Slogan thẩm mỹ khuôn mặt 3D

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Bs Tư Vấn

Xin chào bác sĩ! Em đang rất tự ti và ngại ngùng bởi nhược điểm cười hở lợi của mình. Em được nhiều bạn bè khuyên nên đi phẫu thuật nhưng cứ nhắc đến hai từ “phẫu thuật” em đã cảm thấy lo sợ rồi ạ. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Và chi phí hiện nay có đắt không? Em cảm ơn nhiều! (Minh Hương – TP.Huế)

Trả lời

Chào bạn Minh Hương!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi có đau không đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ ĐAU KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi có đau không, chúng ta

cần dựa vào rất nhiều yếu tố: Yếu tố công nghệ, kỹ thuật, tay nghề bác sĩ và cả chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc đã được phép thực hiện tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép bác sĩ thực hiện toàn bộ quy trình chữa cười hở lợi an toàn và không gây sự khó chịu, đau cho bạn. Bởi vì, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê hoàn toàn vùng lợi nên sẽ không cảm nhận được cảm giác đau nữa.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này dựa hoàn toàn vào tình trạng cười hở lợi của bạn đang ở mức độ nào. Nguyên tắc của quá trình chữa cười hở lợi là nhằm vô hiệu hóa chức năng cơ nâng môi trên. Kỹ thuật thực hiện phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hở lợi hiện tại của bạn như thế nào.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi

Trong trường hợp nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi bệnh nhân cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Còn nếu tình trạng cười hở lợi của bạn ở dạng nhẹ thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, từ đó khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi.

Sau khi thực hiện chữa cười hở lợi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc cẩn thận, chườm nóng, chườm lạnh, uống thuốc, tái khám, chế độ dinh dưỡng… nhằm hạn chế được những khó chịu sau khi thực hiện.

Kỹ thuật đơn giản, quy trình chữa cười hở lợi đạt yếu tố an toàn và thẩm mỹ như mong muốn, chế độ chăm sóc phù hợp… bạn sẽ không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không nữa nhé.

chữa cười hở lợi có đau không

Hiệu quả chữa cười hở lợi

2/ CHI PHÍ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, mức chi phí để chữa cười hở lợi là 12 triệu đồng, được tiến hành trong khoảng 40 phút. Để sở hữu nụ cười duyên, hết hở lợi, giúp bạn tự tin hơn với cuộc sống này thì với mức chi phí này là hoàn toàn hợp lý.

Hy vọng, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại đến số 1900 6466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn!

Chúc bạn luôn tự tin!

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x