. Trong phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt , bác sỹ sẽ tạo hình vùng xương sao cho khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn với đường nét chữ “V” hoàn hảo.

Khuôn mặt V-line là gì 2

Phương pháp phẫu thuật xương tự thân tạo dáng cằm V-line

– Phương pháp 2: Cằm là một trong 3 khu vực được lấy làm thước đo chuẩn cùng với mắt và mũi. Chiếc cằm có thể quá to hoặc rộng, lệch,… trong trường hợp này, bác sỹ sẽ giúp bạn điều chỉnh khung xương cằm sao cho phù hợp.

Trong trường hợp khác, nếu cằm quá ngắn về khoảng cách theo chiều dọc của khuôn mặt, lúc này cần áp dụng kỹ thuật cấy cằm. Với chất liệu sụn sinh học định hình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, không gây biến chứng.

→Video ca phẫu thuật gọt mặt chuẩn V- line của cô nàng vũ công Nguyễn Hải Ngọc

Ca phẫu thuật gọt mặt chuẩn V- line của vũ công Nguyễn Hải Ngọc

→ So sánh kết quả trước và sau khi phẫu thuật mặt V-line 3D chuẩn Hàn

Khuôn mặt V-line là gì 3Khuôn mặt V-line là gì 4

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là cơ sở được Bộ Y tế cấp phép được thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Với sự đầu tư lớn về trang thiết bị, máy móc cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Để hiểu rõ hơn vấn đề khuôn mặt V line là gì và phương pháp gọt mặt để sở hữu mặt V line hoàn hảo, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khuôn mặt V line là gì? Bí quyết để sở hữu mặt V line của sao Việt trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN