Bạn chưa tin sự kì diệu của phẫu thuật thẩm mỹ, hãy đọc bài này!

0 comment

Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ có khả năng khắc phục và thay đổi những nhược điểm của khuôn mặt, hình thể mà điều quan trọng là mang đến cho bạn một cuộc sống mới với tự tin làm điều mình thích, thực hiện ước mơ của bản thân. Đây cũng chính là câu chuyện của người mẫu Kim Anh nói riêng và vô vàn những câu chuyện đẹp mà phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại cho nhiều người.

ban-chua-tin-su-ki-dieu-cua-phau-thuat-tham-my-hay-doc-bai-nay5446

Kim Anh từng trầm cảm với vẻ bề ngoài của mình

Mặc dù theo nghề người mẫu nghiệp dư nhưng xét một cách khách quan, hình thể của Kim Anh không có gì nổi bật. Kim Anh luôn gặp phải những rào cản trong quá trình hoạt động nghề nghiệp của mình.

tham-ham-mat-dep-khong-goc-chet-nhu-nguoi-dep-kim-anh

Gương mặt của Kim Anh có khá nhiều nhược điểm

Mặc dù tình yêu nghề rất lớn, giúp Kim Anh có thể tự tin vượt qua những khó khăn của mình. Tuy nhiên, những điều này cũng khó có thể giúp Kim Anh thoát khỏi được những buồn phiền. Có thời gian, Kim Anh thậm chí đã bị trầm cảm vì sự tự ti về ngoại hình, không thể phát triển sự nghiệp.

phẫu thuật thẩm mỹ 3

Ở góc nhìn nghiêng có thể thấy rõ nhược điểm cằm ngắn, mũi thấp

Dường như, những gì mà Kim Anh đã và đang cố gắng vẫn chưa thu được thành quả như mong muốn. Cô luôn cảm thấy bế tắc với chính mình.

phẫu thuật thẩm mỹ 5

Hình ảnh mới nhất của Kim Anh sau phẫu thuật

Bạn cũng phải bất ngờ với diện mạo mới của Kim Anh sau phẫu thuật

May mắn mỉn cười với Kim Anh khi cô được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí toàn bộ cơ thể.

phẫu thuật thẩm mỹ 6

Kim Anh tự tin với diện mạo mới của mình

Theo nhận định của chuyên gia thì gương mặt của Kim Anh gặp phải những nhược điểm: Cằm ngắn, mũi thấp tẹt, đầu mũi to, mí mắt không rõ ràng, vòng 1 và vòng 3 không nổi bật, vóc dáng không cuốn hút.

phẫu thuật thẩm mỹ 7

Cô chia sẻ: Diện mạo mới giúp cô gặt hái nhiều thành công trong công việc

Sau quá trình đánh giá, hội chẩn, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã lựa chọn những giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ sau để giúp Kim Anh thay đổi diện mạo: Phẫu thuật hàm mặt, cằm, nâng mũi, thẩm mỹ vòng 1, thẩm mỹ vòng 3, làm đẹp da, căng da bụng mini.

phẫu thuật thẩm mỹ 9

Kim Anh làm mẫu quảng cáo ô-tô

Sau gần 1 tháng phẫu thuật thẩm mỹ, Kim Anh khiến người khác phải bất ngờ bởi sự thay đổi diện mạo đến kinh ngạc của mình. Gương mặt của Kim Anh trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn, cằm thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét.

phẫu thuật thẩm mỹ 10

Sự khác biệt của Kim Anh sau khi phẫu thuật

Vóc dáng của Kim Anh cũng đã có sự thay đổi rõ rệt nhờ nâng cấp vòng 1, vòng 3, giúp cơ thể trở nên cân đối, thon gọn và cuốn hút hơn.

phẫu thuật thẩm mỹ 11

Kim Anh tự tin bên những người bạn

Diện mạo của Kim Anh khiến người khác phải bất ngờ với những gì mà phẫu thuật thẩm mỹ đã mang lại. Có thế nới, Kim Anh đã có một bước “lột xác” thành công, trở nên xinh đẹp “không góc chết”.

phẫu thuật thẩm mỹ 13

Cuốn hút, xinh đẹp

Bạn cũng muốn thay đổi ngoại hình, thay đổi vóc dáng như Kim Anh, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn chưa tin sự kì diệu của phẫu thuật thẩm mỹ, hãy đọc bài này! trong Tin tức thẩm mỹ khuôn mặt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN