3 bước trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ

0 comment

Nếu chị em đang sở hữu một khuôn mặt có gò má thấp, thậm chí là không có gò má thì chị em cũng đừng quá buồn phiền vì nhược điểm này hoàn toàn có thể được khắc phục nhờ kỹ thuật trang điểm. Chị em hãy cùng tham khảo "bí kíp" trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ dưới đây để nhanh chóng che lấp khuyết điểm gò má thấp nhé.

Để giúp trang điểm che gò má thấp, chị em cần chuẩn bị: Phấn nền, phấn má màu đồng hoặc màu nude ánh hồng, phấn nhũ sáng màu, chổi trang điểm to tròn, chổi trang điểm loại vừa và miếng bọt biển trang điểm.

Cách trang điểm cho đôi gò má thấp được thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1:

3 bước trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ 1Chị em hãy thoa phấn má với tông màu tối hơn màu da vào khu vực gò má

Chị em hãy thoa phấn má với tông màu đồng hoặc có màu hơi tối hơn màu da tự nhiên của mình vào khu vực gò má. Sau đó, thoa một chút nhũ bột lấp lánh để làm nổi bật gò má. Tiếp theo, chị em thoa kem nền với một miếng bọt biển để đảm bảo phủ khắp khu vực gò má.

Bước 2:

3 bước trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ 2Thoa phấn má với tông màu đồng vào khu vực gò má

Chị em dùng một chút phấn có màu đồng, màu nude ngay dưới xương gò má của mình bằng cách sử dụng một chiếc chổi trang điểm lớn để phủ phấn đều. Chị em nên thực hiện phủ phấn trang điểm từ các góc của miệng, sau đó di chuyển lên vùng da má ở trên tai. Làm nổi bật gò má của chị em với màu sắc phấn nhũ sáng màu và có chút lấp lánh. Để làm được điều này, chị em nên áp dụng thoa chúng trên các phần rõ rệt nhất của xương gò má và vùng ngay dưới góc ngoài của mắt.

Bước 3:

3 bước trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ 3Nhẹ nhàng tạo nhũ cho khuôn mặt

Sử dụng một chiếc chổi trang điểm có đầu nhỏ và sự pha trộn các phấn nhũ với nhau để làm nổi bật xương gò mà với chuyển động tròn. Nhẹ nhàng pha trộn các màu nhũ má với nhau nếu chị em muốn tạo nên màu sắc riêng biệt mà chị em muốn trên gò má cao hơn của mình.

3 bước trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ 4Chỉ với 3 bước trang điểm đơn giản đã có thể giúp che dấu nhược điểm gò má thấp hiệu quả

Chỉ đơn giản với 3 bước ở trên, chị em đã có thể giúp “ngụy trang” cho gương mặt của mình không còn lộ nhược điểm gò má thấp. Tuy nhiên, để giúp che dấu một cách tốt nhất gò má thấp, chị em cũng khá mất thời gian để trang điểm. Mặt khác, trang điểm cũng chỉ là cách tạm thời giúp chị em che giấu gò má thấp của mình.

Để giúp chị em có được một gương mặt cân đối, hài hòa mà không phải lo cách khắc phục nhược điểm gò má thấp, kỹ thuật nâng gò má cao ra đời đã và đang là sự lựa chọn của đông đảo chị em. Nâng gò má cao công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm gò má thấp, lấy lại nét cân đối và hài hòa cho gương mặt một cách hiệu quả. Các bác sĩ chỉ cần mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Vì vậy, sau khi thực hiện nâng gò má sẽ không để lại sẹo hay biến chứng gì, an toàn tuyệt đối. Hiện phương pháp nâng gò má cao công nghệ Hàn Quốc đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng. Để được tư vấn, bạn có thể để lại thông tin theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn giúp bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 bước trang điểm che gò má thấp cho khuôn mặt xinh xắn bất ngờ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN