5 chiếc cằm đẹp dính “nghi án” gọt cằm thẩm mỹ

0 comment

Một khuôn mặt thon gọn, thanh tú với chiếc cằm cân đối vốn là điểm thu hút và làm nên sức quyến rũ cho đông đảo phái đẹp. Cũng vì lẽ đó mà trào lưu gọt cằm thẩm mỹ như một cơn lốc đã cuốn theo rất nhiều người đẹp trong giới showbiz. 

Phẫu thuật gọt cằm được đánh giá là một trong những công nghệ giúp các mỹ nhân Việt thăng tiến trong con đường nghệ thuật. Với gương mặt mảnh mai, thanh thoát dường như giúp họ trẻ trung hơn, duyên dáng hơn và cũng ăn hình hơn. Gây được ấn tượng nhiều hơn với những bầu sô, đạo diễn điện ảnh… đặc biệt là công chúng khi “thị hiếu phần nhìn” đang ngày càng tiến bộ.

Hãy cùng điểm danh 5 chiếc cằm đẹp dính “nghi án” gọt cằm thẩm mỹ dưới đây để xem họ thay đổi như thế nào sau phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

5 chiếc cằm đẹp dính "nghi án" gọt cằm thẩm mỹ 1Chiếc cằm đẹp và cân đối hơn sau phẫu thuật thẩm mỹ của Huỳnh Bích Phương

5 chiếc cằm đẹp dính "nghi án" gọt cằm thẩm mỹ 2Sự khác biệt giữa hai chiếc cằm thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt của Đinh Ngọc Diệp

5 chiếc cằm đẹp dính "nghi án" gọt cằm thẩm mỹ 3Hoàng Yến với 2 chiếc cằm khác hẳn nhau

5 chiếc cằm đẹp dính "nghi án" gọt cằm thẩm mỹ 5Với khuôn mặt của Ngọc Quyên có lẽ chiếc cằm là sự thay đổi lớn nhất

Hiện nay, để sở hữu một gương mặt thanh tú với chiếc cằm đẹp đã không còn là ước muốn quá xa vời với nhiều chị em. Với kỹ thuật gọt cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc cằm như ý muốn, các bác sĩ sẽ giúp bạn chỉnh lại dáng cằm cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt. Sau gọt cằm Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một chiếc cằm thon gọn tự nhiên, không sưng, không đau và cũng không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 5 chiếc cằm đẹp dính “nghi án” gọt cằm thẩm mỹ trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN