5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn

0 comment

Sở hữu một khuôn mặt trái xoan thon gọn luôn là điều mơ ước của tất cả phái đẹp. Dưới đây, chúng tôi xin mách bạn 5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn. Hãy cùng tham khảo nhé!

5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn 1

Massage để sở hữu gương mặt thon gọn và hài hòa hơn

Để giúp cho khuôn mặt thon gọn và săn chắc hơn, bạn có thể thực hiện theo 5 bước massage như sau:

Bước 1:

Bạn đặt ngón tay trỏ, giữa và ngón đeo nhẫn gần hai bên thái dương. Ấn mạnh các ngón tay xuống và di chuyển chậm xuống phía dưới, qua phía trước tai xuống cổ và xương đòn. Lặp lại động tác này 3 lần.

Bước 2:

5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn 2

Đặt phần gò dưới ngón tay tại xương gò má

Bạn đặt phần gò dưới ngón tay cái giữa mũi và xương gò má. Ấn mạnh và di chuyển tay lên và xuống phần xương gò má. Lưu ý, bạn nên sử dụng lực ấn tương đương nhau ở cả hai tay. Sau đó, bạn để nguyên tay ở vị trí như vậy, tiếp tục ấn và di chuyển tay sang hai bên, phía dưới xương gò má. Khi tay bạn chạm đến tai thì giảm bớt lực ấn đi.

Bước 3:

5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn 3

Đặt phần gò dưới ngón tay cái vào hai bên khóe miệng

Bạn đặt phần gò dưới ngón tay cái vào hai bên khóe miệng rồi từ từ ấn mạnh và di chuyển tay xuống phía cằm. Bạn vẫn dùng gò dưới ngón tay cái để ấn và di chuyển ra phía hai bên khuôn mặt, lên đến vùng thái dương. Khi tay chạm đến phần tai thì giảm bớt lực ấn. Bạn lặp lại động tác tương tự như vậy để chuyển động tay nhẹ nhàng qua cổ đến tận xương đòn.

Bước 4:

Bạn đặt phần gò dưới ngón tay cái bàn tay phải vào đỉnh nhọn của cằm với lòng bàn tay hướng về phía trên rồi chà xát từ cằm lên đến rìa tai bên phải. Lặp lại hành động tương tự như vậy với bàn tay trái. Sau đó, hãy chà cả hai tay từ trước tai xuống đến xương đòn. Lặp đi lặp lại mỗi động tác ít nhất 3 lần.

Bước 5:

5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn 4

Đặt ngón tay cái vào vị trí giữa của xương hàm dưới

Cuối cùng, bạn đặt ngón tay cái vào vị trí giữa của xương hàm dưới, các ngón tay khác khít chặt và đặt dọc hai bên sống mũi giống như khi bạn chuẩn bị hét to. Sau đó, từ từ di chuyển các ngón tay về phía thái dương và chà xát dọc hai bên tai xuống vùng xương đòn. Lặp đi lặp lại động tác này 3 lần.

Thực hiện theo 5 bước massage ở trên, bạn đã có thể sở hữu được khuôn mặt trái xoan và thon gọn hơn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả, đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì và phải tập luyện đều đặn hàng ngày. Nếu bạn mong muốn nhanh chóng có được khuôn mặt V-line như ý mà không cần mất công tập luyện, bạn có thể tham khảo công nghệ gọt mặt V-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn 5

Gọt mặt V-line để sở hữu gương mặt thanh tú hơn

Đây là phương pháp can thiệp vào vùng xương hàm, điều chỉnh và cố định dáng cằm tạo gương mặt đường nét hình chữ V thon gọn, đẹp hoàn hảo. Đặc biệt, bằng các kĩ thuật nội soi tiên tiến có gắn camera siêu nhỏ thông minh, mọi đặc điểm của vùng hàm mặt sẽ được phóng to lên rất nhiều lần giúp bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm do đó kết quả thẩm mỹ rất cao. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ sở hữu gương mặt nhỏ, đường nét chữ V hài hòa và cân đối.

Video phẫu thuật gọt mặt V-line 3D

Hiện công nghệ gọt mặt V-line 3D được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả cho khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ này cũng được các bác sĩ Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất cho từng khách hàng.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ gọt mặt V-line 3D, bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn và giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 bước massage để sở hữu khuôn mặt thon gọn như mong muốn trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN