Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Có nguy hiểm không?

0 comment

Xin chào bác sĩ! Nụ cười khiến người ta xinh đẹp hơn nhưng nó lại làm em tự ti bởi nhược điểm cười hở lợi. Bạn bè đều khuyên em nên đi thẩm mỹ nhưng thực sự là em rất sợ phải dao kéo ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Có nguy hiểm không ạ? Em xin cảm ơn nhiều! (Minh Hương – TP.Huế)

Trả lời

Chào bạn Minh Hương!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi có đau không đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ ĐAU KHÔNG?

Để trả lời câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi có đau không, chúng ta cần dựa vào rất nhiều yếu tố: Công nghệ thẩm mỹ, kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ và cả chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi công nghệ Hàn Quốc đã được phép thực hiện tại Việt Nam. Công nghệ này cho phép bác sĩ thực hiện toàn bộ quy trình chữa cười hở lợi không gây sự khó chịu, đau đớn cho mọi khách hàng. Bởi vì, trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê hoàn toàn vùng lợi nên sẽ không cảm nhận được cảm giác đau nữa.

2/ PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Kỹ thuật thực hiện chữa cười hở lợi dựa hoàn toàn vào tình trạng cười hở lợi của bạn đang ở mức độ nào. Nguyên tắc của quá trình chữa cười hở lợi là nhằm vô hiệu hóa chức năng cơ nâng môi trên. Kỹ thuật thực hiện phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hở lợi hiện tại của bạn như thế nào.

Liệu phẫu thuật chữa cười hở lợi có gây nguy hiểm không? Chuyên gia chia sẻ

Kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi

Trong trường hợp nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ sẽ bộc lộ và cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho mỗi khi cười thì môi kéo sang hai bên là chính, đồng thời môi bị kéo lên trên rất nhẹ.

Còn nếu tình trạng cười hở lợi của bạn ở dạng nhẹ thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất vào làm vô hiệu hóa nhóm cơ nâng môi trên, từ đó khắc phục hoàn toàn tình trạng cười hở lợi.

Dù là phương pháp nào thì phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Kangnam cũng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi theo đúng quy trình chuẩn Hàn nên đều đảm bảo an toàn, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng phẫu thuật chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

Sau khi thực hiện chữa cười hở lợi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn về chế độ chăm sóc cẩn thận, chườm nóng, chườm lạnh, uống thuốc, tái khám, chế độ dinh dưỡng… nhằm hạn chế được những khó chịu sau khi thực hiện.

Kỹ thuật đơn giản, quy trình chữa cười hở lợi đạt yếu tố an toàn và thẩm mỹ như mong muốn, chế độ chăm sóc phù hợp… bạn sẽ không phải lo lắng đến câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không, có nguy hiểm không nữa nhé.

chữa cười hở lợi có đau không

Hiệu quả chữa cười hở lợi

Hy vọng, bạn đã tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn!

Chúc bạn luôn tự tin!

Nguồn : http://thammyhammat.vn/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chữa cười hở lợi có đau không? Có nguy hiểm không? trong Tư Vấn phẫu thuật hàm mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN